Slices cho iOS 2.6.0 Game chia bánh pizza giải trí

Tải về

Slices là một game vui giải đố siêu gây nghiện yêu cầu bạn phải chia và xếp bánh pizza vào đầy các đĩa. Lối chơi đơn giản, vui nhộn và cuốn hút của Slices giúp nó trở thành “liều thuốc” xả stresss cực tốt.

Slices cho bạn trở thành một nhân viên của nhà hàng bán bánh pizza và công việc luôn là cắt và chia bánh pizza vào đĩa cho khách hàng. Mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy một chiếc đĩa lớn ở giữa và 6 đĩa nhỏ hơn xếp xung quanh. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các miếng bánh ở giữa ra các đĩa xung quanh sao cho hoàn thành một đĩa đầy có đủ 6 miếng.

Cách chơi game Slices for iOS rất đơn giản: Chạm vào một trong các đĩa ở bên ngoài để đặt lát bánh pizza hiện tại. Khi một đĩa được xếp kín bánh, nó và cả hai đĩa bên cạnh sẽ nổ tung. Hãy cố gắng hoàn thành level để chinh phục các màn chơi mới.

Tính năng nổi bật của game Slices

  • Gameplay dễ học và vui nhộn.
  • Nhạc nền và đồ họa tuyệt vời.

Chia bánh pizza thú vị trong game Slices cho iOS

Download game Slices cho iOS

Nghe thì có vẻ dễ nhưng việc chia bánh pizza trong game đôi khi khá éo le. Các miếng bánh ở đĩa giữa được tạo ra ngẫu nhiên, được đặt theo chiều khác nhau và bạn không có quyền xoay chiều của nó. Người chơi chỉ có thể chuyển nó từ đĩa giữa sang một trong các đĩa bên cạnh. Bạn không thể xếp pizza chồng lên miếng bánh đã xếp trước đó.

Đôi khi, các miếng bánh không xuất hiện đơn lẻ mà hai hoặc 3 miếng được tạo ra cùng lúc. Chính vì thế, bạn cần có chiến thuật xếp hợp lý để dành chỗ cho những miếng bánh sau. Nếu xếp lung tung, bạn rất dễ gặp cảnh không con vị trí nào để đặt vừa miếng bánh (out of move) và màn chơi kết thúc.

Ngoài ra, Slices còn cung cấp cho người chơi cây búa để phá vỡ một đĩa pizza bất kỳ để có chỗ xếp miếng mới. Tuy nhiên, bạn chỉ có 1 lượt phá miễn phí, những lượt sau thì phải xem quảng cáo để có thêm búa.

Mỗi màn chơi, bạn được thưởng thức một loại pizza trái cây khác nhau cực bắt mắt, bao gồm dưa hấu, kiwi, cam, chanh, thanh long, dứa, thậm chí có cả pizza thịt hun khói...

Với cách chơi đơn giản, vui nhộn, điều khiển bằng một ngón tay dễ dàng và không bắt người chơi phải suy nghĩ nhiều, Slices cực kỳ thích hợp để bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, lúc rảnh rỗi, hay trong khoảng “thời gian chết” ngắn như trên tàu, đợi xe bus, chờ đợi ai đó..

Ngoài ra, nếu đang tìm kiếm trò chơi để giải trí tương tự như Slices, bạn có thể tham khảo thêm các game giải đố nhẹ nhàng, siêu hấp dẫn như i Peel Good, Perfect Slices, Sandwich!...

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 471,7 MB
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Slices

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm