Thư viện trực tuyến ViOLET Thư viện bài giảng tuyệt vời

Truy cập
4,1 (58) Bạch Kim Miễn phí 66.043

Thư viện trực tuyến ViOLET là kho bài giảng, giáo án lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, đây cũng là diễn đàn trao đổi thông tin liên quan đến tài liệu học tập với đông đảo thành viên tham gia thảo luận. Truy cập ngay Thư viện trực tuyến ViOLET tìm kiếm và sở hữu tài liệu học tập, bài giảng mong muốn.

Thư viện bài giảng trực tuyến ViOLET không chỉ là các bài giảng, giáo án theo Thông tư 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn có rất nhiều đề thi trắc nghiệm dành cho các em học sinh cùng rất nhiều bài học bổ sung kiến thức.

Những tính năng đặc sắc trong Thư viện trực tuyến Violet

 • Cung cấp những bài giáo án, bài giảng của tất cả cấp học, từ Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng đến Đại học.
 • Với vô số bài kiểm tra, đề thi học kỳ, giữa kỳ, đề thi thử, đề thi đại học cho các em tham khảo.
 • Có hơn 7.000 bài giảng mẫu trải rộng khắp các chương trình học, giúp giáo viên dễ dàng tìm thấy bất cứ chủ đề nào mình cần.
 • Có hơn 20.000 tư liệu tranh ảnh, phim giúp tạo ra những bài giảng sinh động.
 • Hỗ trợ giáo viên tự soạn bài giảng điện tử một cách sinh động, dễ hiểu.
 • Với ngân hàng đề thi phong phú, phân loại theo đúng nội dung sách giáo khoa.
 • Thư viện bài tập trắc nghiệm giúp các em học sinh tự kiểm tra lại kiến thức của mình.
 • Cung cấp thư viện hướng dẫn sử dụng, cách sửa lỗi khi sử dụng Violet.
Thư viện trực tuyến Violet cung cấp rất nhiều giáo án, bài giảng điện tử.
Thư viện trực tuyến Violet cung cấp rất nhiều giáo án, bài giảng điện tử.

Thư viện trực tuyến ViOLET xuất hiện từ rất lâu và được biết đến như là nơi chia sẻ bài giảng của các thầy cô giáo ở khắp mọi miền tổ quốc. Các bài giảng mới nhanh chóng được cập nhật để bạn sở hữu ngay giáo án điện tử đầy đủ nhất. Với Thư viện trực tuyến ViOLET bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được tài liệu mong muốn ở nhiều lĩnh vực. Tài liệu học tập trên Thư viện trực tuyến ViOLET không chỉ bám sát sách giáo khoa mà còn rất nhiều tài liệu nâng cao cho học sinh và giáo viên.

Hệ thống bài giảng, giáo án, đề thi được chia theo danh mục rất khoa học. Hỗ trợ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học. Cùng chức năng tìm kiếm thông minh, cho người dùng nhanh chóng tìm thấy nội dung mình cần vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Tham gia ngay mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

Soạn giáo án điện tử trên Violet Online.
Soạn giáo án điện tử trên Violet Online.

Thư viện trực tuyến Violet còn cung cấp những bài tập mẫu theo chương trình giáo dục của sách giáo khoa như các bài trắc nghiệm, ô chữ, ghép cặp, sắp xếp... để thầy cô dễ dàng tạo ra các trò chơi giáo dục hấp dẫn giống như cuộc thi IOE hay Violympic.

Nếu như trước đây Thư viện trực tuyến ViOLET là nơi để các thầy cô giáo giao lưu, chia sẻ của các thầy cô giáo thì giờ đây Thư viện trực tuyến ViOLET đã hoạt động rộng rãi hơn. Các em học sinh có thể tham gia các lớp học cũng như tìm kiếm tài liệu học tập, đề thi trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ học tập được tốt nhất. Các tài liệu cũng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thứ mình cần.

Đề thi, đề kiểm tra phân loại theo cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học.
Đề thi, đề kiểm tra phân loại theo cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học.

Thư viện trực tuyến Violet đã quá quen thuộc với giáo viên Việt Nam, nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay cả người mới dùng cũng dễ dàng trải nghiệm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài phiên bản nền web, thầy cô còn có thể tải Violet về cài đặt vào máy tính để soạn giáo án điện tử thuận tiện hơn.

4,1 (58) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 136.494
 • Lượt tải: 66.043
 • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm