TicketBox Đặt vé xem bóng đá, sự kiện giải trí trực tuyến

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
Giới thiệu

TicketBox là dịch vụ cung cấp vé hòa nhạc, vé sự kiện, vé bóng đá trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng TicketBox sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ lượng người dùng lớn cùng truy cập phù hợp với các sự kiện lớn bé khác nhau. Tải ứng dụng TicketBox để sở hữu ngay những chiếc vé xem ca nhạc, bóng đá hot nhất hiện nay.

Giao diện chính của TicketBox
Giao diện chính của TicketBox

Tính năng chính của TicketBox cho Android

 • Tìm kiếm các sự kiện hấp dẫn
 • Mua và nhận vé ngay trên ứng dụng điện thoại
 • Lưu lại những sự kiện đặc sắc để xem sau
 • Xem thông tin sự kiện, bao gồm sơ đồ đường đi và các mô tả chi tiết
 • Với việc check-in bằng vé điện tử, bạn không phải xếp hàng đợi lâu.

TicketBox hiện đang là cổng phân phối vé ca nhạc, sự kiện lớn nhất tại Việt Nam. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2010 nhưng đến nay TicketBox mới trở nên phổ biến và được các nhà tổ chức chương trình, sự kiện tin tưởng. Sự có mặt của TicketBox đã giúp cho khâu bán vé của các sự kiện văn hóa, thể thao trở nên nhất quán và chuyên nghiệp.

Đặt vé xem ca nhạc, bóng đá trực tuyến
Đặt vé xem ca nhạc, bóng đá trực tuyến

Giờ đây rất ít khi chúng ta thấy xuất hiện các hàng dài xếp hàng mua vé bóng đá, vé ca nhạc hay sự kiện nổi tiếng nào, điều đó có sự đóng góp rất lớn của TicketBox. TicketBox phân phối vé cho tất cả các tổ chức trong và ngoài nước, hệ thống quản lý chặt chẽ các quy định của sự kiện nhằm mang đến sự an toàn, chính xác nhất trong khâu bán vé.

Bên cạnh đó TicketBox cũng là kênh thông tin quảng bá sự kiện, giúp các nhà tổ chức đưa thông tin của mình đến với người dùng,. Có thể nói TicketBox như một trang truyền thông sự kiện âm nhạc, văn hóa, thể thao. Mọi thông tin được truyền đi chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy chính từ nhà tổ chức mà chắc chắn bạn khó có thể tìm được ở các trang mạng xã hội như Facbook hay Instagram.

Giao diện mua vé trực tuyến
Giao diện mua vé trực tuyến

Hệ thống bán vé xem hòa nhạc, xem bóng đá mà TicketBox cung cấp bao gồm cả sự kiện mất phí và miễn phí. Dù vé được phân phối dưới hình thức nào cũng sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin, chính vì vậy sự nhầm lẫn sẽ không xảy ra.

Đặc biệt với những sự kiện quy mô lớn, có lượng người dùng truy cập đến hàng nghìn, chục nghìn người cùng một thời điểm cũng vẫn được đảm bảo thông suốt. Tình trạng sập server hầu như không xảy ra đảm bảo sự công bằng đến tất cả khách hàng có nhu cầu mua vé online trên TicketBox.

Thông tin nổi bật của sự kiện
Thông tin nổi bật của sự kiện

Nếu đang tìm kiếm chương trình ca nhạc, hội thảo phù hợp với nhu cầu, bạn có thể đến TicketBox - nơi tổng hợp các sự kiện đang diễn ra trên lãnh thổ Việt Nam. Sau khi tìm hiểu chúng ta có thể lập tức tham gia bằng cách mua vé trên ngay trên TicketBox, tất cả được sắp xếp khoa học để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

TicketBox sẽ nâng tầm các sự kiện, việc quản lý người đến tham dự sẽ dễ dàng hơn, các thông tin liên quan được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo sự an toàn khi sự kiện diễn ra. Người dân cũng dễ dàng tiếp cận với các sự kiện hot ở những thành phố khác nhau. Tải TicketBox để nhanh chóng sở hữu những tấm vé xem bóng đá, xem ca nhạc theo phương thức vé điện tử hiện đại nhất.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: TicketBox
0 Bình luận
Sắp xếp theo