Thành Phố Của Chúa City Of God (2002)

10/10 (1) Lượt xem: 36 Phát hành: Buena Vista International Năm: Tháng 7 năm 2003 Đạo diễn: Fernando Meirelles, Katia Lund

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thành phố của Chúa (City Of God) là phim tâm lý xã hội của Brazil phát hành năm 2003. Phim Thành phố của Chúa dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1997 dựa trên những sự kiện có thật của Paulo Lins. Phim được đạo diễn bởi bộ đôi Fernando Meirelles, Katia Lund và có sự tham gia của các diễn viên: Alexandre Rodrigues, Alice Braga, Leandro Firmino, Phellipe Haagensen, Douglas Silva. Bộ phim đã nhận được 4 đề cử cho Oscar 2004 và đứng thứ 7 trong danh sách 100 phim hay nhất của điện ảnh thế giới theo bình chọn của tạp chí Empire năm 2010.

Bộ phim Thành phố của Chúa đã tái hiện lại sự phát triển của băng nhóm tội phạm khét tiếng tại khu ổ chuột Rio de Janeiro. Tại đây cảnh sát rất ít khi lui tới và người dân khó có thể sống vượt qua tuổi 20 bởi vấn nạn súng đạn, lạm dụng trẻ em kinh doanh vũ khí, ma túy cùng nhiều tệ nạn xã hội khác nhau. Giữa cuộc sống đầy áp ực của tội ác và bạo lực đó, một cậu bé yếu đuối và sợ hãi đã có thể nhìn thấy những điều hoàn toàn khác dưới con mắt của một nghệ sĩ. Những tham vọng cùng sự dũng cảm cậu bé đó đã lớn lên và trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để đến với thế giới với một niềm hân hoan, đam mê đáng ngưỡng mộ.

Trailer phim Thành Phố Của Chúa - City Of God

Thông tin thêm phim Thành Phố Của Chúa

Thời lượng:139 phút
Diễn viên:Alexandre Rodrigues, Alice Braga, Leandro Firmino, Phellipe Haagensen, Douglas Silva
Nhà sản xuất:Andrea Barata Ribeiro, Mauricio Andrade Ramos, Elisa Tolomelli, Walter Salles
Đạo diễn:Fernando Meirelles, Katia Lund
Năm phát hành:Tháng 7 năm 2003

Một số Poster, hình ảnh phim City Of God

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 366 lượt xem
Link xem Thành Phố Của Chúa
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới: