Simple Sheets 2.0.1 Công cụ tạo và xử lý bảng tính

Tải về
3 (1) Algorithms In Motion Dùng thử 26 Dung lượng: 44,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Simple Sheets là công cụ xử lý bảng tính dễ sử dụng, có đầy đủ tính năng để làm việc với các bảng tính, trong giao diện trực quan, linh hoạt.

Các tài liệu bảng tính là một phần không thể thiếu khi phải làm việc với những khối lượng tính toán lớn. Một phần mềm soạn thảo bảng tính với nhiều công cụ hữu ích, giao diện được bố trí khoa học sẽ giúp bạn bớt vất vả hơn rất nhiều khi xử lý số liệu trên bảng tính. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm tạo bảng tính đơn giản, dễ sử dụng có đầy đủ tính năng với mức giá phải chăng, bạn có thể cân nhắc sử dụng Simple Sheets.

Giao diện của Simple Sheets
Giao diện của phần mềm tạo bảng tính Simple Sheets

Tính năng chính của phần mềm văn phòng Simple Sheets

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Simple Sheets được lấy cảm hứng từ Microsoft Excel, cho phép bạn sử dụng công cụ xử lý bảng tính phong phú trong giao diện quen thuộc. Nó có thể tải, chuyển đổi và lưu workbook sang định dạng tập tin nhị phân XLS và có thể xuất, nhập tập tin XLSX, CSV và TXT.

Hỗ trợ nhiều định dạng bảng tính
Simple Sheets hỗ trợ nhiều định dạng bảng tính

Giao diện người dùng lấy cảm hứng từ Microsoft Office

Không chỉ lấy cảm hứng từ Excel, Simple Sheets cung cấp giao diện quen thuộc tương tự như những gì bạn đã được sử dụng trong bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng Microsoft Office.

Giao diện lấy cảm hứng từ Microsoft Office
Giao diện lấy cảm hứng từ phần bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Biểu đồ

Trong Simple Sheets bạn có thể tóm tắt dữ liệu bảng tính và làm cho việc giải thích dữ liệu dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một loạt các định dạng biểu đồ. Bạn có thể tạo ra biểu đồ đơn giản, tùy chỉnh sự xuất hiện của chúng để đạt được hiệu quả tối đa.

Tạo biểu đồ trong Simple Sheets
Tạo biểu đồ trong phần mềm excel Simple Sheets

Các tham chiếu cột dữ liệu

Một công thức có thể chứa các tham chiếu đến những cột hoặc vùng cột khác nhau trong bảng tính. Simple Sheets hỗ trợ các tham chiếu sau: Tham chiếu ô A1, R1C1, tham chiếu tương đối, tham chiếu tuyệt đối, tham chiếu hỗn hợp, tham chiếu cấu trúc, tham chiếu 3D, tham chiếu chéo giữa các bảng tính.

Tham chiếu dữ liệu
Tham chiếu dữ liệu trong Simple Sheets

Bảo vệ bảng tính

Bạn có thể ngăn chặn các hành động làm thay đổi bảng tính thông qua việc gán các mức độ bảo vệ khác nhau dựa theo nhu cầu. Có thể bảo vệ toàn bộ bảng tính hoặc chỉ cho truy cập đến một vùng cụ thể. Nó có thể mở khóa một phạm vi bảng tính cho một nhóm người dùng và yêu cầu mật khẩu để truy cập vào một vùng khác.

Bảo vệ bảng tính
Sử dụng mật khẩu để bảo vệ một phần hoặc tất cả bảng tính

Công thức tính toán

Các công thức tính toán được thiết kế để kết hợp chặt chẽ với công thức trong Microsoft Excel. Cả hai chế độ tính toán tự động và thủ công đều được hỗ trợ.

Công thức tính tổng trong Simple Sheets
Hỗ trợ nhiều công thức tính toán trong bảng tính

Tích hợp nhiều hàm chức năng

Simple Sheets hỗ trợ đầy đủ hàm chức năng để sử dụng trong các công thức. Danh mục hàm bao gồm: Mathematical, Statistical, Date & Time, Text, Financial, Logical, Lookup & Reference, Engineering, Information, Database, Web, Real-Time Data.

Một số hàm chức năng trong Simple Sheets
Các hàm chức năng được tích hợp sẵn

Trộn mail

Tính năng trộn thư được hỗ trợ để đáp ứng một loạt các yêu cầu kinh doanh. Với nó, bạn có thể tự động tạo ra các lá thư cá nhân và một loạt các tài liệu kinh doanh. Ngoài ra còn có thể soạn thảo các báo cáo tổng thể, chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm danh mục sản phẩm, hóa đơn, báo cáo tài chính.

Trộn thư
Tính năng trộn thư của Simple Sheets

Tóm lại, so với các phần mềm xử lý bảng tính trả phí khác Simple Sheets không kém cạnh chút nào về công cụ, tính năng. Nhờ vào việc hỗ trợ một mảng rộng định dạng tập tin, mà bạn có thể đọc được bảng tính tạo ra bởi các phần mềm khác cũng như tạo ra những bảng tính tiêu chuẩn có thể đọc được trên các phần mềm tương tự.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 44,3 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm