TeamViewer Management Console Quản lý nhóm kinh doanh trực tuyến

Truy cập
3 (1) TeamViewer Miễn phí 27 Ngày:

TeamViewer Management Console là công cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ quản lý nhóm kinh doanh hiệu quả từ xa qua mạng Internet.

Giao diện của TeamViewer Management Console
Giao diện của TeamViewer Management Console

Công việc kinh doanh thường diễn ra tại các văn phòng công ty như việc trực tiếp gặp các đối tác bên ngoài để bàn bạc công việc, quản lý nhân viên, đề xuất chiến lược marketing... Giờ đây, công việc này không chỉ được tiến hành trực tiếp mà còn có thể thông qua mạng trực tuyến. TeamViewer Management Console là một công cụ hữu ích hỗ trợ tổ chức, quản lý nhóm kinh doanh online giúp các doanh nghiệp có thể sắp xếp và thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả thông qua kết nối máy tính từ xa với nhau mà không cần thiết lúc nào cũng phải gặp mặt trực tiếp.

Cùng tìm hiểu các tính năng của TeamViewer Managament Console nhé

Tính năng của công cụ làm việc nhóm trực tuyến TeamViewer Management Console

Chính sách cài đặt trung tâm

TeamViewer Management Console tạo và áp dụng các chính sách TeamViewer để xử lý tất cả các cài đặt quan trọng trong cùng một vị trí. Phân bổ các chính sách này cho các cài đặt TeamViewer và buộc thực thi chúng nếu cần. Bất kỳ thay đổi nào về chính sách TeamViewer đều được tự động áp dụng cho tất cả các cài đặt.

Chính sách cài đặt trung tâm
Chính sách cài đặt trung tâm

Quản lý nhóm kinh doanh hiệu quả

Thông báo trạng thái của nhóm là online hay offline. Tất cả thành viên trong nhóm cùng tham gia đóng góp ý kiến và bàn bạc về công việc kinh doanh. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ có thể tham gia vào nhóm chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng quản lý nhóm kinh doanh hiệu quảQuản lý nhóm kinh doanh hiệu quả

Gắn thông tin khách hàng cùng với thương hiệu công ty

TeamViewer Management Console dễ dàng tạo mô-đun tùy chỉnh để có dạng nhất quán rồi lưu tất cả vào trong Management Console. Máy tính của bạn chỉ việc tải về mô-đun để qua đó cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính năng gắn mô đun khách hàng với thương hiệu của công ty
Gắn thông tin khách hàng với thương hiệu công ty

Theo dõi và dám sát

TeamViewer Management Console giám sát phần mềm và phần cứng cũng như tình trạng đĩa trong máy tính, tình trạng sử dụng CPU... Với ITbrain™ của ứng dụng, bạn có thể theo dõi những tình trạng các thiết bị công nghệ thông tin và phát hiện ngay các sai sót nhỏ để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Tính năng theo dõi và giám sát
Theo dõi và dám sát

Truy cập từ xa mọi lúc, mọi nơi

Dù đang trên đường hoặc trong văn phòng, bạn luôn có trong tay các thông tin cần thiết để truy cập máy tính từ xa hoặc liên hệ cần thiết qua tài khoản TeamViewer của mình.

Tính năng truy cập mọi lúc mọi nơi
Truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi

Ghi lại lịch sử kết nối

Dù bạn dùng Windows, Mac, Linux, iOS hay Android, TeamViewer Management Console sẽ tự động ghi chép dữ liệu kết nối. Bạn có thể tạo ghi chú các dịch vụ đã thực hiện trong suốt hoặc sau mỗi phiên làm việc. Với TeamViewer Management Console, bạn có tất cả báo cáo kết nối và ghi chú trong một bảng tổng hợp. Đây là cơ sở cho việc lập hóa đơn và báo cáo.

Tính năng tổng quan ghi chép kết nốiTổng quan ghi chép kết nối

Quản lý người dùng

TeamViewer Management Console quản lý tất cả các thành viên trong nhóm qua các thông tin thiết lập như: tạo tài khoản mới, quản lý quyền ưu đãi và mật khẩu, chia sẻ nhóm liên hệ cá nhân và nhiều hơn nữa.

Tính năng quản lý người dùngQuản lý người dùng

Có thể nói, với những tính năng nổi trội của mình, TeamViewer Management Console được coi là một công cụ trực tuyến hữu ích giúp quản lý tất cả người dùng TeamViewer cũng như hoạt động kinh doanh của một nhóm doanh nghiệp.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: TeamViewer

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm