iPiccy Chỉnh sửa hình ảnh online miễn phí

Truy cập
3 (1) iPiccy Miễn phí 144 Ngày:

iPiccy là một trong những website chỉnh sửa hình ảnh online miễn phí một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Giao diện của iPccy
Giao diện của iPiccy

Để có được một bức ảnh đẹp như mong muốn bạn thường sử dụng đến những công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để sử dụng được hết những tính năng chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng mà hiệu quả.

Photoshop thưc sự là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng nó đòi hỏi người dùng phải có kiến thức phần mềm nhất định và mất khá nhiều thời gian cho một bức ảnh như mong muốn với những người mới biết đến nó. Với iPiccy thì khác, iPiccy là một trong những website chỉnh sửa hình ảnh online miễn phí tuyệt vời có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Nó có thể sử dụng cho tất cả mọi người và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và kiến thức sâu rộng để có thể chỉnh sửa cho ra những bức ảnh đẹp lung linh của riêng mình.

Cùng tìm hiểu để thấy được những điều thú vị của iPiccy nhé!

Các tính năng của iPiccy

Tính năng Basic - biên tập cơ bản

Bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên đó là biên tập cơ bản, bao gồm các công cụ như tự Autofix (tự động sửa chữa), Resizing (thay đổi kích thước), Cropping (cắt xén), Rotating and Flipping (xoay và lật) cũng như một số tính năng cao cấp hơn như công cụ Clone Tool – một công cụ rất ấn tượng.

Tính năng biên tập cơ bảnTính năng basic - biên tập hình ảnh cơ bản

Không những thế, iPiccy có các công cụ khác rất hữu ích như trong trình soạn thảo cơ bản. Chỉ cần sử dụng thanh cuộn ở phía bên của bên trái bảng điều khiển để xem tất cả chúng. Tiếp tục chuyển đến các tab khác, bạn sẽ có được tab, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ lọc.

Tính năng Photo Effects

Sau Photo Effects, các tab Retouch có các công cụ như Red-eye fix (sửa chữa mắt đỏ), Wrinkle remover (loại bỏ nếp nhăn), Blemish Fixer (sửa chữa khuyết điểm) v.v...Tab Retouch này cũng có tính năng công cụ Clone Tool.

Tính năng tạo hiệu ứngTính năng tạo hiệu ứng cho hình ảnh

Tính năng Blender

Muốn làm biên tập ảnh cao cấp hơn, chẳng hạn như thêm các lớp bổ sung? Bạn có thể làm việc với các tab tiếp theo như Blender, là tính năng cho phép bạn thêm Text và Stickers.

Tính năng BlendTính năng Blender

Tính năng Painter

Tab tiếp theo là Painter trông quen thuộc vì nó rất tương tự như chương trình Paint trong Windows truyền thống.

Tính năng tô màuTính năng Painting trong iPiccy

Tính năng Frame và Textures

Tiếp theo, bạn sẽ có hai tab mà có thể sẽ rất hữu ích: Frames và Textures. Đây là nơi bạn có thể thêm đường viền và bất kỳ thay đổi bổ sung cho các hình ảnh, chẳng hạn như Scratches (vết trầy xước), Crumpled paper (giấy nhàu nát) v.v...

Tính năng tạo khung hìnhTính năng chọn khung hình cho hình ảnh

Thêm nền cho bức ảnh
Tính năng tạo thêm nền cho hình ảnh

Và cuối cùng, có các tab để lưu ảnh của bạn vào máy tính của bạn. Từ trang này, bạn cũng có thể tải nó lên Facebook và Flickr, và nhận được các liên kết hình ảnh để chia sẻ bất cứ nơi nào khác.

Có thể nói, iPiccy là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả mọi người. Bạn có thể chỉnh sửa tùy thích hình ảnh theo phong cách của riêng bạn mà không tốn quá nhiều thời gian. Chúc các bạn có được một bộ sưu tập ảnh tuyệt vời cùng iPiccy.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 263
  • Lượt tải: 144
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm