SoftMaker Office 2010

Tải về

3,9 (12) SoftMaker Software Dùng thử 9.509 Dung lượng: 130 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7

Sau phiên bản miễn phí 2006 khá nổi tiếng, SoftMaker Software tiếp tục tung ra các phiên bản mới với nhiều cải tiến và bổ sung vượt trội, đặc biệt là ở phiên bản 2010.

Tuy không thể so sánh với “bậc anh cả” Microsoft Office, nhưng SoftMaker Office được nhiều người dùng biết đến về khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng mà một tiện ích văn phòng cần có, và một khả năng đáng nể không thể bỏ qua là chiếm rất ít tài nguyên hệ thống (rất thích hợp cho những máy có cấu hình tương đối yếu).

Bộ ứng dụng văn phòng SoftMaker Office 2010 gồm có các ứng dụng: BasicMaker 2010 (một tiện ích tương tự Notepad của Windows), PlanMaker 2010 (xử lý bảng tính), SoftMaker Presentations 2010 (tạo các bài thuyết trình, trình diễn), TextMaker 2010 (xử lý văn bản). Các ứng dụng này đều tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7, hỗ trợ các bộ gõ tiếng Việt, hỗ trợ đọc và lưu các tập tin có định dạng Microsoft Office và OpenOffice, trích xuất nhanh chóng ra định dạng PDF…

Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành cài đặt chương trình. Trong quá trình cài đặt, bạn cần chọn một trong ba hình thức:

- Typical: dành cho người dùng phổ thông hoặc những bạn mới làm quen với việc cài đặt phần mềm.
- Custom: dành cho người dùng chuyên nghiệp, có thể thay đổi một số thiết lập cài đặt mặc định.
- Complete: cài đặt đầy đủ các tính năng.

Khi xong, bạn vào menu Start > All Programs > SoftMaker Office 2010 > rồi chọn một trong bốn ứng dụng đã giới thiệu: BasicMaker, PlanMaker, SoftMaker Presentations, TextMaker.

TextMaker 2010

Khi bước vào giao diện, bạn sẽ cảm thấy một giao diện thân thiện giống như Microsoft Word, gồm có: thanh tiêu đề, thanh thực đơn, thanh công cụ chuẩn (Standard), thanh công cụ định dạng (Formatting), thanh trạng thái (Status bar). Bạn nhấn chuột phải vào vùng trống trên thanh công cụ chuẩn để thêm các thanh tính năng khác như Forms, Mail merge, Statistics…

PlanMaker 2010

Một ứng dụng xử lý bảng tính tương tự như Microsoft Excel, ngoài những tính năng tương tự với TextMaker 2010 thì chương trình còn có nhiều tính năng nổi trội.

SoftMaker Presentations 2010

Khi đã quen với các công cụ và tính năng đã giới thiệu ở TextMaker 2010 hay PlanMaker 2010 thì bạn có thể dễ dàng thao tác trên SoftMaker Presentations (ứng dụng trình chiếu). Với một thư viện hiệu ứng được cung cấp sẵn, tuy không nhiều bằng Microsoft PowerPoint nhưng cũng đủ để làm bài thuyết trình của bạn thêm sinh động và hấp dẫn.

Về các tính năng của SoftMaker Presentations thì không thể giới thiệu đầy đủ và chi tiết trong khuôn khổ bài viết này. Nhưng tin chắc rằng trong quá trình sử dụng, bạn sẽ phát hiện cho mình rất nhiều tính năng hay và hữu ích.

Theo TTO

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 130 GB
  • Lượt xem: 9.623
  • Lượt tải: 9.509
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm