Gunshine Game bắn súng trên trình duyệt

Theo thông tin chính thức trên website Supercell, hãng rất tiếc phải thông báo rằng các trò chơi của Supercell sẽ phải dừng phát hành ở thị trường Việt Nam.

Gunshine là webgame được phát triển dưới dạng flash, đồ họa giả 3D và lấy đề tài chiến đấu làm chủ đạo. Đây là dòng game chiến thuật vui nhộn và cuốn hút trên trình duyệt.

Tất cả các thao tác đều được thực hiện trên trình duyệt và không phải cài đặt thêm thứ gì. Trò chơi được thiết kế để người chơi có thể chơi cùng những bạn bè của mình.

Gunshine

Trong Gunshine, nhiệm vụ chủ yếu của game thủ là tiêu diệt đối phương các loại vũ khí phong phú: từ súng ống tới cưa máy, gươm đao... Trò chơi đi theo hướng F2P và bán vật phẩm ảo trong cash-shop. Dĩ nhiên, rất nhiều món đồ "độc đáo" đòi hỏi bạn phải bỏ tiền túi để sở hữu, tuy nhiên nếu sử dụng các trang bị có sẵn hoặc được thưởng khi lên cấp thì bộ sưu tập vật phẩm của bạn cũng đã rất phong phú rồi.

Cốt truyện game xoay quanh thành phố Dawnbreak City đang bị một thế lực mang tên Labycore thống trị, game thủ sẽ trở thành những người anh hùng tự đứng lên bảo vệ quê hương mình. Điểm đặc sắc là người chơi nếu muốn sống sót sẽ phải thành lập tổ đội với 2 hoặc 3 thành viên khác, chính vì thế Gunshine có nét giống game mạng xã hội.

Game Gunshine có hàng trăm các nhiệm vụ bí ẩn xung quanh thành phố Dawnbreak City hỗn loạn. Có nhiều phe phái khác nhau đang chiến đấu để tranh giành quyền lực và kiểm soát thành phố. Và bạn có thể quyết định xem nên tham gia phe nào và giúp phe đó thống trị thành phố cũng như kết thúc sự hỗn loạn ở Dawnbreak.

Số lượng quest trong game cùng với các "bí mật" cực kỳ phong phú để cho người chơi thỏa sức tự do khám phá. Game hỗ trợ giao diện tiếng Anh thân thiện với người dùng toàn cầu.

Về bản chất, Gunshine là game bắn súng kết hợp chiến thuật đặc sắc. Trong Gunshine, người chơi sẽ có cơ hội khám phá các hòn đảo nhỏ, quảng trường thành phố, nhà kho bị bỏ rơi, nhà máy, bệnh viện… phá hủy nhiều thùng xe, xe tải… trong một cuộc chiến vô cùng khốc liệt.

Tạo dựng một anh hùng

Hãy tạo nên một anh hùng như bạn muốn trong Gunshine. Bạn có thể lựa chọn để tạo nên một anh hùng từ ba Class: tank, nhà buôn hoặc bác sĩ; trong đó mỗi Class đều có những đặc điểm riêng của nó. Trò chơi có nhiều vật phẩm, các thiết bị và mặt hàng khác nhau cho bạn lựa chọn. Để có thể chơi Gunshine một cách điêu luyện, bạn cần phải học các kỹ năng khác nhau và áp dụng những gì đã biết vào trận đấu.

Chơi với bạn bè

Gunshine cho phép bạn mời các bạn bè của mình để cùng họ chiến đấu trong các màn chơi. Bạn có thể mời bạn bè qua Facebook. Trong một số trường hợp nếu bạn bè của bạn không dùng các mạng xã hội thì có thể mời họ qua Email hoặc mã nhân vật của họ nếu họ đã chơi Gunshine.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 699
  • Lượt tải: 475
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm