The Catapult cho Android 1.0.5 Game bắn đá tọa độ miễn phí

Tải về
3 (1) BYV Miễn phí 95

The Catapult cho Android là game arcade cực vui với lối chơi bắn đá tọa độ hấp dẫn và siêu hài hước. The Catapult cho Android rất thích hợp thư giãn trong giờ nghỉ trưa, giải lao giữa giờ học hay giải tỏa căng thẳng trước khi đi ngủ.

Game bắn đá tọa độ miễn phí The Catapult cho Android
Game bắn đá tọa độ miễn phí The Catapult cho Android

Người que (stickman) có thể nói là hình ảnh xuất hiện nhiều nhất trên trang vở của những cô cậu học trò tinh nghịch. Chúng được vẽ ra nhằm mục đích trêu đùa hoặc chọc tức bạn bè. Khi đã trưởng thành, có lẽ hầu hết chúng ta khi thấy anh chàng người que này đều nhớ tới một thời tuổi thơ vô cùng đáng yêu này.

Chính vì lẽ đó, người que dường như đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của nhiều nhà lập trình game. Nếu bạn đã từng yêu thích Cartoon Wars 3, Draw a Stickman hay Troll Face Quest Unlucky cho Android… thì chắc chắn cũng sẽ “say” The Catapult cho Android. Đây là tựa game bắn đá tọa độ miễn phí cực kỳ gây “nghiện” trên mobile.

The Catapult cho Android thiết kế giao diện thoáng mắt, giúp bạn tập trung vào bàn chơi
The Catapult cho Android thiết kế giao diện thoáng mắt, giúp bạn tập trung vào bàn chơi

Download game arcade The Catapult cho Android

Trong game hành động The Catapult cho Android, người chơi phải giúp anh chàng người que bảo vệ pháo đài khỏi vũ khí tấn công của kẻ thù. Sử dụng máy lăng đá để ném những viên đá về phía đối thủ và phá nát cỗ máy quân sự cùng tháp canh của họ.

The Catapult cho Android có điều khiển đơn giản nên rất dễ sử dụng. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để kéo cần tới khi dạt đủ lực bắn cần thiết để đá đụng trúng kẻ địch. Bạn sẽ kiếm được xu mỗi khi tiêu diệt được quân thù. Số tiền này dùng để nâng cấp đạn bắn như bom chẳng hạn.

Mục tiêu của bạn trong The Catapult cho Android là phá hủy vũ khí và tòa tháp của địch
Mục tiêu của bạn trong The Catapult cho Android là phá hủy vũ khí và tòa tháp của địch

Thay đổi ở phiên bản mới game hành động The Catapult cho Android

  • Nâng cấp cửa hàng
  • Bổ sung mũ bảo hiểm bảo vệ nhân vật khỏi những mảnh đá văng
  • Thêm cơ hội nâng cấp máy lăng đá

Với lối chơi bắn đá thư giãn, đồ họa hoạt hình người que giản dị, không nhức mắt, The Catapult cho Android là lựa chọn giải trí hoàn hảo sau ngày làm việc mệt mỏi. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để tải The Catapult cho Android miễn phí trên Play Store và chơi ngay lập tức.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 427
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm