Sniper Elite V2 Game xạ thủ bắn tỉa trong Thế chiến II

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.563
 • Lượt tải: 1.347
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Giới thiệu

Siêu phẩm bắn súng Sniper Elite V2 trên Steam tái hiện lại chuỗi ngày tăm tối ở giai đoạn cuối của Thế chiến 2 khi Berlin bị sụp đổ hoàn toàn, 1 viên đạn cũng có thể lật ngược lịch sử.

Game bắn súng TPS Sniper Elite V2

Nằm trong series game bắn súng đỉnh cao của hãng Rebellion, Sniper Elite V2 lấy cảm hứng từ cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ II để xây dựng gameplay theo phong cách game bắn súng góc nhìn thứ 3 TPS kết hợp với yếu tố chiến tranh hiện đại.

Trong game Sniper Elite 2, người chơi sẽ nhập vai lính bắn tỉa tinh nhuệ của quân đội Hoa Kỳ - Karl Fairburne. Bước vào cuộc chiến tranh tại Berlin ở giai đoạn cuối, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn chương trình tên lửa Nazi V2 không rơi vào tay phe Hồng quân. Hãy trợ giúp cho những nhà khoa học chủ trốt bảo vệ Hoa kỳ và loại bỏ những phe phái bảo vệ Nga.

Tận dụng vũ khí hiện đại, tìm hiểu về mục tiêu, chọn vị trí chiến lược, lên đạn và tận dụng kỹ năng của 1 xạ thủ bắn tỉa để hoàn thành nhiệm vụ trong Sniper Elite 2 for Windows. Bạn sẽ sớm nhận ra mình đang bị mắc kẹt giữa 2 phe chiến tuyến và phải chạy đua cùng thời gian để chinh phục bản đồ game!

Bối cảnh Thế chiến II chân thực

Sniper Elite v2 là phần thứ 2 trong series game bắn súng cùng tên. Đây là phiên bản khá hay và khốc liệt hơn phần 1. Những phát đạn đầy kỹ thuật sẽ được quay chậm trong khi mục tiêu được chiếu rọi qua tấm màn X quang nhằm tạo ra hiệu ứng tiêu diệt chân thực nhất.

Chiến tranh thế giới lần thứ II vừa kết thúc thì cuộc chiến tranh lạnh lại nổ ra. Mỗi phát đạn đều mang trong mình sứ mệnh cao cả và gánh nặng trên vai. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến dài hơi và cam go này chưa?

Tính năng chính của Sniper Elite v2

Mô phỏng game bắn tỉa

Sniper Elite v2 tập trung vào gameplay kiểu bắn tỉa với góc nhìn người thứ 3. Với sự kết hợp của trọng lức, sức gió, vận tốc, tầm ngắm và đường đạn… người chơi dễ dàng tiêu diệt mục tiêu chỉ bằng 1 phát đạn. Game mô phỏng vũ khí và đường đạn chân thực nhằm ra ra 1 cuộc chiến thực thụ trên màn hình máy tính.

Quét mục tiêu bằng tia X

Công nghệ Kill Cam độc đáo trong Sniper Elite 2 sẽ tái hiện chính xác những gì xảy ra kể từ khi bóp cò cho đến khi viên đạn tấn công mục tiêu. Sẽ có những cánh máu me và chết chóc sinh động đến rùng rợn xuất hiện trên màn hình.

Hệ thống vũ khí hiện đại

Dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử

Cốt truyện được xây dựng từ cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ II diễn ra tại Berlin. Từ địa điểm, phương tiện cho đến vũ khí kiểu Springfield M1903, Gewehr 43 hay Mosin-Nagant 1891/30, thậm chí là quân phục cũng đều được thiết kế từ những chất liệu lịch sử thực.

Tận dụng môi trường chơi

Dựa vào địa điểm, tình hình thực tế trên chiến trường hay điều kiện thời tiết mà người chơi có thể di chuyển và tìm vị trí ẩn nấp an toàn, quan sát mục tiêu, bắn súng và tấn công.

Lựa chọn khôn ngoan

Hãy chọn những phát đạn hoàn hảo để tiêu diệt mục tiêu nhằm tiết kiệm đạn dược hoặc chấp nhận mạo hiểm để tiếp tục nhiệm vụ.

Nhiều chế độ chơi game online

Bạn có thể chọn Team Deathmatch, Deathmatch, Team Distance King, Distance King, Team Dogtag Harvest, Dogtag Harvest và Capture the Flag để đấu trực tuyến với game thủ thực.

Đồ họa sinh động

Cập nhật nội dung mới

Kể từ ngày ra mắt, Sniper Elite 2 cho Windows thường xuyên cập nhật tính năng và nội dung mới, bao gồm 10 bản đồ mở rộng để bạn khám phá Sniper Elite v2 toàn diện.

4 nhiệm vụ 1 người chơi mở rộng được bán thông qua IAP, bao gồm cả nhiệm vụ độc đáo Kill Hitler. Mỗi gói DLC bao gồm 2 vũ khí mới.

Sniper Elite v2 cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên.
 • Bộ vi xử lý: Dual-core CPU với SSE3 (Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon 64 X2 4200) trở lên.
 • RAM: 2GB.
 • Ổ cứng trống 10GB để cài đặt game Sniper Elite 2.
 • Video card: card đồ họa tương thích DirectX 10.0 với bộ nhớ 256MB (NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon HD 3870) trở lên.
 • Âm thanh: card âm thanh tương thích DirectX 10.0 trở lên.
 • DirectX: Microsoft DirectX 11.0.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sniper Elite
0 Bình luận
Sắp xếp theo