Shopping Cart Defense Game thủ thành miễn phí

Tải về
3 (1) MonkeyWantBanana Miễn phí 76 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Shopping Cart Defense là game thủ thành vui nhộn với nhân vật chính là những hình nộm, chú khỉ và rất nhiều kẻ thù với khả năng độc đáo khác.

Không phải là súng đạn hay những loại vũ khí đặc biệt, các nhân vật trong Shopping Cart Defense sử dụng những nông phẩm có ngay trong trang trại để bảo vệ vùng đất của mình trước những kẻ xâm chiếm. Hãy cùng xem xem những vũ khí đó là gì nhé.

Giao diện game Shopping Cart Defense
Giao diện game thủ thành miễn phí Shopping Cart Defense

Tính năng chính của game tháp phòng thủ Shopping Cart Defense

 • Sử dụng người nộm rơm, khỉ, người tuyết, bò, lợn, chuối phát nổ, thuốc nổ để bảo vệ trang trại
 • Đánh bại những làn sóng xâm lược với kẻ thù đa dạng và có nhiều khả năng độc đáo
 • Gặp lại các nhân vật yêu thích trong game Shopping Cart Hero và thêm nhiều nhân vật mới nữa
 • Kiếm các vật phẩm tăng sức mạnh để cải thiện các chốt phòng thủ, khiến họ làm được những điều tuyệt vời
 • Nâng cấp các lớp tháp phòng thủ để sử dụng những điểm mạnh riêng biệt

Nhiều loại vũ khí độc đáo
Nhiều loại vũ khí độc đáo trong game chiến thuật Shopping Cart Defense

Cách chơi của game phòng thủ tháp Shopping Cart Defense tương đối giống với những dòng game thủ thành khác. Bạn sẽ được cung cấp một số loại tháp phòng thủ (tương ứng với các nhân vật như người nộm, khỉ, người tuyết,...), một khoản tiền nhỏ, sử dụng tiền này để mua các tháp và đặt chúng vào những vị trí mà bạn cho là trọng yếu trên bản đồ, mục đích là ngăn chặn địch tiến vào khu vực cần được bảo vệ.

Nhìn vào góc trên bên phải sẽ biết được có bao nhiêu đợt tấn công. Quân địch sẽ mạnh và nhanh hơn sau mỗi đợt, do đó bạn nên bổ sung thêm các tháp hoặc nâng cấp cho chúng. Nếu để địch đi vào vùng cấm bạn sẽ bị mất một số mạng tương ứng. Mỗi lần tiêu diệt địch bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định, địch càng mạnh thì tiền nhận được càng nhiều. Hãy sử dụng số tiền này một cách hợp lý trong suốt quá trình chiến đấu.

Bên cạnh các vũ khí ném thông thường, bạn có thể tạo các chuồng bò có khả năng sản sinh ra bò cõng thuốc nổ, chúng sẽ chặn ở đường đi và phát nổ ngay khi gặp địch.

Bò phát nổ
Vũ khí bò phát nổ độc đáo trong game Shopping Cart Defense

Không chỉ nâng cấp từng nhân vật trong khi chiến đấu, mỗi khi kết thúc trận chiến bạn có thể nâng cấp cho cả lớp nhân vật như tỷ lệ ném, khoảng cách ném, tăng sát thương.

Nâng cấp cho lớp nhân vật
Nâng cấp chung cho lớp nhân vật sử dụng sao

Càng lên cấp độ cao vũ khí sẽ được mở ra nhiều hơn, nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn với khả năng "dị" hơn cũng như mất nhiều mạng hơn nếu chúng đi vào vùng cấm. Game có tích hợp sẵn một phần từ điển về quân địch để bạn có thể xem chi tiết và lên kế hoạch đối phó khi gặp chúng.

Từ điển kẻ địch
Từ điển với những thông tin chi tiết về từng loại kẻ địch

Bối cảnh game diễn ra trong một trang trại xanh tốt, cánh đồng tuyết hay ngoài hoang đảo, đồ họa phong cách hoạt hình với những hiệu ứng vui nhộn chắc chắn sẽ làm cho bạn có những giây phút thư giãn thoải mái. Download Shopping Cart Defense, sát cánh bên cạnh những nhân vật ngộ nghĩnh và cùng họ chặn đứng những kẻ xâm lược.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm