1st Security Agent

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 3.152
  • Lượt tải: 3.142
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Giới thiệu

Đã có nhiều tiện ích giúp bạn khoá máy, khoá các file “nhạy cảm”, không cho người khác thay đổi các chức năng… nhưng có lẽ đầy đủ nhất là 1st Security Agent 9.7.

1st Security Agent cho phép bạn giới hạn các chức năng khi một ai đó sử dụng máy tính của bạn (Common Restrictions) như:

Boot: Khi Boot máy không cho sử dụng các phím F4, F8 … (Disable Function Key on Boot up). Luôn yêu cầu nhập password khi Boot máy tính (Always Check Password on Boot).

Screen Lock: Dùng password để khoá không cho vào Windows (Screen-lock Password). Khoá máy không cho vào Windows bằng một tấm hình của bạn (Screen-lock Background Image).

Legal Notice: Tạo hộp thoại thông báo, chào mừng trước khi vào Windows (Caption of the Legal Notice dialog Box, Text of the Legal Notice dialog Box).

Network: Bỏ Hand icon của Shared Resources, không để lộ User Name sử dụng máy trước đó, giấu file và Printer Sharing, giấu password Caching.

Explorer: Cho phép gở bỏ chương trình có trong danh sách của Add/Remove Program hay không và gở bỏ chương trình MSI từ Add/Remove Program hay không, không xuất hiện mục New Menu, giấu mục “Send to … “ trong menu, giấu mục “Open with … “trong menu, bỏ hình mũi tên ở góc dưới – trái của các shortcut.

Internet: cho phép loại bỏ Browser Extensions từ I.E.

System: giấu Task Scheduler, Windows Installer, Automatic Registry Imports của file REG.

Remote Access: bỏ mục Dial-In Access.

Control Panel: cho phép giấu bất kể thành phần nào có trong cửa sổ Control Panel.

Special Icons: làm biến mất biểu tượng My Computer trên desktop và che giấu các biểu tượng: My Documents, Recycle Bin, Network, Web, Internet.

Software:

- Outlook Express: Cho phép khoá Attachments dạng *.exe, làm Account Changes và HTTP Mail bị “bất lực”, bỏ Windows Messenger.

- Media Player: Bỏ khả năng Auto Upgrade trong Windows Media Player, không cho kích phải trong cửa sổ Windows Media Player.

- Office: Bỏ mật mã Caching trong bộ Office, vô hiệu hóa Office Tune Up.

- MSN Messenger: Tùy biến cửa sổ cảnh báo.

Riêng với bạn - Chủ nhân của chiếc máy tính (User Restrictions), 1st Security Agent còn cho phép bạn có thêm một số tùy chọn khác về máy in, Taskbar, Active Desktop, Browser Buttons, Custom Folder, …, và rất nhiều, rất nhiều tùy chọn thú vị khác trong các mục Screen Lock, Network, Password, Internet, Software … mà Common Restrictions không có được.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo