Sandwich! cho Android 0.29.0 Game làm bánh Sandwich cực gây nghiện

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.29.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 111
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Sandwich! cho Android là một trò chơi giải đố cực kỳ vui nhộn mà bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm, nơi bạn có nhiệm vụ tạo ra những chiếc bánh sandwich bằng cách kết hợp topping với bánh mì.

Sandwich! cho Android là trò chơi giải đố cực kỳ vui nhộn
Sandwich! cho Android là trò chơi giải đố cực kỳ vui nhộn đến từ Popcore Games

Tự tay làm những chiếc bánh sandwich bắt mắt bằng cách xếp chồng các nguyên liệu lên nhau, sau đó đặt vào đĩa và ăn để nhận tiền thưởng!

Trong trò chơi giải đố mới cực thú vị Sandwich!, công việc của bạn là đặt những lát cà chua, trứng, rau diếp, nước sốt, cá hồi, phô mai, hành tây, gia vị và nhiều loại topping khác lên nhau để tạo ra tạo ra vô số bánh sandwich thơm ngon. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ bị hạn chế số lần di chuyển.

Khi lên các màn chơi cao, game thủ có thể mở khóa thêm nhiều thành phần mới, các nhiệm vụ vì thế cũng ngày càng khó khăn hơn. Bạn nghĩ mình có thể trở thành một bậc thầy làm bánh sandwich không? Bạn có thể tạo ra một chiếc bánh kẹp cao đến đâu? Hãy thử thách kỹ năng suy luận và sắp xếp của mình bằng cách tải game Sandwich! for Android về máy và chơi thử ngay hôm nay!

Càng lên level cao, các thử thách càng khó hơn Xếp nguyên liệu sao cho mọi thành phần nằm giữa hai lát bánh mì
Xếp các nguyên liệu sao cho mọi thành phần nằm giữa hai lát bánh mì

Với các level có độ khó tăng dần, Sandwich! Android sẽ là trò chơi giết thời gian hoàn hảo và không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Download game Sandwich! cho Android

Sandwich! for Android là một game giải đố độc đáo, trong đó nhiệm vụ của người chơi là lật và xếp tất cả các loại thành phần lên nhau để tạo ra một chiếc bánh kẹp hoàn chỉnh. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng giải đố của mình để khiến mọi thành phần nằm giữa hai lát bánh mì và tạo ra một chiếc bánh sandwich ngon tuyệt!

Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi lối chơi đơn giản của Sandwich!, trò chơi này vẫn đủ gây nghiện để khiến bạn muốn tập hợp vô số loại sandwich có các thành phần đa dạng. Để làm ra một chiếc bánh kẹp, chỉ cần vuốt vào từng thành phần để di chuyển nó sang các thành phần khác cho đến khi hoàn thiện bánh. Vì các level trong Sandwich! được sắp xếp từ dễ đến khó, nên vài màn chơi đầu tiên sẽ vô cùng dễ dàng, tuy nhiên, khi lên các level cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách thực sự.

Khi sandwich đã hoàn thành, chạm vào màn hình để ăn nó! Sau khi “chén” toàn bộ chiếc bánh, hãy sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Đặt bánh lên đĩa và ăn để nhận tiền thưởng Xếp tất cả các loại thành phần lên nhau
Sandwich! Android là trò chơi giết thời gian hoàn hảo và không bao giờ khiến bạn nhàm chán

Nhìn chung, Sandwich! for Android là một game giải đố dễ chơi và cực gây nghiện. Nếu yêu thích các game arcade có lối chơi đơn giản nhưng thú vị như Perfect Slices, i Peel Good, Dunk Line hay Knife Hit, thì Sandwich! sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Sandwich