Hanoi Study Hệ thống học và thi trắc nghiệm trực tuyến TP Hà Nội

Truy cập

3,3 (128) Sở GD-ĐT Hà Nội Miễn phí 88.443 Ngày:

Hanoi Study là hệ thống học và thi trắc nghiệm trực tuyến do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội phát hành. Hệ thống học và thi trực tuyến Hanoi Study cũng là kho học liệu thuộc kho học liệu số của Sở GDĐT Hà Nội, được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ giáo viên, phụ huynh, học sinh có nguồn tư liệu tham khảo được thẩm định, góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Hệ thống HanoiStudy còn tích hợp hệ thống kiểm tra, đánh giá và ngân hàng câu hỏi với hàng trăm nghìn câu hỏi trắc nghiệm, các đề ôn tập, kiểm tra phục vụ học sinh phổ thông tự ôn tập, củng cố kiến thức các môn văn hóa thông qua các thiết bị kết nối internet tại bất kỳ thời điểm nào.

Giao diện trang tài liệu trên Hanoi St
Giao diện trang tài liệu trên Hanoi Study

Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến HanoiStudy

 • Trải nghiệm các môn học: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học.
 • Câu hỏi ôn tập theo hình thức trắc nghiệm theo bài, chương, học kỳ và cả năm của từng môn học.
 • Sau khi nộp bài thi, sẽ hiển thị kết quả bài thi cho học sinh xem lại dễ dàng.
 • Xem lại lịch sử bài thi của mình tại mục Lịch sử thi.

HanoiStudy hiện tại đã có hàng nghìn bài giảng trên truyền hình, bài giảng điện tử tương tác (e-learning), các bài trình chiếu, đoạn phim (video clip), hình ảnh minh họa do các nhà giáo tâm huyết và những người quan tâm đến ngành giáo dục xây dựng và đã được Sở GDĐT, Phòng GDĐT lựa chọn, kiểm tra thẩm định, bám sát chương trình giáo dục của cấp học mầm non, lớp 1, lớp 2, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi.

Hệ thống học và thi trắc nghiệm trực tuyến được phát triển bởi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội nên đảm bảo lộ trình học tập cũng như nội dung kiến thức sát nhất với những gì các em học sinh đã học trên nhà trường. Chính vì vật hành trang chuẩn bị cho các kỳ thi sẽ diễn ra trên Hanoi Study sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Hiện tại chức năng chính của Hanoi Study được chia thành 4 phần bao gồm Phần thi luyện tập, Phần thi chính thức, Bài giảng điện tử, Bài tập về nhà. Để sử dụng các tính năng trên, người dùng đều phải đăng nhập hệ thống Hanoi Study. Tài khoản Hanoi Study của học sinh do nhà trường khởi tạo và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản ôn tập của học sinh.

Hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study
Hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study

Tính năng nổi bật của Study Hanoi Edu

Dành cho học sinh:

 • Các trường THCS khởi tạo tài khoản cho học sinh đang học tại trường và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản ôn tập của học sinh.

Nội dung các bài ôn tập trực tuyến:

 • Học sinh ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống Hanoi Study bằng máy tính để bàn hoặc Laptop, Ipad, điện thoại thông minh có kết nối internet
 • Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 07 môn học dành cho khối lớp 8 và lớp 9 (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh). Mỗi môn bao gồm các bài ôn tập kiến thức học kỳ 1, học kỳ 2 và ôn tập chung.

Quản lý, theo dõi, báo cáo thống kê:

 • Các trường THCS trực tiếp theo dõi thống kê, báo cáo chi tiết việc ôn luyện của học sinh chi tiết theo từng lớp, từng học sinh.
 • Các Phòng GDĐT tập hợp các ý kiến phản hồi của giáo viên bộ môn, học sinh các trường THCS gửi về Sở GDĐT để kịp thời tháo gỡ các vướng mắc.

Đối với nhà trường:

 • Hỗ trợ giám sát quá trình làm bài thi của học sinh trực tuyến
 • Quản lý dữ liệu học, môn thi, ngân hàng câu hỏi, tài liệu
 • Cho phép nhập câu hỏi trực tiếp hoặc từ file word đơn giản
 • Xây dựng đề thi với ngân hàng câu hỏi kết hợp với nhiều môn học khác nhau để tạo ra các đề thi được xáo trộn đảm bảo không trùng lặp đề trong phòng thi.
 • Tăng cường bảo mật cho đề thi
 • Hỗ trợ tạo các phương án dự phòng trong trường hợp có sự cố về internet hay mất điện hoặc lỗi trên máy trạm.

Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ là nơi diễn ra các cuộc thi trắc nghiệm online do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức, các kỳ thi thử - thi khảo sát trắc nghiệm toàn thành phố. Hệ thống Hanoi Study đảm bảo tính chính xác, an toàn và hỗ trợ những kỳ thi với quy mô lớn lên đến hàng vạn thí sinh cùng tham gia ở một thời điểm.

Thời gian gần đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội liên tục tổ chức các kỳ thi khảo sát trực tuyến cho từng khối học, hệ thống Hanoi Study đảm bảo các kỳ thi được diễn ra suôn sẻ với số lượng học sinh đông. Không chỉ vậy chúng ta cũng có thể tham gia các buổi học online miễn phí để bổ sung kiến thức ở nhiều khối.

Đề thi trắc nghiệm ôn tập học kỳ 2
Đề thi trắc nghiệm ôn tập học kỳ 2

Giống như các ứng dụng học trực tuyến hiện nay, HanoiStudy còn hỗ trợ tính năng khai báo y tế để phòng chống dịch Covid19. Chắc chắn khi dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại thì hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến này sẽ còn phát huy hiệu quả hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Học sinh có thể ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống Hanoiedu trắc nghiệm bằng máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 7 môn học là: môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh. Mỗi môn bao gồm các bài ôn tập kiến thức học kỳ 1, học kỳ 2 và ôn tập chung.

Nhờ hệ thống này, nhà trường dễ dàng theo dõi thống kê, báo cáo chi tiết việc ôn luyện của học sinh theo từng lớp, từng học sinh. Còn học sinh có thể học tập mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào.

3,3 (128) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 420.715
 • Lượt tải: 88.443
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm