Siegefall cho Windows Phone 1.0.0.10 Game chiến thuật đặc sắc trên Windows Phone

Tải về

Siegefall cho Windows Phone là tựa game chiến thuật dành cho các thiết bị di động mới nhất đến từ gã khổng lồ Gameloft. Trong game, người chơi có nhiệm vụ xây dựng pháo đài, hình thành quân đội và cử đội quân của mình đi tấn công pháo đài của đối phương.

Điểm lạ của Siegefall so với các game chiến thuật hiện nay, đặc biệt là để tạo lợi thế so với tượng đài chiến thuật Clash of Clans, vốn đã đứng vững trên thị trường game vài năm gần đây là nó cho phép người chơi thu thập các thẻ bài ma thuật, dễ dàng lật ngược thế cờ trong cuộc chiến. Điều này tạo nên sức hấp dẫn riêng cho Siegefall. Các thẻ bài có thể được kích hoạt trong các cuộc tấn công, chúng có khả năng gây thiệt hại cho đối phương. Thêm vào đó, người chơi có khả năng điều khiển người anh hùng và các đơn vị tấn công một cách dễ dàng hơn nhờ các quân lính được nhóm tách biệt để tiện cho việc theo dõi và chỉ đạo quân. Đặc biệt, game hỗ trợ đầy đủ cho cả ba nền tảng di động là Android, iOS và Windows Phone.

Nếu đã từng thưởng thức những game được coi là bom tấn của Gameloft thì phải thừa nhận một điều mọi tác phẩm được nhào nặng dưới bàn tay của gã khổng lồ đến từ nước Pháp đều có đồ họa đẹp với nhiều hiệu ứng đã mắt kèm theo yếu tố âm thanh sống động. Tải Siegefall và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị và mới lạ hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm game chiến thuật kết hợp thẻ bài Siegefall cho các nền tảng khác bằng cách bấm vào các đường link bên dưới

Tải Siegefall cho Android

Download Siegefall cho iOS

Siegefall cho Windows Phone

Bước vào thế giới nhuốm màu phép thuật trong thế giới Siegefall thời trung cổ được xây dựng trên đồ họa 3D hoành tráng và tinh xảo. Chu du đến các miền đất sử thi của những trận chiến khốc liệt và nảy lửa để giành về kho báu và các vương quốc. Đè bẹp và san phẳng mọi kẻ thù cản đường trong khi tự xây dựng vương quốc, đào tạo quân lính và trở thành kẻ mạnh nhất! Thách thức những người chơi khác trong trận chiến mang tính chiến thuật khi bạn trực tiếp điều khiển các lựa lượng chiến quân để phá vỡ thế phòng thủ của kẻ thù sử dụng sức mạnh và làm chủ các là bài ma thuật.

Tính năng chính trong game Siegefall cho Windows Phone

Bao vây quân thù

 • Triệu tập đội quân đặc biệt bao gồm thích khách chuyên nghiệp, chằn tinh khổng lồ và hiệp sĩ tàn bạo.
 • Triển khai đội quân và trực tiếp điều khiển người anh hùng trong cuộc chiến để khai thác điểm yếu của đối phương.
 • Làm chủ các thẻ bài ma thuật và để củng cố chiến thuật: bắn đá lửa hủy diệt, làm tê liệt quân địch và gọi ngọn lửa từ Rồng. Hàng chục thẻ bài khác nhau có thể thu thập miễn phí khi giành chiến thắng và tăng cường kỹ năng chiến đấu.

Mở rộng vương quốc với chiến thuật của riêng bạn

 • Chiến tranh đồng nghĩa với tiêu hao nhân lực và vật lực! Hãy xây dựng đầy đủ hầm mỏ, xưởng cửa và nông trại xung quanh lâu đài để nuôi và phát triển quân cũng như các tòa nhà khác.
 • Bảo vệ vương quốc một cách chiến thuật! Xây tháp phòng thủ, giăng bẫy, cài mìn, đặt các chướng ngại vật, xây tưởng để cản bước quân địch và kẻ xâm lược tham lam đang tìm cách vây hãm và chiếm đóng lâu đài của bạn.
 • Xây dựng và nâng cấp pháp đài qua 4 thời kỳ trung cổ - từ gỗ, sắt đến vàng cho người chơi trải nghiệm đa dạng.
 • Chiến đấu với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới và bao vây lâu đài của họ giành lấy nguồn tài nguyên trong cuộc tổng tấn công. Đồng thời bảo vệ lâu đài của mình không bị trả thù!

Mọi thứ phụ thuộc vào bạn

 • Những anh hùng mạnh mẽ: mở khóa những thủ lính đối phương và năng lực của họ khi bạn tiến bộ trong suốt chiến dịch chơi đơn và phát triển vương quốc. Luôn lựa chọn anh hùng phù hợp với chiến thuật!
 • Đồ họa không thể tuyệt vời hơn với nghệ thuật cách điệu làm cho trận chiến trở nên hoành tráng khi xem, người chơi cũng dễ dàng xác định đâu là anh hùng, quân đội và các công trình của mình.

Tận hưởng những phiên bản cập nhật thường xuyên miễn phí kèm theo rất nhiều điều thú vị sẽ được bổ sung. Nếu từng mê mẩn những tựa game hành động, game chiến thuật, chiến tranh, xây lâu đài thì chắc chắn khó có thể bỏ qua Siegefall.

Có thể nói với những điểm mới lạ và nổi bật hơn so với những game chiến thuật vốn được coi là ăn theo và nhàm chán như hiện nay thì Siegefall sẽ là một món ăn quen mà lạ cho game thủ vốn ăn ngủ với game chiến thuật. Tuy nhiên, sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng này vẫn xảy ra tình trạng buộc dừng bất ngờ sau khi chơi một khoảng thời gian. Thêm vào đó, nếu bạn chơi Seigefall trên thiết bị màn hình nhỏ chắc hẳn sẽ hơi khó chịu với thanh menu phía dưới được thiết kế khá nhỏ, khó thao tác. Hy vọng nhà phát hành sớm khắc phục lỗi này trong thời gian sớm nhất.

Xem video giới thiệu Siegefall cho Windows Phone

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 475 MB
 • Lượt xem: 650
 • Lượt tải: 640
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm