SensiGuard 3.4 Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Tải về
5 (1) WebMinds Dùng thử 2.764 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

SensiGuard là một trong những phần mềm hữu ích được tạo ra để giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân và tài liệu bí mật được lưu trữ trên máy tính một cách an toàn. Nhờ đó, đảm bảo sự riêng tư cho họ và tránh những ánh mắt tò mò.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng thuật toán mã hóa file và thư mục mạnh mẽ AES 256 bit mà người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

SensiGuard

Một số tính năng đáng chú ý:

Cung cấp chế độ mã hóa tiên tiến

SensiGuard áp dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ AES 256 bit. Nhờ đó, đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được kiểm soát và chỉ bạn mới có quyền truy cập những tập tin và thư mục được mã hóa.

Khóa tập tin và thư mục nhanh chóng

Phần mềm mã hóa SensiGuard cung cấp chế độ bảo vệ đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ nhiều thao tác thuận tiện. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào bất kỳ thư mục hay tập tin nào và SensiGuard sẽ tiến hành mã hóa chúng một cách tự động.

Hoàn toàn loại bỏ tập tin khỏi máy tính

Bạn có biết rằng Windows không thể gỡ bỏ hoàn toàn những tập tin đã được xóa khỏi ổ cứng? Do đó, những tên hacker vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu mà bạn đã xóa. Hãy sử dụng công cụ chia nhỏ tập tin hữu ích của SensiGuard để loại bỏ tập tin vĩnh viễn khỏi máy tính mà không một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên dụng nào có thể lấy lại nó.

Gửi và chia sẻ tập tin được mã hóa an toàn

Việc gửi các tập tin chưa được mã hóa qua email thì sẽ không an toàn bởi vì một người nào đó có thể tấn công hòm thư của bạn và đánh cắp thông tin chứa trong đó. Với SensiGuard, bạn có thể gửi các tập tin được mã hóa và đảm bảo rằng không ai ngoại trừ người nhận mới có thể mở chúng.

Nén tập tin dễ dàng

Để giảm thiểu tập tin rác còn xót lại tích tụ trong máy tính và tiết kiệm không gian ổ đĩa, hãy sử dụng tùy chọn nén file này. SensiGuard sẽ tự động nén tập tin được mã hóa của bạn, nhờ đó giải phóng không gian ổ đĩa giá trị và cung cấp nhiều dung lượng để lưu trữ những tập tin quan trọng khác.

Ngăn chặn hành vi ăn trộm danh tính

Những thông tin cá nhân của bạn được mã hóa bằng SensiGuard sẽ luôn được khóa để bảo vệ. Chỉ có bạn mới có key để mở khóa. Do đó, dữ liệu luôn được giữ an toàn cho dù có bất kỳ ai truy cập vào máy tính của bạn thì vẫn không thể đánh cắp tập tin hay danh tính của mình.

Nhanh chóng và dễ sử dụng

SensiGuard sở hữu một giao diện người dùng trực quan, do đó giúp họ dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình ngay cả khi không phải là một chuyên gia IT. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến được áp dụng trong chương trình sẽ đảm bảo tập tin của bạn được mã hóa chỉ trong nháy mắt.

Quản lý mật khẩu

Phần mềm mã hóa tập tin này sẽ áp dụng những giải pháp tốt nhất để quản lý và đảm bảo tính bảo mật cho mật khẩu, chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào tất cả mật khẩu của mình.

Đảm bảo an toàn cho ổ đĩa flash

Sử dụng SensiGuard để bảo mật ổ đĩa flash USB và ổ cứng gắn ngoài bằng cách cài đặt mật khẩu. Nhờ đó, bạn có thể mang tập tin được mã hóa của mình tới bất cứ đâu mình muốn.

Bảo vệ laptop

SensiGuard sẽ giữ tất cả thông tin trên máy tính xách tay của bạn được an toàn ngay cả trong trường hợp bị mất hoặc đánh cắp. Không ai có thể truy cập thư mục hay tập tin được mã hóa trên chiếc laptop của bạn.

Bảo vệ máy tính ở nhà hay tại công ty

Với SensiGuard, bạn có thể chia sẻ dữ liệu trong máy tính với người dùng khác một cách an toàn.

Tham khảo video giới thiệu phần mềm SensiGuard bên dưới:

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 2.771
  • Lượt tải: 2.764
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm