The Escapists cho Android Game hành động vượt ngục hấp dẫn

Tải về

The Escapists cho Android game hành động kết hợp sandbox (thế giới mở) thoát khỏi nhà tù độc đáo, nơi bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống đằng sau song sắt và hàng rào dây thép gai.

The Escapists cho Android là trò chơi hành động mô phỏng vượt ngục kịch tính
The Escapists cho Android là trò chơi hành động mô phỏng vượt ngục kịch tính

Bạn đã sống cuộc đời của một tên tội phạm khét tiếng nhưng giờ đây bạn đã bị bắt. Với lối chơi ly kỳ và hấp dẫn, người chơi cần tạo ra một con đường vượt ngục, thoát khỏi thế giới của luật lệ nghiệm ngặt và những tù nhân khác.

Từ giờ điểm danh đến thời gian tắt đèn đi ngủ, bạn phải tìm cách trốn thoát. Không có chiếc thẻ ra tù miễn phí nào trong trò chơi này, bạn phải tự mình vượt ngục. Người chơi sẵn sàng đón nhận thử thách hay sẽ chỉ ngồi đó trong phòng giam chờ đợi ngày mãn hạn tù? Hãy vận dụng tất cả trí thông minh và kỹ năng của bạn để thoát ra. Không bức tường nào có thể ngăn được bạn. Người chơi cần phải trốn thoát!

Lên kế hoạch khôn ngoan để trốn thoat khỏi 6 nhà tù theo chủ đề đa dạng
Lên kế hoạch khôn ngoan để trốn thoat khỏi 6 nhà tù theo chủ đề đa dạng

Dưới những con mắt theo dõi của lính canh, bạn sẽ phải làm quen với cuộc sống trong tù trong khi sử dụng chiến thuật và các vật dụng hữu ích để tìm đường đào tẩu ngay trước mắt họ. Biến các món đồ tưởng như vô dụng thành những công cụ hữu ích như xẻng cho kế hoạch trốn thoát xảo quyệt hoặc một số vũ khí tiện dụng để sống sót trong cuộc chiến với cai ngục.

Vượt ngục thành công đòi hỏi một chiến lược khôn ngoan, thiết bị phù hợp và ít nhất phải đi trước hai bước so với cai ngục. Mua chuộc, chiến đấu và vượt qua những lớp phòng thủ của nhà tù. Nếu bạn tù thích bạn, hãy chiêu mộ họ và tạo ra một băng đảng của riêng bạn. Người chơi thậm chí có thể tiếp quản một nhà tù! Bọn cai ngục luôn sẵn sàng ngăn chặn mọi nỗ lực trốn thoát, vì vậy bạn nên tránh để chúng nghi ngờ bằng cách có mặt đầy đủ trong các buổi điểm danh, làm việc trong nhà tù và giấu kỹ hàng lậu mình trộm được.

Thực hiện nghiêm túc lịch trình hàng ngày để tránh bị cai ngục phát hiện âm mưu trốn thoát
Thực hiện nghiêm túc lịch trình hàng ngày để tránh bị cai ngục phát hiện âm mưu trốn thoát

Tính năng nổi bật của game The Escapists cho Android

 • Là trò chơi mô phỏng nhà tù gây nghiện. Ăn cắp thìa và dĩa, sử dụng chúng để đào một đường hầm ra khỏi phòng giam của bạn.
 • Hơn 6 nhà tù theo chủ đề khác nhau, cố gắng trốn thoát khỏi các nhà tù an có ninh nghiêm ngặt hoặc các trại giam rộng lớn, đáng sợ như Methraz.
 • Tìm kiếm, đánh cắp và trao đổi các vật dụng để tạo ra hàng loạt công cụ phục vụ cho cuộc đào tẩu của bạn.
 • Sử dụng sân tập thể dục để tăng cường sức khỏe, thuận tiện cho việc trèo tường.
 • Tìm các tù nhân khác để trao đổi đồ mình ăn cắp được. Bạn sẽ cần băng keo, tuốc nơ vít hoặc giũa móng tay.
 • Né tránh máy phát hiện hàng lậu. Nếu bạn đi qua với một gói hàng cấm trong túi, đồng hồ nhiệt sẽ tăng lên 99%.
 • Thích nghi với cuộc sống đằng sau song sắt với các công việc và hoạt động hàng ngày trong trại giam. Làm chủ 6 nhà tù trong trò chơi và 3 nhà tù bổ sung khác.
 • Nỗ lực không ngừng để sống sót, tăng cường sức mạnh, tốc độ và trí tuệ. Có nhiều cách để vượt ngục và trốn thoát. Bạn chỉ phải tìm ra chúng thôi.

Giành được niềm tin của bạn tù để hỗ trợ bạn vượt ngục
Giành được niềm tin của bạn tù để hỗ trợ bạn vượt ngục

Đến từ nhà sản xuất của Worms 3 và là phần đầu tiên của The Escapists 2: Pocket Breakout, The Escapists for Androidgame mô phỏng nhà tù kết hợp sandbox ly kỳ, thách thức bạn vượt ngục bằng nhiều cách khác nhau. Làm thế nào để có thể sống sót? Tất cả phụ thuộc vào người chơi, nhưng khi bạn ra khỏi phòng giam, một lịch trình hàng ngày cứng nhắc sẽ được thiết kế để giữ bạn vào khuôn khổ. Người chơi sẽ phải làm một số công việc lao động nhất định, tập thể dục và tắm rửa.

Nâng cấp nhân vật và tạo ra các vật phẩm tự chế nhằm hỗ trợ cho kế hoạch trốn thoát của bạn
Nâng cấp nhân vật và tạo ra các vật phẩm tự chế nhằm hỗ trợ cho kế hoạch trốn thoát của bạn

The Escapists Android là một trò chơi khó nhằn. Bạn có thể đào một đường hầm ngay dưới các bức tường của nhà tù? Hoặc thậm chí ăn cắp đồng phục của cai ngục để trà trộn vào hàng ngũ cảnh sát? Gây nghiện và căng thẳng, đây là một thử thách thực sự để thoát khỏi song sắt. Thực hiện một vài tội ác - có vô số vật phẩm để tìm, ăn cắp và buôn lậu trong nhà tù. Người chơi có thể buôn bán hoặc trao đổi một số hàng cấm để đổi lấy những thiết bị hữu ích hơn. Tạo ra các loại vũ khí và công cụ thông minh, một cục xà phòng đựng trong tất cũng có thể là vũ khí hữu ích trong một trận ẩu đả.

Vượt ngục và nếm trải hương vị ngọt ngào của sự tự do
Vượt ngục và nếm trải hương vị ngọt ngào của sự tự do

Các vật liệu được mua hoặc "mượn" từ những người bạn tù của người chơi sẽ được sử dụng để chế tạo các công cụ và vật phẩm khác như dây điện, chai thuốc tẩy, miếng gỗ, thanh sô cô la, lược nhựa, và nhiều thứ khác. Nếu đủ thông minh, bạn sẽ tìm được cách trốn thoát. Có hàng chục vật phẩm cần được tìm thấy và sử dụng để ra khỏi phòng giam của bạn, bao gồm: một cái cuốc, công cụ cắt dây, khóa kéo và nhiều hơn nữa.

The Escapists là một trò chơi mô phỏng nhà tù gây nghiện, thách thức người chơi tìm mọi cách để thoát ra khỏi nhà tù! Hãy vượt ngục theo cách riêng của bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.658
 • Lượt tải: 572
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Escapists

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm