Shutterstock Editor Chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Truy cập

Shutterstock Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên web mới được tung ra phiên bản beta. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chọn, tùy chỉnh để cho ra đời những tấm ảnh đẹp nhất.

Giao diện chính của Shutterstock Editor
Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh online Shutterstock Editor

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với khả năng tạo ra những tấm ảnh đẹp nhanh chóng, đặc biệt là khả năng tùy chỉnh kích thước ảnh để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau thì Shutterstock Editor sẽ là ứng dụng cần thử. Ứng dụng vừa mới phát hành và hiện tại vẫn đang ở phiên bản beta.

Tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Shutterstock Editor

  • Thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng cho các mục đích với bộ preset gồm 10 kích thước ảnh.
  • Chỉnh ảnh nhanh với bộ lọc gồm 11 nước màu tuyệt đẹp.
  • Tự tạo preset riêng cho mình.
  • Tải ảnh về ngay sau khi chỉnh sửa xong.

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh online Shutterstock Editor

Shutterstock Editor tích hợp bộ preset hữu ích cho phép người dùng vừa cắt vừa thay đổi kích thước ảnh rất nhanh chóng cho những mục đích sử dụng khác nhau. Có thể bạn cần kích thước ảnh ngang để làm ảnh cover Facebook hoặc để đăng lên Instagram, tất cả chỉ cần 1 cú click chuột trong Shutterstock Editor.

Phóng to thu nhỏ để chọn vùng phù hợp
Sử dụng công cụ phóng to hoặc thu nhỏ để chọn vùng cần cắt sau khi chọn preset ảnh

Shutterstock Editor mang đến kích thước ảnh khá da dạng như ảnh cover Facebook, ảnh đăng lên Instagram, Pinterest, ảnh để cho vào bài thuyết trình hoặc ảnh Header cho Email. Sau khi chọn, bạn có thể sử dụng công cụ phóng to hoặc thu nhỏ để lấy vùng chọn mình cần. Ngay sau khi chọn, bạn sẽ thấy tấm ảnh kết quả trong cửa sổ preview.

Xem trước ảnh trong giao diện
Xem trước ảnh với kích thước lớn hơn

Nếu biết chính xác kích thước ảnh mình cần, người dùng cũng có thể tự thêm thông số chiều cao và chiều rộng cũng như điền tên cho kích thước ảnh đó. Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn lưu lại các kích thước này thành preset riêng và chỉnh sửa hoặc xóa đi bất cứ khi nào. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.

Tạo và chỉnh sửa preset dễ dàng
Tự tạo preset với kích thước ảnh và chỉnh sửa hoặc xóa bất cứ lúc nào

Là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Shutterstock Editor giúp người dùng mau chóng thay đổi nước màu cho ảnh bằng bộ lọc. Tính năng này cũng tương tự như bộ Filter trong Photoshop hoặc Preset trong Lightroom. Bộ Filter của Shutterstock Editor gồm 11 lựa chọn nước màu. Bạn có thể chuyển sang ảnh đen trắng với Carbon hay tạo ảnh ấm hơn với lựa chọn Copper.

Sử dụng bộ lọc thay đổi màu ảnh nhanh chóng
Bộ lọc của Shutterstock Editor với những nước màu đẹp

Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn chọn Preview để xem trước ảnh trong cửa sổ rộng lớn. Sau đó, người dùng có 1 số lựa chọn tải ảnh về. Bạn có thể chọn tải phiên bản ảnh đã chỉnh sửa dưới định dạng JPEG hoặc tải cả bản gốc và bản đã qua chỉnh sửa dưới dạng file ZIP có chứa 2 ảnh này dưới định dạng JPEG.

Tính năng khá đơn giản nhưng Shutterstock Editor lại tỏ ra khá hữu ích. Khi việc đăng ảnh lên các trang mạng xã hội hay sử dụng ảnh trong email, bài thuyết trình cần có những kích thước mặc định thì Shutterstock Editor sẽ giúp bạn thay đổi chúng hàng loạt chỉ trong 1 cú click chuột. Với bộ lọc sở hữu những nước màu đẹp, bạn cũng sẽ tự tin tải ảnh của mình lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
Tìm thêm: Shutterstock

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm