Spamihilator (64 bit) 1.5 Phần mềm ngăn chặn thư rác miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 1.353
 • Lượt tải: 1.341
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Spamihilator là chương trình ngăn chặn thư rác hoàn toàn miễn phí và được đánh giá rất cao bởi người dùng. Chương trình tương thích với hầu hết những chương trình gửi nhận thư (mail client) phổ biến hiện nay bao gồm: MS Outlook 2000/XP/2003, Outlook Express 5/6, Opera, Eudora, Pegasus Mail, Phoenix Mail, ThunderBird, IncrediMail.

Phiên bản hiện tại của Spamihilator hỗ trợ giao thức POP3, IMAP và các kết nối bảo mật SSL/TLS. Đặc biệt, nhà phát triển Spamihilator còn hứa hẹn tính hợp vào những phiên bản tiếp theo chức năng Cross-Protocolling, một chức năng cho phép bạn gửi nhận thư bằng giao thức IMAP ngay trong mail client không hỗ trợ IMAP.

Spamihilator

Một số tính năng chính của phần mềm Spamihilator

Learning Filter

Lọc thông minh với cơ chế tự sửa sai khi được bạn huấn luyện.

Spam-Word-Filter

Lọc theo danh sách các từ bị khóa.

Links Filter

Tự động dò tìm trong nội dung thư xem có chứa địa chỉ liên kết (link) liên quan đến các Website phát tán thư rác hay không.

DCC-Filter

 • Tự động nhận dạng thư rác qua mạng cộng đồng DCC Network
 • Với những bộ lọc tinh vi như vậy, bạn hãy vững tin rằng thư rác hết đường thoát.
 • Cấu hình Spamihilator: Sau khi cài đặt xong Spamihilator, chương trình sẽ tự động yêu cầu bạn thiết lập khởi tạo. Nhấn nút Next cho đến Email Programs > chọn chương trình mail mà bạn đang sử dụng > Next > Nếu bạn chưa khai báo tài khoản e-mail nào hoặc Spamihilator không tìm thấy tài khoản e-mail của bạn, nó sẽ yêu cầu bạn khai báo lại tài khoản POP3 của mình.

Cấu hình Mail client

Sau khi khai báo xong Spamihilator, bạn cần cấu hình lại chương trình gửi nhận mail của mình để nó kết nối đến Spamihilator thay vì kết nối trực tiếp đến máy chủ mail như trước đây. Điều này có nghĩa Spamihilator sẽ đóng vai trò trung gian, thay mặt bạn nhận thư từ máy chủ mail trước và lọc lại tất cả những thư có dấu hiệu là “rác” rồi trả về cho mail client những thư an toàn khi có yêu cầu từ mail client. Tốt nhất bạn nên tham khảo phần Help Online của Spamihilator để thiết lập các thông số tương ứng cho chính xác.

Sử dụng các chức năng chính

Sau khi đã cấu hình thành công mail client và Spamihilator, bạn có thể gửi nhận mail như bình thường với một thay đổi lớn lao: hoàn toàn vắng bóng thư rác!. Một điểm rất hay của Spamihilator là bạn có thể huấn luyện nó thông qua cửa sổ Training Area để ngày càng hoàn thiện hơn theo đúng hoàn cảnh của bạn bằng cách đánh dấu lại cho đúng những thư mà nó đã nhận dạng sai. Spamihilator sẽ tự động ghi nhớ và “nghiêm túc rút kinh nghiệm” để không mắc lỗi lần nữa. Tất cả những thư bị cho là spam sẽ được lưu trữ trong Recycle Bin để bạn có thể phục hồi lại khi cần thiết. Cuối cùng, bạn có thể cấu hình nâng cao Spamihilator để nó hoạt động tối ưu nhất trong mục Settings.

Theo mediazone

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo