System Crash Demo 1.4.3.1 Game thẻ bài khoa học viễn tưởng cho máy tính

Tải về
3 (1) Rogue Moon Studios Dùng thử 149 Dung lượng: 127,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game System Crash, người chơi sẽ chiến đấu chống lại nhiều tập đoàn lớn. Đây là game thẻ bài lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược tốt và tập trung vào cốt truyện hấp dẫn.

Sử dụng các thẻ bài để chiến đấu trong game chiến thuật cho máy tính System Crash
Sử dụng các thẻ bài để chiến đấu trong game chiến thuật cho máy tính System Crash

Yếu tố tưởng tượng là yếu tố thường được các game đầu tư phát triển. Trên thực tế, có rất nhiều game cho phép người chơi nhìn thấy những con yêu tinh, quỷ và pháp sư. Ngoài ra cũng có nhiều game được thiết kế theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Có vẻ như các game đó đều được phát triển theo các hướng khác nhau hoặc vay mượn các yếu tố từ Star Trek cổ điển và các phim tương tự. Bên cạnh đó còn có nhiều thế giới khoa học viễn tưởng tuyệt vời khác như Blade Runner của Ridley Scott và Philip K. Dick.

Đặc điểm chính của game chiến thuật thẻ bài cho máy tính System Crash

 • Đối mặt với những kẻ thù đến từ lực lượng an ninh của tập đoàn, các hệ thống phòng thủ tự động, những tên côn đồ trên phố và thợ săn tiền thưởng
 • Trí thông minh nhân tạo sẽ thăm dò điểm yếu trong chiến lược của người chơi
 • Tuyển các điệp viên và trang bị cho họ những vũ khí lấy từ chợ đen, thử nghiệm và tìm ra những đòn tấn công liên hoàn mạnh mẽ
 • Xây dựng bộ bài của bạn bằng cách lựa chọn trong số hơn 100 thẻ bài hấp dẫn
 • Khám phá chiến dịch có cốt truyện sâu sắc, diễn ra từ các đường phố của San Angeles 2150 đến các công trình kiến trúc cao chót vót của tập đoàn
 • Tương tác với những hacker xảo quyệt, tay sai độc ác, viên chức xấu xa và sát thủ man rợ. Khi có được thứ mong muốn, họ sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì. Liệu bạn có thể tin được ai trong số họ?
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Thu thập các thẻ bài mạnh mẽ và xây dựng bộ bài hoàn hảo

System Crash là một game thẻ bài hay cho máy tính. Trong game, người chơi sẽ sử dụng nhiều người máy và các đòn tấn công phi thường thay vì dùng phép thuật kỳ diệu hay các nguyên tố. Về cơ bản, quy tắc chơi game thẻ bài hay cho PC này vẫn có nhiều đặc điểm tương tự với thể loại game thẻ bài có yếu tố tưởng tượng. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện trong game là thu thập các thẻ bài để xây dựng một bộ bài đúng như mong muốn, sử dụng bộ bài đó khi thực hiện các nhiệm vụ để kêu gọi nhiều quân lính khác nhau cùng tham gia trận chiến chống lại kẻ thù.

Game chiến thuật cho máy tính System Crash được thiết kế dựa theo cốt truyện là chủ yếu. Về cơ bản, người chơi sẽ thực hiện tuần tự các nhiệm vụ, cố gắng giúp đỡ các nhân vật khác và chính bản thân mình trong quá trình thực hiện. Thế giới trong game chiến thuật cho PC System Crash lấy cảm hứng từ những tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển như Blade Runner và Neuromancer. Vì thế, cốt truyện của game giới thiệu những quan niệm quen thuộc như các tập đoàn siêu lớn đang kiểm soát toàn bộ nhân loại, trí thông minh nhân tạo đang lên ngôi và nhiều loại người máy khác nhau đang được sử dụng để đạt mục đích phòng vệ.

Thực hiện các nhiệm vụ để đạt được mục tiêu trong game chiến thuật thẻ bài cho máy tính System Crash
Thực hiện các nhiệm vụ để đạt được mục tiêu trong game chiến thuật thẻ bài cho máy tính System Crash

Đồ họa tuyệt đẹp và gameplay mang tính thử thách cao

Trận chiến trong game chiến thuật thẻ bài cho máy tính System Crash sẽ diễn ra theo lượt, khá giống với hầu hết các game thẻ bài khác. Theo đó, lúc đầu người chơi sẽ rút nhiều thẻ bài từ bộ bài của mình rồi phải sử dụng sao cho hợp lý trong quá trình chiến đấu. Mục tiêu là phải đạt được số điểm chỉ tiêu và để làm được điều đó, người chơi cần gây sát thương vào kẻ thù. Vì game thẻ bài cho máy tính System Crash có cách chơi theo lượt nên người chơi sẽ có nhiều thời gian để phân tích từng nước đi và quyết định xem sẽ sử dụng chiến lược nào sao cho tốt nhất.

Trong quá trình thực hiện chiến dịch chính, người chơi có thể mở khóa các thẻ bài mới. Đây là đặc điểm gây hứng thú của game thẻ bài cho PC System Crash. Nhờ có những thẻ bài đó mà người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, cốt truyện của game cũng tương đối thú vị, đủ để khiến người chơi háo hức tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game.

Game thẻ bài tạo nên sự khác biệt, cho thấy kết quả tích cực

Tóm lại, game thẻ bài cho máy tính System Crash vừa tạo cảm giác thích thú cho người chơi, vừa mang tính thử thách cao. Đây là mục tiêu chính mà nhiều game thẻ bài khác vẫn luôn hướng đến. Nếu bạn yêu thích các câu chuyện khoa học viễn tưởng và muốn thu thập thẻ bài thì game System Crash có thể khiến bạn say mê khám phá trong một khoảng thời gian nhất định, nhất là khi nhà phát triển có dự định bổ sung nhiều gói mở rộng trong thời gian sắp tới. Hiện tại, game thẻ bài System Crash đang có phiên bản Demo. Bạn có thể cài đặt Steam, sau đó tải System Crash Demo để chơi thử ngay bây giờ. Hiện phiên bản chính thức của game đang được bán với giá $14,99.

Yêu cầu cấu hình System Crash tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 2 GHz
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: 512 MB
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 300 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo 1.4.3.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 127,8 MB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm