Summoners War: Sky Arena cho Android 3.4.7 Game cuộc chiến pháp sư trên Android

Tải về

3,6 (40) Com2uS Miễn phí 9.405

Summoners War: Sky Arena cho Android là tựa game hành động nhập vai với chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời, mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn trên thiết bị Android của mình.

Đúng như tên của mình, trong game này, bạn sẽ được nhập vai những pháp sư triệu hồi và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt để giành được vật phẩm quý hiếm: tinh thể Mana (Mana Crystals).

Người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường Sky Arena với hơn 400 loại quái vật trong tay. Đặc biệt, trong Summoners War: Sky Arena, người chơi có thể đối đầu thoe hình thức cá nhân hoặc theo đội chơi.

Một điểm không thể không nhắc đến về game này là Summoners War: Sky Arena cho Android có chất lượng đồ họa 3D tuyệt đỉnh, bạn sẽ có cảm giác như mình đang chơi Final Fantasy trên di động Android vậy.

Nếu là fan của các dòng game chiến đấu pháp thuật thì nhất định người chơi không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn đến từ xứ sở Kim Chi này. Hãy cài đặt Summoners War: Sky Arena cho Android trên di động hoặc tablet Android của mình ngay hôm nay và dấn thân vào cuộc chiến của các pháp sư vĩ đại.

Summoners War: Sky Arena for AndroidSummoners War: Sky Arena for Android

Một số đặc điểm chính của Summoners War: Sky Arena cho Android:

Đồ họa tuyệt đỉnh:

Người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến kinh điển với hình ảnh 3D tuyệt hảo. Từ pháp sư, quái vật đến những hình ảnh chiến đấu, thi triển pháp thuật đều vô cùng sống động và chân thực trong Summoners War: Sky Arena.

Bộ sưu tập quái vật phong phú:

Với tư cách là một pháp sư triệu hồi, người chơi có thể lựa chọn quái vật từ trong số hơn 400 con quái với đặc điểm khác nhau. Những quái thú này được chia theo từng nhóm thuộc tính, bao gồm: lửa, nước, gió, ánh sáng và bóng tối.

Summoners War: Sky Arena for AndroidSummoners War: Sky Arena for Android

Nâng cấp quái vật:

Người chơi có thể chuyển hóa quái vật cấp thấp của mình (1 sao) thành những con quái siêu cường (cấp độ 6 sao) với các năng lực như Power-up (tăng cường sức mạnh), Evolution (tiến hóa) và Skill Power-up (tăng cường kỹ năng chiến đấu).

Ngoài ra, hệ thống ngọc (Rune System) trong Summoners War: Sky Arena cũng cho phép pháp sư sử dụng thêm ngọc để bổ sung năng lực cho quái của mình.

Trải nghiệm game thú vị:

Bạn có thể thiết kế làng của chính mình, có thể chiến đấu với những pháp sư triệu hồi khác hoặc có thể thám hiểm các Dungeon (ngục tối) trong game.

Đồng thời, người chơi còn có thể thử thách năng lực pháp sư của mình trong các trận chiến PvP. Thêm vào đó, bạn có thể tiến hành một số hoạt động khác để mở rộng thêm bộ sưu tập của mình cũng như huấn luyện quái vật để chiến đấu hiệu quả hơn.

Chế độ tự động (Auto Mode):

Nếu mới làm quen với Summoners War: Sky Arena cho Android, người chơi có thể tham gia chế độ này để hiểu về cách chiến đấu của quái vật, qua đó tìm cách để điều khiển chúng sao cho hiệu quả nhất.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, tiếng Trung phồn thể hoặc giản thể.

Cập nhật trong Summoners War: Sky Arena cho Android bản mới:

Hãy khám phá thế giới của các pháp sư, phù thủy, triệu hồi những sinh vật dữ tơn để giành được chiến thắng trong đấu trường Sky Arena:

 • Thêm thử thách mới Trial of Ascension.
 • Thêm chức danh mới: Vice Guild Leader - phó bang, giúp tổ chức các hoạt động của bang hội (Guild) dễ dàng hơn.
 • Bổ sung thêm vật phẩm cho phép thay đổi tên người chơi trong Shop.
 • Bổ sung thêm ngôn ngữ: tiếng Pháp, Đức.
 • Cho phép người chơi kiểm tra Summoning Piece mình đang sở hữu trong Secret Dungeon.
 • Khám phá thế giới dưới lòng đất và triệu hồi quái vật để giành chiến thắng trong Sky Arena

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Summoners War: Sky Arena for Android:

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,3 MB
 • Lượt xem: 9.922
 • Lượt tải: 9.405
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm