Time Mysteries 2: The Ancient Spectres Game phiêu lưu giải đố đầy bí ẩn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 238 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

Tham gia vào cuộc phiêu lưu trong game tìm đồ vật ẩn Time Mysteries 2: The Ancient Spectres bạn sẽ đảm nhận sứ mệnh trở thành người cai trị thời gian, thay đổi tiến trình của lịch sử với rất nhiều tình tiết hồi hộp, gay cấn, hấp dẫn.

Giao diện game Time Mysteries 2: The Ancient Spectres
Giao diện game phiêu lưu giải đố Time Mysteries 2 The Ancient Spectres

Là một đứa con trong gia đình Artifex Mundi - hãng game nổi tiếng với những trò chơi giải đố thông qua tìm kiếm đồ vật ẩn, Time Mysteries 2: The Ancient Spectres cũng được sở hữu đầy đủ thế mạnh của những người anh em khác, như cốt truyện lôi cuốn khéo léo kết hợp với các câu đố, nhiều mini game thú vị, những hoạt cảnh tìm đồ được thiết kế chi tiết. Nếu đã yêu thích các tựa game của Artifex Mundi bạn chắc chắn cũng sẽ hài lòng với những gì mà Time Mysteries 2: The Ancient Spectres mang lại.

Tính năng chính của game giải đố Time Mysteries 2: The Ancient Spectres

 • Một cỗ máy thời gian có thể thay đổi lịch sử theo ý muốn của bạn
 • 21 mini game đa dạng, 16 cảnh để tìm đồ vật ẩn
 • 52 địa điểm vẽ tay cực đẹp
 • Những câu đố theo dòng chảy của truyện
 • 7 anh hùng hấp dẫn với những bí mật riêng
 • 2 chế độ khó để lựa chọn
 • Khả năng chơi lại 9 mini game và 16 cảnh tìm đồ vật
 • Thêm cuộc phiêu lưu thứ hai

Nhiều cảnh tìm đồ vật
Nhiều cảnh tìm đồ vật kết hợp giải đố

Cách chơi game tìm đồ vật Time Mysteries 2: The Ancient Spectres

Game mở đầu bằng đoạn tự sự của nhân vật chính:

"Tôi liên tục gặp một giấc mơ kỳ lạ. Có một cây sồi già có mắt, như thể đó là một người đàn ông. Một tòa biệt thự khổng lồ mọc xung quanh cây, trong đó có một gia đình sinh sống và họ bị nguyền rủa, liên tiếp là những cái chết bí ẩn, tai nạn, bị giết và tự tử. Hình như có một sức mạnh độc ác nào đang hiện diện ở đó, bí ẩn và chờ tôi khám phá."

Lời tự sự của Ester
Lời tự sự của Ester trong phần mở đầu game

Đó là năm 1830, cô giáo trẻ tên là Ester vừa nhận được một lá thư mà có thể sẽ thay đổi cuộc sống của cô mãi mãi. Thông điệp đến từ người dì của Ester, nói rằng cha mẹ cô, người cô chưa từng gặp bao giờ, để lại tài sản thừa kế cho cô là một căn biệt thự ở Luân Đôn. Nhưng khi đến đó, căn biệt thự này đã bị bỏ hoang, xuống cấp và như bị ma ám. Đó cũng là lúc cô liên tục gặp phải giấc mơ kỳ lạ kia.

Cô quyết định khám phá ngôi biệt thự, từ từ tìm hiểu những bí mật đã xảy ra với cha mẹ. Cô phát hiện ra rằng, trong nhiều thế kỷ, các thành viên của gia đình cô đã điều tra về hiện tượng du hành thời gian. Ngay khi Ester tìm thấy vật thể lạ là bằng chứng xác nhận di sản phi thường của gia đình Ambrose, hành trình thú vị của cô đã bắt đầu, nó sẽ dẫn cô đến thời điểm mà những giấc mơ nói đến.

Cánh cổng ngôi biệt thự
Cánh cổng khép kín của ngôi biệt thự bí ẩn

Trong cuộc phiêu lưu vượt thời gian và không gian của mình, cô sẽ khám phá ra những hiện vật bị lãng quên, gặp nhiều hiện tượng bất thường và trải nghiệm những sự kiện siêu nhiên. Đang cố gắng để làm sáng tỏ những bí mật của gia đình, cô giáo trẻ lại rơi vào cuộc đấu tranh lâu dài giữa thuật sĩ Merlin và đối thủ của ông, Viviana. Cô sẽ phải làm gì để thay đổi tiến trình lịch sử và giải quyết sứ mệnh của mình?

Trò chơi bắt đầu khi Ester nhận được gói bưu kiện từ người đưa thư, trong đó chứa những thông tin quan trọng về gia đình cô. Để mở được gói bưu kiện, bạn sẽ phải giải câu đố trong hoạt cảnh tìm đồ vật và lấy được dụng cụ cần thiết. Sau khi có địa chỉ căn biệt thự Ester liền đi đến đó và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Không giống như những tựa game tìm đồ vật thông thường, khi chỉ đơn giản là tìm đồ vật, trong Time Mysteries 2: The Ancient Spectres bạn phải giải những câu đố nhỏ ngay trong lúc tìm đồ, có thể là tạo một phép tính, cân 1kg bột,...

Giải nhiều câu đố
Time Mysteries 2: The Ancient Spectres ẩn chứa rất nhiều câu đố cần giải đáp

Bên cạnh cảnh vật để tìm đồ bạn cũng phải giải rất nhiều những câu đố nhỏ, như làm sao để mở khóa các cánh cửa, đồ vật tìm được cần ghép vào đâu, sử dụng như thế nào, tiếp theo nên làm gì, những ký hiệu nhìn thấy có ý nghĩa gì,... Rồi đến những mini game như kim cương, sắp xếp đồ.

Mini game
Nhiều mini game thú vị được tích hợp liền mạch trong game

Mỗi khi gặp phải tình huống khó nhằn, bạn có thể nhấp vào Hint để nhận được sự trợ giúp. Game có hai chế độ chơi là Regular Mode và Expert Mode, tùy thuộc vào chế độ đã chọn mà thời gian giữa các lần sử dụng gợi ý là nhanh hay chậm, có bị giới hạn số lần nhấp chuột vào các đối tượng trên màn hình hay không.

2 chế độ chơi
2 chế độ chơi với những đặc điểm khác nhau để lựa chọn

Time Mysteries 2: The Ancient Spectres không dành cho những người chơi yếu bóng vía bởi đôi khi bạn sẽ bị bất ngờ với những cảnh tượng có phần đáng sợ hiện ra đột ngột. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá ấn tượng. Nếu là người yêu thích phiêu lưu, ưa tìm tòi, khám phá bạn chắc chắn sẽ bị Time Mysteries 2: The Ancient Spectres lôi cuốn.

Bích Thủy

Liên kết tải về