Tech4Learning Pixie 4.5.3 Phần mềm tạo giáo án điện tử

Tải về
3 (1) Tech4Learning Dùng thử 189 Dung lượng: 246,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Tech4Learning Pixie là ứng dụng cung cấp nhiều công cụ cho phép tạo giáo trình giảng dạy để bạn và học sinh của mình tham gia vào các hoạt động nhóm nhằm khuyến khích suy nghĩ, giao tiếp, sáng tạo cũng như rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Giao diện của Tech4Learning Pixie
Giao diện của Tech4Learning Pixie khi chọn tạo bài giảng mới

Là một giáo viên, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tìm ra những trò chơi hoàn hảo giúp học sinh của mình làm việc, học tập với nhau một cách hiệu quả nhưng dường như chúng thường không đạt được kết quả như mong muốn. Nếu cần tìm đến một cách thức mới hoặc một ứng dụng hỗ trợ thì bạn có thể tham khảo Tech4Learning Pixie.

Tech4Learning Pixie là phần mềm sáng tạo thú vị mà các sinh viên có thể sử dụng để chia sẻ ý tưởng, trí tưởng tượng và sự hiểu biết thông qua việc kết hợp các văn bản, tác phẩm nghệ thuật gốc, tường thuật giọng nói hay hình ảnh.

Sáng tạo với công nghệ giúp thu hút người học, khuyến khích tư duy, tìm tòi và kỹ năng giao tiếp. Các dự án học tập được tạo với Pixie sẽ gắn bó học sinh với việc học và giúp giáo viên đạt được mục tiêu giảng dạy của mình.

Tạo bài giảng tùy chỉnh
Tạo bài giảng tùy chỉnh với các công cụ trong Tech4Learning Pixie

Tính năng chính của phần mềm tạo giáo án Tech4Learning Pixie

 • Tạo các giáo án giảng dạy hấp dẫn với nhiều công cụ độc đáo
 • Mang đến cơ hội để người học thể hiện những gì họ biết
 • Nhiều công cụ tuyệt vời để thể hiện bản thân: thêm, chỉnh sửa văn bản, ghi tường thuật, vẽ hình ảnh gốc, thêm hình nền, ảnh chụp hoặc sử dụng hàng trăm mẫu giáo án có sẵn
 • Cộng tác trên các bài giảng trong thời gian thực
 • Chia sẻ bài học của học sinh theo nhiều cách

Video giới thiệu phần mềm tạo bài thuyết trình Tech4Learning Pixie

Tech4Learning Pixie đi kèm với một giao diện người dùng hiện đại, được tổ chức tốt nên rất dễ dàng để nắm bắt và làm việc. Cửa sổ chính bao gồm 2 phần, một chứa các chức năng liên quan đến việc tạo ra các nhiệm vụ, bài tập và một để xem trước dự án thực tế.

Bên cạnh những ý tưởng sáng tạo của riêng mình, bạn có thể tận dụng những mẫu dự án có sẵn trong Tech4Learning Pixie để có được những ý tưởng tốt hơn cho bài giảng. Dự án sau khi hoàn thành có thể xuất sang định dạng ePub, HTML hoặc PDF.

Thư viện ảnh lớn
Thư viện ảnh phong phú bao gồm cả ảnh về Việt Nam của Tech4Learning Pixie

Điểm nổi bật của Tech4Learning Pixie đến từ những công cụ khác nhau có thể được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến công tác giảng dạy. Ví dụ, nó bao gồm một thư viện lớn với hàng trăm bức ảnh từ những lĩnh vực học tập khác nhau, giúp bạn tạo ra một kế hoạch bài học thú vị dựa trên việc ghép những hình ảnh lại với nhau.

Các công cụ đáng chú ý khác có thể sử dụng để tạo bài thuyết trình như chèn chữ, vẽ, thêm nhạc để tạo hiệu ứng ấn tượng nhất định. Ngoài ra, Tech4Learning Pixie còn cho phép ghi âm lại giọng nói và chèn vào bài.

Tóm lại, Tech4Learning Pixie có thể thay đổi cách bạn đang tạo bài giảng của mình, làm cho bài học thu hút hơn, giúp sinh viên hợp tác với nhau tốt hơn cũng như gắn bó hơn với chương trình giảng dạy bạn đã khổ công xây dựng.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 246,8 MB
 • Lượt xem: 264
 • Lượt tải: 189
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm