Simplify Gmail 1.1.0 Add-on đơn giản hóa Gmail

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Đúng như tên gọi, Simplify Gmail là tiện ích trình duyệt giúp bạn đơn giản hóa bố cục Gmail. Simplify Gmail hoạt động đơn giản, dễ dùng và hữu ích.

Giao diện Simplify Gmail

Download Simplify Gmail

Google đã “đóng cửa” Inbox từ 2/4/2019 khiến nhiều người dùng tiếc nuối. Inbox đã từng là sản phẩm tâm huyết của “ông hoàng Internet” với mong muốn tạo ra một phiên bản hiện đại của dịch vụ email. Thế nhưng, Google chưa bao giờ hạ giao diện Gmail cũ, mặc dù nhiều người cho rằng đó chỉ là vấn đề thời gian. Nếu bạn thích thiết kế của Inbox, hãy sử dụng ngay Simplify Gmail.

Simplify Gmail là một extension của trình duyệt Chrome, mang thiết kế đơn giản của Google Inbox vào Gmail. Nói cách khác, nó có khả năng đơn giản hóa tối đa giao diện Gmail, giúp người dùng xử lý email hiệu quả hơn. Đặc biệt, Simplify Gmail do chính tay cựu nhà thiết kế chính Gmail, đồng sáng lập Google Inbox - Michael Leggett phát triển nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn và trải nghiệm mà nó mang lại.

Simplify Gmail ẩn một số tính năng và di chuyển các nhân tố lộn xộn khiến Gmail dễ dùng hơn. Toàn bộ việc bạn phải làm là cài đặt extension Simplify Gmail trên Chrome. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy ngay thay đổi ở lần truy cập Gmail tiếp theo.

Simplify Gmail áp dụng thiết kế đơn giản của Inbox lên Gmail

Simplify Gmail thay đổi đáng kể phần header trên Gmail. Nó loại bỏ các icon và màu sắc, tiêu đề “Google” nằm ở phía trên cùng một vài nhân tố khác trên Gmail. Những tính năng chính của Gmail vẫn ở đó nhưng dưới hình dạng khác. Tìm kiếm hiện ở dạng icon thay vì trường "Search email” lớn ở phía trên Gmail.

Phần khác của Gmail, ví dụ cửa sổ Compose đã được chỉnh sửa. Cửa sổ soạn tin mặc định bao gồm 2 thanh bar ở phía dưới, hiển thị các tùy chọn định dạng và công cụ khác. Phiên bản Simplify Gmail giảm thiết kế này xuống còn một dòng để tăng không gian hiển thị nội dung email.

Tóm lại, Simplify Gmail ẩn đi mọi nhân tố gây xao nhãng, lộn xộn trên Gmail. Nó có thể là một extension hấp dẫn cho người thường xuyên dùng Gmail phiên bản web.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Simplify Gmail