SD Gundam Capsule Fighter Online 1.4 Game cuộc chiến Gundam online

Tải về

4,2 (78) Softmax Miễn phí 16.595

SD Gundam Capsule Fighter Online là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Softmax (Korea).

Gundam là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trên toàn cầu và SD Gundam Capsule Fighter Online là một sản phẩm được xây dựng dựa trên bộ phim này.

Về cơ bản, nội dung của trò chơi đều bám sát theo nguyên bản của phim hoạt hình, đồng thời bổ sung thêm nhiều yếu tố mới làm tăng hứng thú cho người chơi.

Hệ thống của SD Gundam Capsule Fighter Online vô cùng đơn giản chỉ là bắn và chém . Mech (cỗ máy biết đi) được chia ra làm 3 loại búa, kéo và bao. Mech có thể lên level để tăng thêm các kỹ năng bị động và có thể nâng cấp các chỉ số của Mech.

Các loại Gundam được phân loại vào ba vai trò khác nhau trong chiến đấu, bao gồm cận chiến, tầm xa và đa năng. Người chơi còn có thể tùy ý thay đổi Gundam của mình để phù hợp hơn với vai trò của nó, cùng một vài lựa chọn thay đổi ngoại hình khá đẹp mắt.

Các thao tác cơ bản:

W: Đi thẳng
A: Sang bên trái
D: Sang bên phải
S: Đi lùi
Q: Dash bên trái
E: Dash bên phải
V: Hạ độ cao nhanh
R: Transform (chỉ một số unit có 2 mode thì dùng được)
Double Tap W/A/D/S: Dash thẳng tiến/trái/phải/lùi
Spacebar: Nhảy
Ctrl: Dùng Item
Sniping Mode: Chuyển sang chế độ sniping
Tab: Xem trạng thái team
1/2/3/4/5: Chuyển đến weapon 1/2/3/special attack/skill part hoặc battle item
Left Click: Attack
Right Click: Auto-Lock
Roll Mouse Wheel: Đổi vũ khí
Click Mouse Wheel: Nhìn phía sau

Chọn Gundam

Khi bắt đầu chơi, bạn có thể dùng điểm số để rút thăm Gundam. Hiện tại trong game đã cho phép người chơi có cơ hội rút được người máy số 1 trong “Gundam Seed”, ngoài ra người chơi cũng có thể rút được một số Gundam tương đối lâu đời như “Tiểu Đội MS08” hoặc người máy số 2 trong “Gundam Z”.

Do người máy số 1 được ưa chuộng hơn và có tính năng tốt hơn so với người máy số 2 nên số điểm để rút người máy số 1 sẽ tốn hơn 100 point so với rút người máy số 2. Việc rút ra chủng loại người máy nào đều do may mắn, người chơi có thể rút được người máy cao cấp loại A nhưng cũng có thể rút ra loại C. Đương nhiên Gundam loại C sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao hơn, còn Gundam loại B thì tỉ lệ xuất hiện cũng tương đối.

Tính năng mới của SD Gundam Capsule Fighter Online là “tổ hợp” - người chơi có thể sử dụng 3 cá thể Gundam cùng loại để “tổ hợp” thành một Gundam khác cùng cấp độ, nghĩa là người chơi sẽ nhận được một Gundam có tính năng ưu việt hơn.

Không thăng cấp thì sẽ không có tuyệt chiêu

Trong SD Gundam Capsule Fighter Online phiên bản mới xuất hiện khái niệm thăng cấp mới, tùy vào đẳng cấp khác nhau của người chơi thì các Gundam đều có điểm EXP cho riêng mình, khi điểm EXP đầy thì Gundam có thể lên level.

Mỗi Gundam có tổng cộng 4 level, tuy mỗi lần thăng cấp sẽ không có biến đổi gì về các tính năng, nhưng mỗi lên một level thì sẽ xuất hiện một kĩ năng mới. Trong kỹ năng, không những chỉ có tăng Dex, Str, Def… mà còn nâng cao số điểm kinh nghiệm kỹ năng (exp) mỗi khi người chơi thua trận. Giả dụ như tuyệt kỹ sẽ cần SP để tấn công địch thủ thì kỹ năng bị động (passive skill) sẽ tự động giải thoát khi lượng SP đạt đến một lượng nhất định.

Lợi dụng item để chiếm lĩnh các địa hình có lợi

Sau một khoảng thời gian nhất định sẽ xuất hiện mẫu hạm hỗ trợ để cung cấp các loại item cần thiết. Các chủng loại Item được chia làm 2 loại, như item tạm thời khiến lượng đạn là vô hạn hoặc bơm đầy (full) SP và vô hiệu địch thủ sử dụng tăng tốc hoặc biến lượng đạn dược của địch mất hoàn toàn.

Để có được item thì người chơi phải tạm thời rời khỏi chiến trường, như thế sẽ dẫn đến cả đội tạm thời mất đi một người và ở thế thiệt thòi hơn. Những item có lợi cho mình như tăng đạn tăng SP thì dễ thấy hiệu quả, tuy nhiên những item gây hại cho đối phương thì không khả quan lắm. Do phải rời chiến trường để lấy item nên khi quay lại chiến trường, người chơi phải xác định lại đích ngắm quân địch – thao tác này không hiệu quả bằng việc ở nguyên vị trí và bắn thêm vài quả vì hiệu quả của item chỉ kéo dài 10 giây.

Bản đồ mới với môi trường nước

Phiên bản xuất hiện bản đồ mới. Trong bản đồ này thì đại đa số các Gundam sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, chỉ có 2 loại Gundam thích hợp thủy chiến mới chiếm được ưu thế trong bản đồ (vì trận chiến diễn ra dưới nước nên sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển).

Về cơ bản, đây là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3, với nhân vật chính là các chú Gundam được thiết kế kiểu SD, tức là có tỷ lệ cơ thể được biến dạng mạnh một cách rất đáng yêu. Mỗi trận đấu của game hỗ trợ tối đa 12 người, hoặc bốn người có thể hợp tác với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ mà game giao cho. Phần thưởng của trò chơi sẽ là kinh nghiệm và tiền tệ của game, cùng với những vật dụng ngẫu nhiên khác.

Tuy nhiên, điểm đặc sắc chính của SD Gundam Capsule Fighter Online là game thủ có thể mua được những Gundam “độc” một cách ngẫu nhiên thông qua các capsule (viên nhộng), vốn là một trò chơi phổ biến ở Nhật Bản. Các loại Gundam trong game được phân loại từ C (yếu nhất) đến S (mạnh nhất), cùng với bốn loại CS, BS, AS và SS chỉ có thể đạt được bằng các “công thức chế tạo” có thể mua được bằng cách sử dụng điểm thưởng.

Minh Lộc

4,2 (78) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 17.519
  • Lượt tải: 16.595
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm