Score! World Goals cho Windows Phone 1.0.0.1 Game tái hiện bàn thắng bóng đá hấp dẫn

Tải về

3,3 (3) First Touch Games Miễn phí 940

Hãy tái hiện những bàn thắng yêu thích của bạn trong game bóng đá kết hợp câu đố độc đáo. Cho dù bạn có phải là fan hâm mộ bóng đá hay không, Score! cũng sẽ giúp bạn giải trí và trải nghiệm không khí bóng đá sôi động trên sân bóng.

Score! World Goals Score! World Goals Score! World Goals

Nhiệm vụ của bạn là tái hiện 1000 bàn thắng kinh điển trong lịch sử bóng đá quốc tế kéo dài 4 thập kỷ qua bao gồm các giải đấu trong nước, cúp châu Âu, và các giải đấu quốc tế. Score! Các tính năng hiện tại bao gồm các bàn thắng được ghi từ Liverpool F.C, Juventus, Real Madrid C.F & SL Benfica! Đó có thể là cú đá phạt giật gân của Diego Forlan với Ghân tại World Cup 2010 hay cú đánh đầu đẹp mắt của Mexio vào lưới của đội bóng Italia năm 2002. Score! Bao gồm 3 chế độ chơi cho những người nghiệp dư (Amateur), chuyên nghiệp (Pro) và chế độ thưởng (Bonus). Mỗi cấp độ là một mục tiêu được lấy cảm hừng từ các trận túc cầu nổi tiếng, bắt đầu bằng việc hiển thị vị trí của người chơi và cách bàn thắng được ghi từ góc nhìn trên không. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian 3 chiều với đồ họa xuất sắc cùng tiếng reo hò của cổ động viên trên sân khi sút bóng trượt hoặc trúng gôn.

Đánh giá trò chơi:

Gameplay của trò chơi khá độc đáo: nó sẽ bố trí trên sân các đường đi nước bước trước trong cách trận đấu bóng của đội tuyển quốc gia. Mục đích là cho người chơi tái tạo lại những mục tiêu càng chính xác càng tốt bằng cách đưa bóng, xoay bóng, và vẽ theo đường quỹ đạo trên sân. Đối với nhiều mục tiêu, bạn cần phải vượt qua bóng trước khi sút.

Hình ảnh và âm thanh: Score! World Goals có đồ họa siêu thực kết hợp với màn hình retina tạo ra một trò chơi khá bắt mắt, giao diện điều khiển giống như trò console. Hơn 500 hình ảnh đảm bảo mức độ chính xác thực. Trong khi âm thanh game hấp dẫn cùng bình luộn xác thực, lôi cuốn.

Nội dung trong bản cập nhật mới:

  • Score! World Goals cập nhật thường xuyên các cập độ, đồng thời các cuộc thi trong ngày hấp dẫn cho bạn trải nghiệm.
  • Nhạc nền độc quyền được cung cấp bởi Dance à la Plage.

Nếu bạn là yêu thích Score! Hoặc là fan hâm mộ bóng đá hãy kết nối cùng bạn bè khắp thế giới tại địa chỉ https://www.facebook.com/scoreapp và gửi những phản hồi cho nhà phát hành.

Xin lưu ý: trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng nội dung và một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu tính năng mua hàng trong ứng dụng in-app trong trình cài đặt thiết bị của bạn. Trò chơi yêu cầu kết nối Internet để tải nội dung ban đầu.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37 MB
  • Lượt xem: 1.056
  • Lượt tải: 940
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm