Spillo cho Mac 1.9.9 Tiện ích kiểm soát bookmark trên Pinboard

Tải về

3 (1) Bananafish Software Miễn phí 03 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Spillo cho Mac là một client Pinboard trực quan, không khoa trương và dễ sử dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng truy cập, xem, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ bookmark mọi lúc, mọi nơi.

Spillo cho Mac là ứng dụng quản lý bookmark chuyên nghiệp
Spillo cho Mac là ứng dụng quản lý bookmark chuyên nghiệp

Spillo cho Mac là ứng dụng dung lượng thấp và thiết thực cho người dùng MacBook. Tải Spillo cho Mac, người dùng có khả năng duyệt, tổ chức và quản lý bookmark hay dùng tại Pinboard trên nền giao diện thân thiện với người sử dụng.

Download tiện ích quản lý bookmark Spillo cho Mac

Dễ dàng quản lý và chia sẻ bookmark trên Pinboard

Với sự trợ giúp của Spillo cho Mac, người dùng có thể thêm bookmark trực tiếp từ trình duyệt, gán thẻ, viết mô tả ngắn và sắp xếp chúng gọn gàng theo tiêu chí phân loại.

Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ tạo bộ sưu tập cá nhân tự động, bao gồm những bookmark mới dựa trên chính quy tắc người dùng đặt ra. Nói cách khác, người dùng không còn bị ràng buộc bởi những hạn chế bố cục mặc định trên Pinboard mà tùy ý tạo ra những bộ sưu tập vô cùng tinh tế, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chưa kể Spillo cho Mac cho phép bạn tạo, rồi lưu lại mọi tìm kiếm công khai theo tên người dùng và tag. Thêm vào đó, những tìm kiếm lặp lại sẽ được lưu trực tiếp tại sidebar bên trái.

Spillo cho Mac thêm nhanh trang yêu thích vào danh sách
Spillo cho Mac thêm nhanh trang yêu thích vào danh sách

Tích hợp công cụ tìm kiếm nhanh và rút gọn danh sách bookmark

Thanh công cụ trên Spillo cho Mac tích hợp trình tìm kiếm tiện dụng. Chức năng này giúp người dùng lọc bookmark hiện thị, đánh dấu mục đọc hay chưa đọc, chỉnh hoặc chia sẻ nó qua nhiều dịch vụ khác nhau như Mail, Messages, Twitter, Facebook, thêm chúng vào Pocket, Instapaper, Delicious...

Bên cạnh đó, Spillo cho Mac cũng cung cấp tiện ích mở rộng cho trình duyệt Safari và Google Chrome. Nhờ đó, chỉ bằng một cú nhấp chuột, người dùng ngay lập đánh dấu mọi trang yêu thích để xem lại bất cứ lúc nào.

Tùy chỉnh sidebar và ẩn các danh mục không mong muốn

Sidebar của Spillo cho Mac hoàn toàn có thể tùy biến. Nó mang đến cho người dùng tùy chọn thêm và loại bỏ danh mục hoặc ẩn chúng nếu muốn. Truy cập cửa sổ Preferences để thay đổi thời gian tự động làm mới, kích hoạt plugin web và đổi hotkey mặc định khi thêm mục mới.

Spillo cho Mac giúp sắp xếp hợp lý mọi trang hay dùng theo từng danh mục
Spillo cho Mac giúp sắp xếp hợp lý mọi trang hay dùng theo từng danh mục

Tính năng chính của tiện ích quản lý bookmark trên Pinboard Spillo cho Mac

Giao diện đẹp

Tiện ích sở hữu giao diện hiện đại và bắt mắt. Spillo cho Mac áp dụng tất cả công nghệ mới nhất mà người dùng mong chờ ở một ứng dụng cho hệ điều hành Mac OS X hiện đại.

Tích hợp trình duyệt để đơn giản hóa quá trình bookmark

Ứng dụng này đi kèm Yosemite Sharing Extension và tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt phổ biến, bao gồm: Safari, Chrome và Firefox. Bookmark được tạo sẽ tự động phân loại theo nội dung trên trang.

Dễ dàng sắp xếp bookmark

Xác định tiêu chí và tự tạo bộ sưu tập trang yêu thích cùng Spillo cho Mac. Mọi giới hạn tổ chức trên Pinboard đều bị phá bỏ và tạo bộ sự tập phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.

Tạo bookmark tại mọi vị trí trên hệ thống

Cửa sổ tạo bookmark có thể xuất hiện tại mọi nơi trên máy Mac. Sử dụng menu hoặc shortcut để kích hoạt nó.

Spillo cho Mac tự động phát hiện link hỏng nhanh chóng
Spillo cho Mac tự động phát hiện link hỏng nhanh chóng

Tự động phát hiện đường dẫn hỏng

Phần mềm sẽ tự động phát hiện đường link hỏng trong hàng đống bookmark đã lưu. Người dùng toàn quyền quyết định sửa hay xóa chúng đi.

Trải nghiệm đọc tin thú vị hơn

Chế độ Readability giúp dọn dẹp mọi trang thừa thãi, đem lại trải nghiệm lướt web thú vị hơn.

Mini mode tập trung duyệt và sửa bookmark

Spillo cho Mac hỗ trợ chế độ mini ẩn nội dung web và để người dùng tập trung vào việc chỉnh sửa lại các bookmark mà không gặp chút phiền nhiễu nào.

Chia sẻ hàng loạt dịch vụ

Phần mềm hỗ trợ chia sẻ bookmark cá nhân lên hàng loạt dịch vụ như Instapaper, Pocket, Twitter và Facebook. Nếu khó chịu với dịch vụ nào, người dùng có thể vô hiệu hóa nó trong Preferences.

Công cụ tìm kiếm toàn cầu mạnh mẽ

Việc tìm kiếm dữ liệu khắp thế giới theo từ khóa và tag trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ công nghệ tìm kiếm thông minh của Spillo cho Mac. Mọi tìm kiếm lại đều được hiển thị trên sidebar.

Siêu nhanh

Ưu điểm của Spillo cho Mac chính là tốc độ và sự nhạy bén. Không còn phải chịu đựng tốc độ mạng chậm khi xử lý dữ liệu, ứng dụng sẽ lưu trữ và đồng bộ nó bất cứ khi nào.

Một số tính năng phụ trợ khác của Spillo cho Mac

  • Đa dạng shortcut truy cập nhanh
  • Hỗ trợ Apple Script
  • Tự tạo plugin Sharing Service

Tóm lại, Spillo cho Mac là tiện ích quản lý bookmark trên Pinboard hoàn hảo. Với tốc độ truy cập nhanh cùng hàng loạt tính năng hữu ích, nó chắc chắn tăng tốc công việc hàng ngày của bạn trên Internet nhanh hơn rất nhiều đấy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 09
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm