Shooting Showdown cho Windows 8 Game bắn súng trúng bia độc đáo

Tải về
3 (1) Naquatic Miễn phí 250

Shooting Showdown là game bắn súng độc đáo cho phép bạn trải nghiệm thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo một cách hoàn toàn khác biệt. Nhiều môi trường, mục tiêu và súng đạn để bạn thể hiện kỹ năng bắn súng của mình.

Bạn cảm thấy có chút mệt mỏi và nhàm chán với những tựa game bắn súng đối kháng nhiều máu me, nhiều đối thủ, muốn tìm một cái gì đó mới mẻ, độc đáo hơn? Vậy thì hãy download Shooting Showdown, luyện kỹ năng bắn súng của mình với rất nhiều loại bia liên tục di chuyển, thử những khẩu súng độc đáo mà không có bất cứ thương tích nào xảy ra.

Game bắn súng Shooting Showdown
Giao diện game bắn súng miễn phí Shooting Showdown

Tính năng chính của game bắn súng Shooting Showdown

 • Kiểm soát thực tế cho phép bạn nhắm chúng mục tiêu với khẩu súng của mình
 • Đối đầu với những người chơi trực tuyến khác
 • Vượt qua những thử thách bắn súng với các mục tiêu có thể phá hủy
 • Thực hành thật nhiều để mài giũa kỹ năng của bạn
 • Bảng xếp hạng và thành tích để theo dõi sự tiến bộ của bạn
 • Nhiều súng để mở khóa và nâng cấp

Không giống như những trò chơi bắn súng khác khi mà bạn phải dùng chuột, nhấp vào từng nhiệm vụ, chế độ chơi để chọn, trong Shooting Showdown bạn sẽ sử dụng súng và bắn trúng vào những phần bạn muốn chọn như Play, các mục trong Practice, xem thứ hạng, thêm bạn bè, cài đặt, mở khóa súng.

Bắn súng để chọn chế độ chơi
Ngắm và bắn vào chế độ bạn muốn chơi

Mỗi lần thoát ra màn hình chính bạn chỉ có 10 viên đạn để chọn phần muốn truy cập, sau mỗi lần bắn súng thì số đạn này sẽ được nạp lại, nhưng nếu bạn chỉ bắn vu vơ mà không đi vào phần chơi nào thì sẽ phải thoát game ra và vào lại từ đầu.

Các mục để luyện tập khá đa dạng, bạn có thể luyện tập với các loại bia đang di chuyển, một chiếc ô tô hay bắn rơi các cạnh của những hình vuông lồng nhau, bắn những chiếc bia ở cự ly khác nhau,...

Bắn bia ở gần và xa
Bắn bia ở những cự ly khác nhau trong game Shooting Showdown

Khi đã luyện tập đủ lâu và tự tin vào khả năng bắn súng của mình, có thể chọn Play để hệ thống sắp xếp trận đấu ngẫu nhiên, cho phép bạn bắn súng đua với người chơi bất kỳ. Nếu bạn bè của bạn cũng tham gia trò chơi, hãy chọn phần thêm bạn để thêm họ vào và cùng so tài bắn súng.

Quá trình luyện tập, thi đấu sẽ được quy định trong một khoảng thời gian nhất định, với 10 viên đạn. Khi bắn hết số đạn mà thời gian chưa hết bạn sẽ phải đợi kết thúc thời gian mới được thoát ra nếu không sẽ không được tính điểm. Mỗi lần luyện tập hay thi đấu bạn sẽ nhận được 3 điểm bắn súng và được cộng một số điểm kỹ năng nhất định.

Điểm bắn súng vô cùng quý giá vì bạn chỉ có thể xem và mở khóa những khẩu súng tiếp theo khi tích lũy đủ 6000 điểm bắn súng (tương đương với 2000 lần luyện tập và thi đấu). Game có tính năng mua hàng trong ứng dụng để bạn có thể nhanh chóng mở khóa khẩu súng mà không cần mất quá nhiều thời gian để cày cuốc.

Mở khóa súng
Những khẩu súng độc đáo đang chờ bạn mở khóa

Đồ họa của game được phối màu khá giản dị, nhưng hiệu ứng âm thanh vô cùng cuốn hút, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thực sự ở ngoài thao trường, cầm súng, ngắm bắn và nhìn những viên đạn đi xuyên qua các tấm bia với vết đạn còn lưu lại.

Vết đạn bắn lưu lại trên bia
Vết đạn bắn được lưu lại trên bia mang đến trải nghiệm như thật

Dù không phải là thể loại đối kháng, nhưng Shooting Showdown không hề nhàm chán và vô vị bởi bạn vẫn có thể cùng chơi với những người khác, có nhiều chế độ để luyện tập và mục tiêu đổi súng cao vời vợi trước mặt để phấn đấu. Nếu có thời gian bạn nên xem thêm phần bình luận của game trên Windows Store để cảm nhận sức hút mà trò chơi mang lại cho các game thủ.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42 MB
 • Lượt xem: 287
 • Lượt tải: 250
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm