Speedtest cho iOS 4.2.4 Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên iPhone

Tải về

Speedtest cho iOS là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng miễn phí trên iPhone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng nhanh chóng biết được tình trạng mạng đang sử dụng để có cách xử lý phù hợp.

Speedtest cho iOS - ứng dụng kiểm tra băng thông mạng miễn phí trên iPhone

Bạn đang cảm thấy lăn tăn vì mạng trên điện thoại chập chờn, duyệt web hay tải dữ liệu chậm dù đã đăng ký gói cước Internet cao nhất. Bạn muốn biết nhà mạng có cung cấp đúng chất lượng dịch vụ như đã giới thiệu không? Nhờ sự phát triển của công nghệ, việc này trở nên đơn giản vô cùng với Speedtest cho iOS.

Đây là ứng dụng kiểm tra tốc độ băng thông mạng được hàng triệu người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực hàng đầu tin dùng. Thiết kế giao diện mượt mà, hiện đại với các tính năng hữu ích. Dù bạn có rành công nghệ hay không thì cũng vẫn nắm được cách thức sử dụng của nó.

Download ứng dụng kiểm tra tốc độ đường truyền mạng Speedtest cho iOS

Kiểm tra chất lượng dịch vụ mạng từ nhà cung cấp

Speedtest cho iOS được thiết kế đặc biệt để kiểm tra chính xác tốc độ kết nối mạng trên di động từ nhà cung cấp, bao gồm LTE, 4G, 3G, EDGE và EVDO. Dù bạn đang ở đâu, ứng dụng này vẫn hoạt động tốt và đưa ra thông tin xác thực nhất về kết nối dữ liệu di động ngay tại thời gian thực trên thiết bị.

Kiểm tra tốc độ kết nối Wi-Fi

Không chỉ mạng di động, Speedtest cho iOS còn thu thập được thông tin về kết nối Wi-Fi. Kiểm tra tốc độ đường truyền mạng Wi-Fi giới hạn, cường độ tín hiệu trên các thiết bị cài đặt hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tốc độ trên Wi-Fi chỉ là tương đối vì còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như số lượng người dùng cùng lúc. Vì thế, bạn chỉ nắm được một phần chứ không phải toàn bộ tốc độ kết nối băng thông rộng.

Tính năng chính của ứng dụng kiểm tra tốc độ băng thông mạng trên iPhone Speedtest cho iOS

 • Thoải mái khám phá tốc độ tải về hay upload dữ liệu về hệ thống, ping mạng bất cứ khi nào mong muốn
 • Hiện thị đồ thị kết nối Internet tại thời gian thực
 • Khắc phục sự cố hoặc xác minh tốc độ nhà cung cấp cam kết
 • Theo dõi quá trình kiểm tra đường truyền kèm báo cáo chi tiết
 • Dễ dàng chia sẻ kết quả với mọi người
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan

Lưu ý: Speedtest cho iOS miễn phí có chứa quảng cáo. Nếu khó chịu với chúng, người dùng có thể mua gói không quảng cáo với giá 0.99 USD. Với chỉ một lần mua gói này, mọi quảng cáo phiền phức sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Trong trường hợp bạn đã mua gói này mà vẫn hiện quảng cáo, hãy vào Settings và chọn "Restore Purchases". Tất cả quá trình mua hàng đều được lưu trữ trong tài khoản iTunes của người dùng.

Hướng dẫn kiểm ta tốc độ đường truyền mạng bằng Speedtest cho iOS

Kiểm tra băng thông qua "GeoIP" thường cho kết quả không chính xác. Vì vậy, ứng dụng sử dụng "Location Services" để tiến hành nhiệm vụ. Vì thế, người dùng cần bật Location Services khi dùng Speedtest cho iOS.

Cách sử dụng Speedtest cho iOS khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo các bước sau:
Settings > General > Restrictions > Location Services hoặc Settings > Privacy > Location Services

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng kiểm tra đường truyền mạng Speedtest cho iOS

 • Bổ sung nút 3D Touch: Bắt đầu kiểm tra, xem lịch sử test hay chia sẻ kết quả tốc độ đường truyền mới nhất ngay trên biểu tượng ứng dụng
 • Hỗ trợ toàn diện IPv6 (thế hệ địa chỉ Internet phiên bản mới)
 • Khắc phục lỗi lưu hình ảnh kết quả Speedtest mang tên Louie

Kiểm tra tốc độ Internet nhanh chóng và chính xác cùng Speedtest cho iOS

Nhìn chung, Speedtest cho iOS là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên iPhone tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ luôn nắm được thông tin chi tiết về tình trạng mạng di động và cả Wi-Fi đang dùng hiện tại. Hơn nữa, Speedtest cho iOS lại hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chần chừ gì mà không tải nó về máy và sử dụng ngay cơ chứ.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 3.923
 • Lượt tải: 1.695
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Speedtest

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm