SlideRocket Tạo trình diễn trực tuyến

Truy cập

3,4 (5) SlideRocket Miễn phí 2.068 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Điểm thu hút đầu tiên là giao diện được thiết kế tông màu đen bóng bẩy và sang trọng, với thanh menu nằm ngang phía trên, thanh công cụ nằm dọc ở bên trái, thanh thuộc tính slide nằm dọc bên phải, thanh quản lý slide nằm ngang phía dưới. Để sử dụng dịch vụ, bạn truy cập vào địa chỉ trên và đăng kí một tài khoản. Với tài khoản miễn phí SlideRocket Lite, bạn sẽ được sở hữu 250MB không gian lưu trữ trực tuyến và 15MB cho mỗi tập tin tải lên nhưng giới hạn một số tính năng so với tài khoản SlideRocket Pro.

Ngoài những tính năng cần thiết để tạo một slide trình diễn, SlideRocket còn có nhiều tính năng tương tự như PowerPoint, ví dụ như Transition (hiệu ứng chuyển cảnh), Advanced to next slide (thiết lập chế độ chuyển slide), Record (ghi âm),…Để tăng thêm phần hấp dẫn của slide trình diễn, bạn có thể thêm vào hiệu ứng đối với một số đối tượng đã chèn vào slide. Đầu tiên, bạn bấm chọn đối tượng cần tạo hiệu ứng rồi bấm vào thẻ fx ở khung tính năng bên phải, bấm Add Effect. Trong khung Choose Effect, bạn kéo thanh trượt và tìm đến hiệu ứng mong muốn.

Slide Rocket

Ví dụ, khi chọn xong hiệu ứng phản chiếu Reflection, bạn kéo thanh trượt ở ba mục Amount, Distance, Offset để thay đổi độ đậm, khoảng cách, vị trí của nét phản chiếu. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng kho ứng dụng Chrome Web Store của Google thì có thể tích hợp SlideRocket vào danh sách những ứng dụng ưa thích.

Theo XHTT

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.683
  • Lượt tải: 2.068
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm