Remember the Milk Ứng dụng quản lý ghi chú hiện đại, tiện lợi

Truy cập

Remember the Milk là ứng dụng tạo và quản lý ghi chú trên nền web. Remember the Milk Online cho phép bạn quản lý các hoạt động cá nhân, công việc thật dễ dàng với loạt tính năng đồng bộ, sao lưu, chia sẻ tiện lợi.

Giao diện Remember the Milk web

Có gì mới trong Remember the Milk?

Remember the Milk “lột xác” hoàn toàn với giao diện mới - rõ ràng, trực quan và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể tạo các ghi chú, tạo mục con, thêm và chỉnh sửa nội dung bất cứ khi nào.

Phiên bản Remember the Milk mới nhất bổ sung thêm tính năng Subtask để chia nhiệm vụ thành các mục nhỏ hơn, thuận tiện cho việc quản lý chi tiết.

Người dùng có thể sử dụng thao tác kéo và thả để sắp xếp lại các mục ghi chú. Danh sách ghi chú cũng được tổ chức thông minh bằng tag đủ màu sắc.

Đăng ký tài khoản Remember the Milk

Tính năng Smart Add mới cho phép thêm nhanh các đặc tính của ghi chú. Màn hình chia sẻ ghi chú được làm mới để chia sẻ cả danh sách với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Để sử dụng Remember the Milk, bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí bằng địa chỉ Email hoặc đăng nhập Remember the Milk trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Remember The Milk

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm