Remember The Milk cho iOS 4.1.21 Quản lý công việc thông minh trên iPhone

Tải về

Remember The Milk for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch phương pháp tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để quản lý nhiệm vụ cá nhân.

Tạo ghi chú và danh sách ToDoQuản lý công việc cần làm

Download ứng dụng quản lý nhiệm vụ Remember The Milk cho iOS

 • Sửa lỗi ứng dụng bị treo khi sử dụng các tùy chọn chia sẻ, thậm chí là không hiển thị tùy chọn này trên 1 số thiết bị.
 • Có thể thêm nhanh nhiệm vụ và đính kèm URL với tùy chọn chia sẻ.
 • Xem thống kê số lượng nhiệm vụ trên cùng 1 màn hình, tổng thời gian dự tính để hoàn thành công việc, những nhiệm vụ hết hạn hôm nay, nhiệm vụ quá hạn và đã hoàn thành khi chạm vào tên mục.
 • Chọn thời hạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh từ danh sách ngày tháng. Chạm vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh ngày để xem chi tiết.
 • Sửa lỗi một ghi chú bị chồng lên nhau khi hiển thị trên máy tính bảng iPad.

Với Remember The Milk for iOS, người dùng có thể tạo danh sách công việc cần làm bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu với một tiện ích đa chức năng, giúp bạn không bao giờ quên bất cứ hạng mục công việc nào.

Ứng dụng Remember The Milk for iOS kết nối với dịch vụ trực tuyến phổ biến cùng tên. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Remember The Milk là bất cứ nơi nào bạn có mặt: từ di động cho tới nền tảng web và các ứng dụng bao gồm Outlook, iCal, Gmail, Google Calendar, Twitter và nhiều dịch vụ khác.

Theo đánh giá của người dùng, Remember The Milk for iOS là một trong những trình quản lý danh sách To-do tốt nhất và toàn diện nhất trên cửa hàng App Store.

Tính năng chính của Remember The Milk trên iPhone/iPad

Quản lý nhiệm vụ nhanh và dễ dàng

Giao diện người dùng trực quan giúp quản lý nhiệm vụ thú vị hơn. Thiết lập các ngày hết hạn dễ dàng cho ngày thứ 6 tuần kế tiếp hoặc trong vòng 2 tuần. Hệ thống phím tắt bàn phím mở rộng giúp quản lý nhiệm vụ nhanh hơn bao giờ hết.

Nhận trình nhắc ở bất cứ đâu

Nhận các trình nhắc thông qua thư điện tử, tin nhắn SMS và trình nhắn tin tức thời (AIM, Gadu-Gadu, Google Talk, ICQ, Jabber, MSN, Skype Yahoo! đều được hỗ trợ).

Tổ chức theo cách mà bạn muốn

Bạn là người yêu thích tạo danh sách? Với Remember The Milk for iOS, bạn có thể tạo số lượng danh sách không giới hạn. Gắn thẻ tag? Sử dụng dịch vụ đám mây cho nhiệm vụ để dễ dàng xem những gì bạn cần làm. Ứng dụng cũng cho phép lưu trữ ghi chú cùng với nhiệm vụ.

Chia sẻ danh sáchĐồng bộ dữ liệu

Định vị nhiệm vụ

Sử dụng bản đồ để xem nhiệm vụ của bạn được đặt ở đâu trong thế giới thực. Xem những địa điểm gần hoặc trên đường đi của bạn, và xây dựng kế hoạch tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ

Chia sẻ, gửi và đăng nhiệm vụ, danh sách với số liên lạc của bạn hay cả thế giới. Nhắc các công việc cần làm quan trọng khác trong danh sách việc nhà.

Thêm nhiệm vụ dù bạn đang ở đâu

Cho phép bổ sung nhiệm vụ dễ dàng thông qua một Email (hoặc từ điện thoại của bạn). Xem ngày quan trọng trên web? Bổ sung chúng vào danh sách của bạn với tính năng "thêm nhanh".

Lên kế hoạch cho thời gian biểu

Xem những nhiệm vụ hết hạn cho ngày hôm nay và ngày mai, và những nội dung bạn đã bỏ qua. Thiết lập quyền ưu tiên, ước tính thời gian và trì hoãn nhiệm vụ một cách dễ dàng. Thiết lập các nhiệm vụ để lặp lại mỗi tuần hoặc sau 2 tháng.

Tìm kiếm nhiệm vụ bằng phương pháp thông minh

Tìm kiếm nhiệm vụ bạn muốn với khả năng tìm kiếm cải tiến. Lưu các kết quả tìm kiếm dưới dạng danh sách thông mình, và dễ dàng xem nhiệm vụ phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của mình.

Trải nghiệm tổ chức nhiệm vụ

Tính năng "hoàn tác" hữu ích giúp người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc tạo lỗi. Vui lòng đăng ký thuê bao, bắt đầu sử dụng và khám phá Remember The Milk ngay hôm nay!

Thêm nhiệm vụ với Siri

Người dùng có thể sử dụng Siri trên iOS để thêm nhiệm vụ vào Remember The Milk. Thao tác rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu Siri nhắc bạn, và nhiệm vụ sẽ được thêm vào Remember The Milk tức thời.

MilkSync cho Microsoft Outlook

Đồng bộ hóa các nhiệm vụ Remember The Milk cá nhân với Microsoft Outlook. Hỗ trợ Microsoft Outlook 2003, 2007 và 2010.

Công cụ Go-go

Giờ đây người dùng có thể quản lý các nhiệm vụ Remember The Milk cùng với hộp thư điện tử và ứng dụng lịch của mình, với các công cụ cho Gmail và Google Calendar.

Chia sẻ nhiệm vụ

Bổ sung nhiệm vụ mới vào Remember The Milk, tương tác với các nhiệm vụ có sẵn và nhận trình nhắc - tất cả thông qua mạng xã hội Twitter.

Remember The Milk - ứng dụng hiệu suất mạnh mẽ

 • Bổ sung và hoàn thành các nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi.
 • Đồng bộ với Remember The Milk trực tuyến (giới hạn 24 giờ mỗi lần). Tính năng hữu ích để sao lưu nhiệm vụ và ghi chú cá nhân.
 • Tổ chức danh sách To-do theo cách mà bạn muốn với đặt quyền ưu tiên, ngày hết hạn, tính toán thời gian sơ bộ, lặp lại nhiệm vụ, danh sách, thẻ tag...
 • Tìm kiếm nhiệm vụ và ghi chú, lưu các kết quả tìm kiếm yêu thích vào danh sách thông minh (Smart List).
 • Xem nhiệm vụ gần và lên kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.
 • Nhận thông báo nhắc qua thư điện tử, tin nhắn SMS và trình nhắn tin tức thời.
 • Truy cập trang web Remember The Milk để biết thêm thông tin.

Nâng cấp lên phiên bản Remember The Milk Pro

Trình nhắc

Không bao giờ quên nhiệm vụ với trình nhắc được đẩy tới điện thoại smartphone hay máy tính bảng của bạn.

Giữ trạng thái đồng bộ ở bất cứ đâu

Đồng bộ không giới hạn với Remember The Milk trực tuyến, cho dù bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng nào.

Duyệt nhiệm vụ nhanh

Luôn kiểm soát tổng số nhiệm vụ đến hạn với hệ thống công cụ và widget thông minh.

Lắng nghe

Nhận bình chọn kép khi bạn bình chọn các ý tưởng sản phẩm trên diễn đàn chung.

Truy cập nhanh

Hãy là người đầu tiên thử nghiệm các tính năng mới với tài khoản thành viên trong chương trình thử nghiệm của Remember The Milk.

Hỗ trợ quyền ưu tiên

Bạn có các câu hỏi và vấn đề khi dùng Remember The Milk for iOS? Nhận trợ giúp nhanh với hỗ trợ quyền ưu tiên thông qua Email.

Đồng bộ với Microsoft Outlook

Quản lý toàn bộ nhiệm vụ ở trạng thái đồng bộ liền mạch với Microsoft Outlook và MilkSync.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,9 MB
 • Lượt xem: 571
 • Lượt tải: 517
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm