Vòng quay may mắn Free Fire: Cách quay được Vermilion Whirlwind Bundle

  • 1 Đánh giá

Trong sự kiện Vòng quay may mắn của Free Fire diễn ra từ 21/6 - 27/6, hãy thử vận may của bạn để nhận Vermilion Whirlwind Bundle miễn phí.

Free Fire là tựa game Battle Royale trên di động với nhiều sự kiện mới được tổ chức thường xuyên, mang đến cho người chơi những phần thưởng miễn phí.

Game vừa phát hành sự kiện vòng quay may mắn (Fortune Wheel) mang đến cho bạn cơ hội nhận được những skin độc quyền của Rampage: New Dawn. Sự kiện này có 2 giải thưởng lớn là Vermilion Whirlwind Bundle và skin Whirlwind Blade Katana.

Khi lần đầu tiên tham gia sự kiện, bạn có thể chọn một trong 2 giải thưởng làm Giải thưởng đảm bảo của mình. Skin Whirlwind Blade Katana rõ ràng là lựa chọn tốt nhất. 2 tùy chọn còn lại là Voucher 5x Weapon và 5x Cube Fragment.

Vòng quay may mắn có tổng cộng 8 giải thưởng, bao gồm Vermilion Whirlwind Bundle. Khi quay được giải thưởng, nó sẽ được loại bỏ khỏi vòng quay. Sau 6 lần quay, bạn nhận được phần thưởng đảm bảo, đó chính là skin Whirlwind Blade Katana đã chọn lúc đầu.

Chọn skin Whirlwind Blade Katana làm giải thưởng đảm bảo
Chọn skin Whirlwind Blade Katana làm giải thưởng đảm bảo

Nếu may mắn, bạn có thể nhận được Vermilion Whirlwind Bundle ở lần quay đầu tiên hoặc thứ 2; Hoặc nếu xui thì sau 8 lần quay bạn sẽ nhận được Vermilion Whirlwind Bundle.

Thử vận may để nhận Vermilion Whirlwind Bundle
Thử vận may để nhận Vermilion Whirlwind Bundle

Lần quay đầu tiên là miễn phí và là lúc để bạn thử vận may của mình, lần quay thứ hai cũng chỉ mất có 9 viên kim cương.

Cập nhật: 21/08/2021
  • 315 lượt xem
Xem thêm: Free Fire