Booster Raiders cho iOS 1.2.0 Game runner kết hợp platform nhiều người chơi tuyệt hay

Tải về
3 (1) Halfbrick Studios Miễn phí 12 Dung lượng: 136,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Booster Raiders cho iOS là game runner nhiều người chơi mang phong cách hành động đi cảnh, kết hợp phiêu lưu mới nhất trên iPhone và iPad đến từ Halfbrick Studios. Bạn sẽ chạy đua với người chơi khác trên toàn thế giới trong những cuộc đua sôi động và sử dụng nhiều kỹ năng độc đáo để loại bỏ đối thủ.

Game runner kết hợp platform và phiêu lưu độc đáo từ Halfbrick - Booster Raiders
Game runner kết hợp platform và phiêu lưu độc đáo từ Halfbrick - Booster Raiders

Sẵn sàng, chuẩn bị và tăng tốc! Chọn một trong những nhân vật Halfbrick yêu thích của bạn và cạnh tranh với người chơi trên toàn cầu trong cuộc đua nhiều người chơi vui nhộn. Booster Raiders iOS là tựa game mới nhất đến Halfbrick - nhà phát triển của những trò chơi đình đàm như Fruit Ninja, Jetpack JoyrideDan the Man iOS.

Tập hợp bạn bè, chọn nhận vật, vượt qua chướng ngại vật, bắn vật cản trên đường đi và hoàn thành cuộc đua nhiều người chơi trong thời gian thực hoành tráng nhất, xuyên qua các môi trường đầy màu sắc trong Booster Raiders for iOS. Và tất nhiên cuộc đua trong game sẽ không đơn giản chỉ có chạy, chạy và chạy để giành chiến thắng, mà người chơi có thể dùng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật để gây cản trở, loại bỏ đối thủ và bảo vệ bản thân mình.

Liệu bạn có thể giành chiến thắng khi đối đầu với những game thủ tài năng trên toàn thế giới không? Booster Raiders for iPhone bao gồm tất cả nhân vật từ Halfbrick để bạn lựa chọn người bạn đồng hành của mình trên mọi chặng đường.

Dàn nhân vật trong game Booster Raiders cho iOS

Common - Thông thường

Barry Steakfries từ Jetpack Joyride: Vì Barry Steakfries không hề cảm thấy mệt mỏi khi chạy qua hội trường của tòa nhà Legitimate Research, do đó anh ấy muốn thách thức những người bạn Halfbrick trong cuộc đua. Chàng trai điên cuồng này sẽ khiến các đối thủ hít bụi với bộ đồ bay phản lực Jetpack của mình. Ném tên lửa, bắn súng, đặt mìn hoặc kích hoạt lá chắn bảo vệ - đó là một số item mà Barry Steakfries sẽ sử dụng để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Mari từ Fruit Ninja: Mari năng động yêu thích sử dụng các chiêu trò với những người bạn của mình hơn là với đối thủ. Cô ấy có thể ném bom dâu tây, để lại vỏ chuối trên đường đi, sử dụng cơn lốc Yolo và thậm chí cản trở đối thủ với các cơn cuồng phong.

Trải nghiệm nhiều chế độ game hấp dẫn của Booster Raiders Cạnh tranh với bạn bè và người chơi khác trong những cuộc đua sôi động Sử dụng nhiều vật phẩm khác nhau để loại bỏ đối thủ
Trải nghiệm nhiều chế độ game hấp dẫn của Booster Raiders

Rory the Bear từ Bears vs Art: Đây là nhân vật cuối cùng trong số những kẻ thách thức cấp độ thông thường, nhưng bạn sẽ trải nghiệm niềm vui như thế nào với chú gấu điên cuồng này? Ném bức tượng, để lại một giá vẽ, ngăn đối thủ cạnh tranh với vệt màu hoặc làm tê liệt họ với thùng sơn trên đầu.

Rare - Hiếm

King từ Raskulls: Giờ đây, bạn đã thu thập đủ các nhân vật thuộc cấp độ Common và bạn muốn tiến tới một mức độ cao hơn? Hãy để Booster Raiders for iPhone giới thiệu cho bạn nhân vật The King. Tốc độ là “ họ” của anh ấy. Nhân vật quý hiếm kỳ quặc này sẽ tấn công đối thủ bằng cách ném gạch, chặn lối đi với các khối vàng, bảo vệ bản thân với lá chắn bảo vệ phép thuật hoặc đóng băng người khác với cú tấn công Raskulls.

Flash từ Cyberdog: Là bạn thân, nhưng từ giờ trở đi Flash lại là đối thủ chính của Barry. Flash như một chú dơi bước ra từ địa ngục và sẽ sử dụng mọi tiện ích Legitimate Research để giành vị trí No.1.

Dan từ Dan The Man: Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của Halfbrick. Dan cần phải vượt lên trên trò chơi của chính mình và cạnh tranh với đối thủ trong cuộc đua. Chọn nhân vật này nếu bạn muốn đánh bại người chơi khác bằng cách ném Shuriken hoặc chặn đường đi của họ bằng cách thả mìn nổi trên không trung. Nếu bất kỳ đối thủ nào tấn công Dan, thì anh ấy sẽ bảo vệ mình bằng một chú rồng lửa. Cuối cùng, ứng cử viên nặng ký cho vị trí chiến thắng này sẽ sử dụng một số ninja để buộc đối thủ phải dừng lại trong chốc lát.

Booster Raiders quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng của Halfbrick Chinh phục mọi cuộc đua diễn ra tại nhiều môi trường khác nhau
Booster Raiders quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng của Halfbrick

Epic - Chất

Zombie T-Rex từ Age of Zombies: Chú khủng long này là chúa tể của các cuộc đua. Zombie T-Rex sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi nào. Hơi thở của khủng long sẽ đóng băng những ngôi sao sáng giá khác trong cuộc đua. Trong trường hợp đối thủ cạnh tranh đuổi theo sát nút, bạn có thể thả các tay sai zombie để khiến họ hối hận khi có ý định vượt qua bạn. Bên cạnh đó, Zombie T-Rex còn có khả năng đánh bại người chơi khác bằng một vụ nổ hoặc cơn mưa thiên thạch.

Tính năng chính của Booster Raiders cho iOS

Đua xuyên qua 3 môi trường độc đáo

 • Khu rừng từ Raskulls.
 • Fruitasia từ Fruit Ninja.
 • Phòng thí nghiệm từ Jetpack Joyride.

Trải nghiệm nhiều chế độ game hấp dẫn

 • Race: Chế độ game dễ nhất. Từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Một cuộc cạnh tranh nơi mọi thứ đều quan trọng.
 • Lap Race: Trở thành người chạm đích đầu tiên sau 3 vòng đua. Sự thắng thua không bị ảnh hưởng nếu bạn là người đứng vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 trong 2 vòng đua đầu. Vòng đua cuối mới mang tính quyết định.
 • UFO: Brains từ Age of Zombies đang hoành hành khắp thành phố. Liên kết với người ngoài hành tinh, hắn ta muốn lấy não của mọi anh hùng. Trong chế độ loại trừ này, bạn sẽ phải tránh các tia UFO và trở thành người sống sót cuối cùng.

Chơi game cùng bạn bè

 • Đừng quên mời bạn bè và thách thức họ trong các cuộc đua thú vị.

Tính năng mới nhất của Booster Raiders cho iOS

 • Tóm tắt phần thưởng: Giờ bạn có thể nhìn thấy những gì mình nhận được sau khi mở gói Booster ngay lập tức.
 • Gặp gỡ Wizard: Hãy để nhân vật phù thủy nhân đôi số vàng cho bạn.
 • Cải thiện hiệu suất: Tỉ lệ khung hình FPS tốt hơn cho các thiết bị có hiệu suất thấp.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 136,8 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Booster Raiders

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm