Stickerface Chèn Sticker vào ảnh

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 10 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.451
  • Lượt tải: 3.307
  • Ngày:
Giới thiệu

Ngay sau trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên, nhìn mặt đoán tuổi, đo độ đẹp trai bắt đầu hạ nhiệt, thì cộng đồng mạng lại tiếp tục "điên đảo" với trào lưu chụp ảnh giấu mặt Stickerface. Giờ đây, đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy ngập tràn Stickerface.

Stickerface

Truy cập Stickerface - Tự do thể hiện cảm xúc thông qua Sticker dễ thương.

Với cơ chế tương tự như ứng dụng nhìn mặt đoán tuổi, người dùng chỉ cần truy cập vào trang Stickerface.net, up ảnh của mình lên hoặc chụp selfie. Sau đó, chọn khuôn mặt Sticker yêu thích để ghép ảnh. Tại đây, bạn có thể di chuyển ảnh, xoay ảnh, tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với bức ảnh bạn cần chèn.

Stickerface

Thoải mái chỉnh sửa ảnh theo ý của mình, sau đó chèn Sticker vào ảnh.

Stickerface có 40 biểu tượng ngộ nghĩnh cho người dùng thoải mái lựa chọn, chèn vào hình ảnh của mình cho phù hợp với từng khung cảnh.

Stickerface

40 Sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bạn lựa chọn.

Khi chỉnh sửa xong xuôi, người dùng thoải mái chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter. Hoặc cũng có thể copy link, tải về máy tính hay gửi mail cho bạn bè và những người thân yêu cùng chiêm ngưỡng "thành quả" của bạn.

Stickerface

Chia sẻ ảnh với bạn bè và những người thân yêu cùng chiêm ngưỡng.

Chính bởi ý tưởng độc đáo và khả năng tùy biến, sáng tạo cực cao nên trào lưu này đã nhanh chóng lan rộng khắp các mạng xã hội. Sức lan tỏa của trào lưu chụp ảnh này đã tạo lên những bức ảnh cực kỳ sáng tạo và hài hước đem lại niềm vui cho người sử dụng.

Vậy hãy truy cập Stickerface để chèn biểu tượng dễ thương vào ảnh, tự do thể hiện cảm xúc theo ý của mình nhé bạn!

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: