Simple DMS 2.0.1 Phần mềm tổ chức và quản lý tài liệu khoa học

Tải về
3 (1) Algorithms In Motion Dùng thử 147 Dung lượng: 57,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Simple DMS là phần mềm quản lý tài liệu mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn phân loại, sắp xếp, lọc và gắn thẻ tài liệu, nhờ đó tổ chức và truy cập chúng dễ dàng hơn.

Giao diện Simple DMS
Giao diện chính của ứng dụng quản lý tài liệu Simple DMS

Simple DMS sẽ tạo ra một cấu trúc ảo giống cây thư mục với các danh mục và khả năng gắn thẻ, nhúng trình soạn thảo văn bản, bảng tính để giúp bạn dễ dàng tổ chức thậm chí tạo tài liệu mới ngay trong ứng dụng mà không cần sử dụng phần mềm khác.

Tính năng chính của phần mềm tổ chức tài liệu Simple DMS

Tìm kiếm và lọc tài liệu dễ dàng

Nếu không có trình quản lý tài liệu nghĩa là bạn hoàn toàn không có một hệ thống tìm kiếm và lọc để dễ dàng xác định vị trí tài liệu mong muốn. Simple DMS tự hào có một hệ thống quản lý mạnh mẽ, chỉ cần gõ văn bản bạn cần vào ô tìm kiếm, nhấp đúp chuột vào Category hoặc Tag và ngay lập tức xem kết quả. Bạn có thể kéo một cụm từ tìm kiếm vào dải Filters nếu muốn thêm nó vào bộ sưu tập bộ lọc.

Tất cả các giá trị lọc mặc định sẽ được áp dung cho các thư mục đang được chọn bao gồm cả thư mục lồng nhau. Bạn có thể dễ dàng thu hẹp tìm kiếm bằng cách chọn bất kỳ thư mục lồng nhau nào, các tài liệu kết quả sẽ được trả về phù hợp với yêu cầu tìm kiếm.

Đối với những khách hàng khó tính nhất có thể sử dụng các bộ lọc phức tạp để tìm kiếm tài liệu chính xác hơn trong giao diện người dùng thân thiện, trực quan của Simple DMS.

Tích hợp công cụ soạn thảo văn bản và bảng tính

Với Simple DMS bạn sẽ không cần đến các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office như Word, Excel, trình xem PDF hay Simple Office, Simple Words, Simple Sheets để tạo, chỉnh sửa và xem các định dạng tài liệu phổ biến. Đó là nhờ ứng dụng đã tích hợp sẵn một trình soạn thảo văn bản, bảng tính để bạn làm việc với các tài liệu của mình. Những thay đổi sẽ được phản ánh trong cơ sở dữ liệu của Simple DMS ngay khi bạn lưu lại công việc.

Tích hợp công cụ soạn thảo bảng tính
Simple DMS tích hợp công cụ soạn thảo bảng tính

Thư mục, danh mục và thẻ

Cấu trúc thư mục ảo mô phỏng các hệ thống tập tin phổ biến mà mọi người đã quen thuộc, dễ dàng để giữ cho các tài liệu của bạn được tổ chức một cách khoa học.

Tài liệu có thể được nhóm theo danh mục, các thẻ cho phép tiếp tục xác định các bộ sưu tập, giảm bớt các hoạt động lọc và tìm kiếm cũng như bổ sung những sự khác biệt cho tài liệu, bao gồm cả tài liệu riêng lẻ và một số tài liệu trong nhóm.

Hỗ trợ đầy đủ cho các định dạng tài liệu phổ biến

Tất cả các định dạng Microsoft Office phổ biến đều được hỗ trợ, làm cho khả năng tương thích không còn là mối lo ngại khi bạn sử dụng Simple DMS. Thêm, tạo, xem, xuất các tài liệu một cách dễ dàng và liên tục trong Simple DMS.

Xem file PDF trong Simple DMS
Đọc file PDF trong Simple DMS nhờ tích hợp trình xem PDF

Dễ dàng thay đổi, xuất tài liệu

Bạn có thể trích xuất nhiều tài liệu từ nguồn bên ngoài với một cú nhấp chuột. Cấu trúc thư mục bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn, không liên quan đến nơi bạn di chuyển tập tin trong cấu trúc. Dễ dàng xuất tài liệu với một cú nhấp chuột duy nhất khi cần cập nhật.

Hỗ trợ rộng rãi các công cụ cơ sở dữ liệu

Bạn có thể sử dụng tập tin theo định hướng cơ sở dữ liệu (tập tin .XML) cũng như một loạt các cơ sở dữ liệu khác được hỗ trợ khi lưu trữ tài liệu bao gồm Microsoft SQL Server, Access, MySQL, Oracle, Firebird, Postgres và nhiều hơn nữa.

Tóm lại, Simple DMS phù hợp với những người dùng phải làm việc với nhiều loại tài liệu trong một số lượng khổng lồ. Việc tổ chức và quản lý tài liệu một cách khoa học sẽ giúp cho công việc của họ trở nên nhẹ nhàng hơn. Download Simple DMS nếu bạn cũng đang chìm ngập trong các loại tài liệu, thư mục trên máy tính.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 57,1 MB
  • Lượt xem: 254
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm