Simple Reports 2.0.1 Phần mềm tạo báo cáo chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Algorithms In Motion Dùng thử 606 Dung lượng: 45,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Simple Reports là phần mềm thiết kế báo cáo chuyên nghiệp, nhờ khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu trên máy tính, ứng dụng có thể trích xuất bảng, truy vấn, sau đó sử dụng các chức năng được tích hợp sẵn để thao tác với dữ liệu và giúp bạn tạo ra những bảo báo cáo ấn tượng.

Giao diện của Simple Reports
Giao diện của phần mềm soạn thảo báo cáo Simple Reports

Tính năng chính của phần mềm tạo báo cáo Simple Reports

Tạo báo cáo nâng cao một cách dễ dàng

Simple Reports sở hữu các công cụ báo cáo với tính năng chẩn đoán dữ liệu độc đáo và tích hợp trình thiết kế báo cáo cho người dùng cuối. Do đó, bạn có thể tạo và tùy chỉnh các báo cáo bất cứ lúc nào sử dụng các công cụ thiết kế trực quan, mạnh mẽ và một bộ sưu tập phong phú các điều khiển báo cáo.

Công cụ thiết kế báo cáo đáng tin cậy

Simple Reports có thể được sử dụng như một công cụ báo cáo độc lập. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra gần như bất kỳ loại báo cáo nào, từ báo cáo thức bậc chi tiết, bảng biểu với nhiều cột đến báo cáo tương tác.

Menu quản lý báo cáo của Simple Reports
Quản lý báo cáo thông qua các thẻ, danh mục trong Simple Reports

Bất kỳ dữ liệu nào, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào

Bạn có thể kết nối với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, truy cập đến các bảng của nó và trích xuất dữ liệu thông qua các truy vấn. Các công cụ quản lý kịch bản được tích hợp sẵn giúp dễ dàng thực hiện các thao tác dữ liệu phức tạp. Cuối cùng, bạn có thể xem kết quả và in chúng hoặc xuất sang bất cứ định dạng tài liệu thông dụng nào.

Báo cáo đặc biệt (Ad Hoc)

Simple Reports là một trình tạo báo cáo mạnh mẽ thích hợp cho cả các yêu cầu khắt khe nhất về báo cáo đặc biệt. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các báo cáo đặc biệt từ đầu hoặc thông qua các mẫu báo cáo có sẵn.

Với Simple Reports bạn có thể tạo ra các báo cáo chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Không chỉ cho phép chèn dữ liệu được trích xuất từ cơ sở dữ liệu được kết nối, mà còn có thể tạo các layout cá nhân với biểu đồ, hình ảnh, đồ thị sau đó xem báo cáo trong định dạng HTML. Download Simple Reports để công việc tạo báo cáo của bạn trở nên đơn giản hơn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 45,3 MB
  • Lượt xem: 1.138
  • Lượt tải: 606
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm