The Arcana cho Android 1.49 Game tình yêu kết hợp bói bài Tarot

Tải về
5 (1) Nix Hydra Miễn phí 10 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

The Arcanagame mô phỏng hấp dẫn có cốt truyện lãng mạn và đồ họa tuyệt đẹp. Game sẽ đưa ra các tình huống huống trái ngang kết hợp với bói bài Tarot độc đáo để quyết định vận mệnh của bạn trong game.

The Arcana cho Android là game tình yêu kết hợp bói bài Tarot độc đáo
The Arcana cho Android là game tình yêu kết hợp bói bài Tarot độc đáo

Đến từ nhà sản xuất Nix Hydra, nổi tiếng với nhiều trò chơi dễ thương như Egg! cho AndroidEgg Baby, The Arcana cho Android lại mang đến cho bạn một gameplay thú vị với cốt truyện ly kỳ kết hợp với phần chơi bói Tarot độc lạ.

Đưa ra các lựa chọn thông minh thông qua cốt chuyện lôi cuốn và đầy bí ẩn của The Arcana Android. Quyến rũ nhân vật bạn yêu thích, hoặc chọn một trong số họ là người bói bài Tarot cho mình, đưa ra các tình huống khó khăn để bạn tự quyết định.

Trong game bạn gái The Arcana for Android, người chơi sẽ vào vai một thần đồng pháp thuật, được người thầy truyền lại các vật dụng quyền năng. Vào một ngày, bạn bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu điên rồ với một dàn nhân vật đầy cá tính, những người này đều có một điểm chung: họ quan tâm và có tình cảm với bạn. Những lựa chọn người chơi đưa ra sẽ định hình hướng đi của câu chuyện và mối quan hệ của bạn với các nhân vật, dẫn đến nhiều cái kết khác nhau.

Tiến sâu vào trung tâm của một âm mưu thâm độc và vén bức màn bí ẩn của một vụ giết người đang khiến cả thành phố chìm trong đau buồn.

Sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cái kết Đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan
Sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cái kết của câu chuyện

Hãy cẩn thận với bí mật mà bạn tiết lộ với người khác và những lựa chọn bạn đưa ra. Các quyết định của người chơi không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn mà còn đến cả vận mệnh của vương quốc. Phép thuật kỳ ảo, cuộc tình lãng mạn và những điều bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá. Bạn sẽ chọn ai để yêu và ai để lên án? Câu chuyện của người chơi sẽ phát triển ra sao và cái kết cho câu chuyện tình này sẽ như thế nào?

The Arcana là một trò chơi tương tác trực quan có yếu tố hẹn hò giả tưởng lấy cảm hứng từ game Otome (thể loại game dựa theo cốt truyện với mục tiêu hướng tới thị trường dành cho nữ giới. Mục tiêu của game là phát triển mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật nữ chính và một trong nhiều nhân vật nam).

Game The Arcana cho Android cũng cung cấp phần chơi bói bài Tarot huyền bí, dựa trên sự lựa chọn của bạn đối với các nhân vật yêu thích. Người chơi có thể lựa chọn diễn biến cho cuộc đời, câu chuyện tình lãng mạn của riêng mình và hẹn hò với một nhân vật. Mỗi bí ẩn mở ra trong 22 cuốn sách (các màn chơi) tương ứng với 22 lá bài Major Arcana (Bộ ẩn chính - những lá bài rất quan trọng trong một bộ bài Tarot).

Giải mã những bí ẩn trong game Bói bài Tarot để biết được vận mệnh của bạn trong game Tất cả nhân vật đều có bí mật
Đắm chìm vào mối tình lãng mạn và những bí mật kinh hoàng trong game The Arcana for Android

Tính năng nổi bật của game The Arcana cho Android

 • Trong thế giới của The Arcana, người chơi có thể tìm kiếm tình yêu, làm phép, khám phá bí ẩn và bói bài Tarot.
 • Đắm chìm trong mối tình lãng mạn với một nhân vật mà bạn chọn (bạn cũng có thể thử quyến rũ tất cả!).
 • Đưa ra những lựa chọn thông qua câu chuyện về một vụ giết người bí ẩn, lấy cảm hứng từ game Otome.
 • Chọn tên riêng cho nhân vật và trở thành bất cứ ai bạn muốn.
 • Là game hẹn hò lãng mạn với nhiều cái kết bất ngờ.
 • Xem các nhân vật bói bài Tarot cho bạn và đưa ra các quyết định (về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp và hạnh phúc) - chọn một thẻ bài và tìm hiểu những bí ẩn mà họ tiết lộ cho bạn.
 • Tìm kiếm tình yêu.
 • Chơi để nhận được các bưu thiếp và giải thưởng giá trị trong game.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.49
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 157
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm