Pepper Panic Saga Online Game ăn hoa quả online

Truy cập
5 (1) King Miễn phí 157

Pepper Panic Saga Online là game ăn hoa quả tương tự như game xếp kim cương Candy Crush Saga. Nếu đã chán nhìn những viên kim cương cổ điển thì hãy thử thay chúng bằng những quả tiêu trong Pepper Panic Saga Online nhé.

Giao diện game
Giao diện game Peper Panic Saga Online

Là một trong rất nhiều trò chơi của dòng game xếp kim cương của King, game xếp trái cây Pepper Panic Saga Online mang đến một hình ảnh mới lạ thay cho những viên kim cương đã quá quen thuộc. Nhân vật chú gấu dẫn dắt game với những biểu cảm vô cùng thú vị sẽ là người đồng hành cùng bạn trong hành trình ăn tiêu của Pepper Panic Saga Online.

Đặc điểm chính của game ăn hoa quả Pepper Panic Saga Online

 • Ăn hoa quả với đồ họa dễ thương
 • Nhiều công cụ và tính năng mới.
 • Tạo tiêu lớn và tiêu xoắn để ăn nhiều điểm hơn.
 • Âm thanh nền vui tai.
 • Xem và lưu tiến độ chơi.
 • Bảng xếp hạng và tương tác với người chơi khác.

Giới thiệu game ăn hoa quả Papper Panic Saga Online

Không giống nhiều game nối kim cương khác, việc tạo ra 3 quả tiêu cùng màu liền nhau bên cạnh việc ăn được hàng đó còn mang đến cho bạn 1 quả tiêu lớn. Trong khi tạo ra 4 quả tiêu cùng màu liền kề sẽ ngay lập tức biến tất cả các quả tiêu cùng màu thành tiêu lớn.

Các level trong game
Các level chơi trong Pepper Panic Saga Online

Tiêu lớn rất có ích vì ăn chúng sẽ tạo nên quả tiêu xoắn. Ăn quả tiêu xoắn không chỉ cho nhiều điểm mà còn giúp người chơi biến tất cả các quả tiêu cùng màu trên bàn chơi thành quả tiêu lớn. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ tăng thêm khả năng tạo quả tiêu xoắn và ăn ngày càng nhiều điểm hơn.

Tiêu xoắn
Ăn tiêu xoắn để có nhiều điểm hơn

Sau khi đã quen với các luật chơi cơ bản như vậy, bắt đầu từ level 6, người chơi sẽ mở khóa được rất nhiều những tính năng khác của Pepper Panic Saga Online. Có thể kể đến The Flame Grower. Người chơi sẽ có được một số lượng The Flame Grower nhất định và trong bàn chơi, để kích hoạt, hãy click chọn biểu tượng của The Flame Grower trên thanh công cụ bên trái giao diện. Sau đó click vào một quả tiêu bất kì, thì ngay lập tức tất cả các quả tiêu cùng màu sẽ biến thành quả tiêu xoắn.

Công cụ mới
Công cụ mới mang tên The Flame Grower

Trong quá trình chơi, bên cạnh các bước đi thông thường, đừng quên sử dụng những công cụ hữu ích như vậy nhé. Việc tạo các chuỗi ăn liên hoàn cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được số điểm cần thiết và lên level. Người chơi cũng cần nhớ rằng để vượt level cần phải đạt được một số điểm nhất định với các bước đi giới hạn. Vậy nên hãy tận dụng những công cụ tiêu diệt hàng loạt thật hiệu quả.

Ăn liên hoàn
Ăn chuỗi liên hoàn để có điểm cao hơn vàn nhanh chóng vượt bàn

Sau mỗi bàn chơi, game thông báo số điểm cũng như đưa ra danh sách người chơi đạt điểm cao trên bảng xếp hạng. Trong bản đồ level chơi, bạn có thể chọn chơi level tiếp theo hoặc chơi lại level cũ. Game cũng mang đến những hướng dẫn chi tiết cho người chơi mỗi khi xuất hiện những tính năng mới nên bạn không cần phải lo lắng trong quá trình chơi nhé.

Hướng dẫn trong game
Hướng dẫn trong Pepper Panic Saga Online

Ngoài ra, thanh công cụ bên trái giao diện cũng sẽ mang đến một vài lựa chọn như thay đổi tên người chơi (khi bạn đã đăng nhập), hình ảnh đại diện hoặc xem lưu tiến độ chơi. Đừng quên thêm bạn bè vào danh sách người chơi và chat với họ trong Pepper Panic Saga Online nữa nhé.

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng người chơi đạt điểm cao trong game

Đồ họa dễ thương cùng với âm nhạc sôi động rất cuốn hút, Pepper Panic Saga Online chắc chắn là game vui mà bạn không thể bỏ qua. Và giống như nhiều người chơi khác đã từng thử Pepper Panic Saga Online, hẳn bạn cũng sẽ sớm nghiện game này thôi.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 277
 • Lượt tải: 157
 • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm