Free Fire: Ba sự kết hợp súng đỉnh cao trong chế độ Clash Squad

  • 1 Đánh giá

Chế độ Clash Squad trong Free Fire hoàn toàn khác biệt so với chế độ Classic BR. Nó chủ yếu tập trung vào chiến đấu tầm gần - trung, và người chơi nhận được một số tiền để mua vũ khí trước trận đấu. Do đó, súng ngắn, AR và SMG là những lựa chọn tốt nhất trong chế độ này. Hãy cùng tìm hiểu top 3 combo súng tốt nhất trong Free Fire Clash Squad mùa 7.

UMP và M1014

Súng UMP trong Free Fire
Súng UMP trong Free Fire

Đây là một trong những cách kết hợp đơn giản mà hiệu quả nhất cho người chơi mới, vì UMP và M1014 rất dễ dùng. Nhìn chung, UMP có sức sát thương tầm trung khá, cùng với một chút khắc chế đối với các mục tiêu bọc thép.

M1014 cực kỳ nguy hiểm trong chế độ này, với hầu hết người chơi không có áo giáp hoặc mũ bảo hiểm sớm. Người chơi có thể tiêu diệt nhanh với một hoặc hai phát bắn khá dễ dàng trong cự ly gần. Điểm yếu của sự kết hợp này là hiệu quả của tầm bắn, mọi người cần phải di chuyển một cách thông minh và đến gần kẻ thù.

FAMAS và MP5

Súng FAMAS trong Free Fire
Súng FAMAS trong Free Fire

Các tổ hợp súng tốt nhất cần phải bao quát tất cả các phạm vi. Đây có lẽ là combo tốt nhất để sử dụng nếu người chơi có mục tiêu tốt. Mặc dù khó sử dụng nhưng FAMAS có thể gây chết người khi dùng đúng tay, vì chế độ bắn liên hoàn siêu hiệu quả khi chống lại các mục tiêu không đội mũ bảo hiểm. Nó cũng có phạm vi hiệu quả rất tốt, đủ để bao phủ toàn bộ bản đồ Clash Squad.

MP5 là vũ khí trang bị cho các tình huống mà người chơi phải tham gia ở cự ly gần. Tốc độ bắn và phạm vi bắn khá của nó cũng có thể hỗ trợ việc kết liễu kẻ thù mà phát súng FAMAS không kết thúc được.

AUG và MAG-7

AUG là súng AR toàn diện tốt nhất trong Free Fire Clash Squad
AUG là súng AR toàn diện tốt nhất trong Free Fire Clash Squad

Combo súng hoàn hảo cũng đòi hỏi phải có sự linh hoạt. Nhìn chung, AUG là súng AR toàn diện tốt nhất trong Free Fire Clash Squad. Nó có đủ phạm vi để bao phủ bản đồ và sát thương đủ cao để giành chiến thắng trong các cuộc đấu tầm trung. Điều này làm nó xứng đáng với giá thành cao của mình. Người dùng chỉ cần cẩn thận khi đối đầu với nhiều kẻ thù, vì AUG chỉ có băng đạn 35.

MAG-7 là một vũ khí che phủ tốt, có sức mạnh tương đương với M1014 trong các cuộc giao tranh tầm gần. Người chơi có thể bắn một hoặc hai mục tiêu dễ dàng với sức sát thương cao của nó. Tuy nhiên, do tầm bắn cao hơn một chút, mọi người cũng có thể sử dụng MAG-7 như một vũ khí kết liễu khi có tình huống phát sinh.

Cập nhật: 19/07/2021
  • 54 lượt xem