The Lost Vikings Game đi cảnh giải đố miễn phí cho máy tính

Tải về

The Lost Vikings là game đi cảnh cổ điển có vài yếu tố của game trí tuệ miễn phí. Game này được làm lại từ phiên bản năm 1992 của Silicon & Synapse (giờ là Blizzard Entertainment).

Khởi đầu game The Lost Vikings
Quang cảnh khởi đầu trong game cổ điển The Lost Vikings

Game này kể một câu chuyện kỳ lạ về 3 nhân vật Vikings (Erik, Baleog và Olaf) bị kẻ thống trị của đế chế Croutonian bắt giữ. Tên này sở hữu một vườn thú chứa toàn những sinh vật lạ. Các nhân vật đang tìm cách trốn thoát và cố gắng hợp tác ăn ý để tìm đường về nhà.

Vì The Lost Vikings là một game đi cảnh miễn phí nên nhân vật của người chơi sẽ chạy, nhảy và di chuyển tới nhiều cảnh vật khác nhau, vận dụng trí tuệ giải một vài câu đố, giết chết nhiều kẻ địch và thỉnh thoảng thay đổi luân phiên giữa các nhân vật Viking để tận dụng khả năng đặc biệt của chúng.

Game có nhiều yếu tố khiến người chơi cảm thấy hứng thú, ví dụ như lượng máu sẽ giảm xuống khi nhân vật bị dính đòn, thao tác nuốt đồ ăn hoặc mặc giáp có thể giúp đỡ nhân vật phần nào, các vũ khí đặc biệt đều có hiệu ứng riêng...

Nhân vật trong The Lost Vikings
Điều khiển 3 nhân vật trong game đi cảnh giải đố The Lost Vikings

Trong game giải đố này, nhiều địa điểm bí mật cất giấu những món đồ quý hiếm có thể hỗ trợ người chơi trong suốt cuộc hành trình. Ở những màn chơi đầu tiên, nút gợi ý sẽ giúp người chơi biết nên đi hướng nào. Game còn có hệ thống mật khẩu để bạn có thể tiếp tục chơi game từ màn chơi đã bỏ dở trước đó.

Có rất nhiều thứ đáng để người chơi khám phá trong game này. Dù chỉ là một game DOS nhưng The Lost Vikings đã sử dụng công nghệ DOSBox để đảm bảo rằng game có thể gây hứng thú cho người chơi dù ít dù nhiều, kể cả trong trường hợp họ sử dụng những chiếc máy tính cá nhân 64bit đời mới nhất.

Đồ họa của game trông đơn giản vì được thiết kế theo phong cách của game gốc đã có tuổi đời hơn 20 năm. Nếu người chơi hâm mộ thể loại game đi cảnh cổ điển thì nhất định sẽ nhận thấy nhiều đặc điểm thú vị của game giải đố miễn phí này. Bạn có thể tải The Lost Vikings ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

Windows XP, Windows Vista (32bit), Windows 7 (32bit), Windows Vista (64bit), Windows 7 (64bit), Windows 8, Windows Server, Windows 10

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 400
  • Lượt tải: 251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Lost Vikings

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm