The Troopers: Special Forces cho Android 1.2.4 Game bắn súng chiến thuật miễn phí hấp dẫn

Tải về

The Troopers: Special Forces là game bắn súng chiến thuật hành động theo lượt được xây dựng trong bối cảnh chiến tranh thú vị. Bạn là tư lệnh chỉ huy một đội lính đánh thuê dũng cảm và mạnh mẽ, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Nhiệm vụ của người chơi là chống lại tập đoàn độc ác đang âm mưu thâu tóm toàn thế giới.

Đào tạo và trang bị cho binh lính của bạn
Đào tạo và trang bị cho binh lính của bạn

Các chiến binh nhỏ trong The Troopers: Special Forces luôn nghe theo lệnh của bạn. Hãy nâng cấp họ, cải thiện trang thiết bị, đào tạo một đội hình với nhiều kỹ năng chiến đấu mới, theo dõi sức khỏe và tinh thần của binh lính để họ phục vụ bạn được tốt nhất.

Tính năng nổi bật trong game The Troopers: Special Forces cho Android

 • Game thủ có nhiều lựa chọn chiến binh, từ những người yếu nhưng nhanh nhẹn cho tới người trung thành và mạnh mẽ. Mỗi binh lính có kỹ năng và chiến thuật riêng họ. Hãy đảm bảo lựa chọn của bạn đúng đắn trước khi đưa họ vào trận chiến.
 • Game dễ học và hành động chiến lược quân sự thú vị: Ngay cả đứa trẻ cũng có thể hiểu được game thông qua giao diện đẹp, trực quan. Bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào game và chơi như một game thủ chuyên nghiệp.
 • Đào tạo chiến đấu: Huấn luyện binh lính của bạn, cải thiện khả năng phòng thủ, tăng mạng sống hoặc khả năng gây thiệt hại của họ cùng nhiều thứ khác.
 • Trang thiết bị: Trò chơi chứa một loạt trang thiết bị cho người chơi lựa chọn, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, găng tay, áo giáp ở các level khác nhau, thắt lưng, ủng...
 • Đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng, âm nhạc sống động và thú vị. Game The Troopers: Special Forces thích hợp cho mọi lứa tuổi và chạy mượt ngay cả trên các thiết bị yếu.

Chỉ huy đội quân tham gia trận chiến
Chỉ huy đội quân tham gia trận chiến

Triệu tập một nhóm các chiến binh điên rồ nhất

Một bộ sưu tập lên tới 90 chiến binh giàu kinh nghiệm nhất đang chờ lệnh của vị chỉ huy ưu tú là bạn. Trang bị cho họ những trang thiết bị cần thiết như đồ ngụy trang, vũ khí huyền thoại, kỹ năng độc đáo và nhiều thứ khác.

Người chơi có thể nhận ra một số anh hùng quen thuộc từ Pocket Troops. Họ là những chiến binh mạnh mẽ như gấu, những tay biệt động từ USSR chuyên sử dụng súng máy, trinh sát hành động điêu luyện, sát nhân ma quái, pháo binh hay những tay bắn tỉa cừ khôi...

Hãy quyết định xem ai phù hợp nhất với chiến lược của mình. Đừng quên đưa họ đi huấn luyện và thăng cấp cho những người lính dũng cảm.

Chiến trường tuyệt đẹp
Chiến trường tuyệt đẹp

Tham gia trận chiến chống lại Tập đoàn V hùng mạnh

Đưa lực lượng đặc biệt của bạn lên chiếc xe bọc thép và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị. Chống lại kẻ thù tàn nhẫn, khám phá bản đồ tuyệt đẹp và đánh bại những tên trùm.

Chiến đấu trên một con đường xuyên qua khu rừng và dãy núi dẫn đến nơi trú ẩn bí mật của Tập đoàn V, đưa những chiến binh ưu tú nhất tới Trung Quốc và Mỹ. Chỉ có lữ đoàn dũng cảm và mạnh mẽ nhất của bạn mới có thể đảm bảo sự bình yên cho thế giới.

Vô số anh hùng với các khả năng khác nhau
Vô số anh hùng với các khả năng khác nhau

Tấn công kẻ thù, bạn bè hay bất cứ thứ gì chuyển động

Phát triển vũ khí để đánh bại các đối thủ mạnh mẽ nhất, leo lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Trong cuộc chiến này, không có chỗ cho lòng thương sót. Chìa khóa để thành công trong đấu trường PvP là chọn chiến lược phù hợp với từng đối thủ, kiểm tra sức mạnh lữ đoàn của bạn bất cứ khi nào có cơ hội.

Chiến đấu trong đấu trường Sliver, Gold, Alpha... Chỉ những người chỉ huy giàu kinh nghiệm nhất và chiến binh ưu tú nhất mới có thể đạt đến cấp độ này!

Chúc bạn may mắn và giành chiến thắng trong các trận đánh!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm