The Bonfire 2 Uncharted Shores cho iOS 1.0.8 Game chiến lược sinh tồn Bonfire 2

Tải về

Xây dựng, chế tạo, thu thập tài nguyên vào ban ngày, cố gắng sống sót khỏi quái vật và kẻ cướp vào ban đêm trong game chiến lược sinh tồn The Bonfire 2 Uncharted Shores.

Xây dựng thành phố của riêng bạn và sinh tồn trong game The Bonfire 2 Uncharted Shores
Xây dựng thành phố của riêng bạn và sinh tồn trong game The Bonfire 2 Uncharted Shores

The Bonfire 2 Uncharted Shores là phần tiếp theo của trò chơi từng đoạt giải thưởng The Bonfire: Forsaken Lands. Phần 2 này mở rộng mọi khía cạnh so với phiên bản gốc và có chiều sâu hơn.

Trong game The Bonfire 2 iOS, bạn thiết kế thành phố của mình, quản lý chuỗi tài nguyên và những người lao động có cá tính độc đáo, khám phá bản đồ thế giới, gửi những đoàn thám hiểm ra ngoài bằng các chuyến tàu để khám phá và giao thương với thành phố khác.

Chiến đấu với quái vật và kẻ cướp bào ban đêm
Chiến đấu với quái vật và kẻ cướp bào ban đêm

Game cũng bao gồm yếu tố sinh tồn. Đó là khi màn đêm buông xuống và quái vật đi vào thị trấn. Bạn phải điều động binh lính của mình để bảo vệ thành phố, đánh bại các sinh vật, con trùm ác mộng. Nếu như trong khi phiên bản Bonfire đầu tiên được trình bày theo kiểu cuộn cảnh thì Bonfire 2 có một góc nhìn isometric truyền thống hơn.

Quản lý tài nguyên thật tốt để phát triển thành phố
Quản lý tài nguyên thật tốt để phát triển thành phố

Tải game The Bonfire 2 Uncharted Shores cho iOS

Nếu bạn tưởng tượng ra được một trò chơi pha trộn giữa Polytopia, Kingdom: Two Crowns và cả sự lộn xộn của Don’t Starve, thì đó chính là The Bonfire 2. Đây là một sân chơi chiến lược sinh tồn mà bạn cần quản lý tài nguyên, cân bằng giữa việc mở rộng lãnh thổ và phòng thủ. Hãy bắt tay vào xây dựng thành phố hùng mạnh, thịnh vượng và thu được các vật phẩm ma thuật nhằm đánh bại một ác nhân cổ xưa ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 485 MB
  • Lượt xem: 1.465
  • Lượt tải: 884
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế