The Secret Order 3: Ancient Times 1.0 Game phiêu lưu tìm đồ vật phong cách thần thoại

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 367 MB
 • Lượt xem: 162
 • Lượt tải: 138
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

The Secret Order 3: Ancient Times là game giải đố tìm đồ vật ẩn theo phong cách thám tử. Trò chơi đưa bạn quay ngược thời gian trở về thời kỳ huyền thoại của Aeronhart, giúp nhân vật chính ngăn chặn sự hỗn loạn đang giết chết người cha và hủy hoại vũ trụ.

Giao diện game The Secret Order 3: Ancient Times
Giao diện game hidden puzzle The Secret Order 3: Ancient Times

Như thường lệ Artifex Mundi rất biết cách làm hài lòng lượng fan đông đảo của mình khi mang đến cho họ tựa game The Secret Order 3: Ancient Times với cốt truyện ly kỳ, cách kể cuốn hút, đồ họa siêu mượt và lối chơi hấp dẫn. Hãy cùng chờ xem trong cuộc phiêu lưu lần này nhà kể chuyện tài ba Artifex Mundi sẽ dẫn người chơi đi đến phương trời nào nhé.

Bối cảnh của game tìm đồ vật ẩn The Secret Order 3: Ancient Times

The Secret Order 3: Ancient Times tiếp tục chuỗi câu chuyện ly kỳ của The Secret Order, với phần thuật lại hoàn toàn mới và hồi hộp, pha trộn trong phong cách thám tử và tưởng tượng. Người chơi sẽ kiểm soát Sarah Pennington, con gái của Master of the Order, một lần nữa phải đối mặt với những sức mạnh nguy hiểm của những hiện vật mà cô đã khai quật được trong loạt sự kiện của trò chơi cuối cùng.

Câu chuyện trong game The Secret Order 3: Ancient Times
Đoạn tự thuật của Sarah trong game The Secret Order 3: Ancient Times

Vương trượng và mặt nạ đều trở nên bất ổn, chúng đe dọa cuộc sống của Master of the Order - bố của Sarah và thậm chí là sự an toàn của cả thế giới. Cách duy nhất để ngăn chặn những điều tệ hại có thể xảy ra là Sarah phải quay về quá khứ, tới cõi thần thoại của Aeronhart, tìm vua Amadon, người đã tạo ra những hiện vật. Amadon có thể là người duy nhất biết cách dẹp đi sự hỗn loạn của các hiện vật.

Để trở về quá khứ Sarah phải đi trên con tàu sử thi Royal Griffin, khám phá những địa điểm ngoạn mục trong thời kỳ cổ đại, giải quyết những câu đố khó khăn, đối mặt với kẻ thù, tìm ra bí ẩn của Order dọc đường đi.

Thời kỳ cổ đại trong game The Secret Order 3: Ancient Times
Khung cảnh đẹp đậm chất thần thoại trong The Secret Order 3: Ancient Times

Cuối cùng Sarah có thể giải quyết các câu đố, phân biệt được giữa kẻ thù và đồng minh, tìm được đến trái tim của vương quốc cổ đại và gặp được vua Amadon hay không? Sự hỗn loạn của các hiện vật có thể được ngăn chặn kịp thời trước khi chúng gây ra đại họa? Bạn sẽ chính là người trả lời những câu hỏi đó.

Tính năng chính của game phiêu lưu The Secret Order 3: Ancient Times

 • Tham gia vào một cuộc hành trình vĩ đại chống lại tất cả các hiện vật để cứu sống cha của Sarah
 • 60 mini game và những cảnh tìm đồ vật ẩn đang chờ bạn giải quyết
 • Khám phá 57 địa điểm tuyệt đẹp
 • Mở khóa tất cả 26 thành tựu đầy thử thách
 • Trải nghiệm đồ họa, hiệu ứng âm thanh ấn tượng

Đồ họa ấn tượng trong game The Secret Order 3: Ancient Times
Đồ họa ấn tượng trong game thần thoại The Secret Order 3: Ancient Times

Video giới thiệu game trí tuệ The Secret Order 3: Ancient Times

Trải nghiệm nhanh game The Secret Order 3: Ancient Times

Mở đầu game bạn sẽ được nghe nhân vật chính Sarah giới thiệu về bản thân và nguyên nhân của cuộc hành trình. Ngay sau đó, bạn sẽ phải lựa chọn một cấp độ khó và nhanh chóng đồng hành cùng Sarah du hành xuyên thời gian, trở về quá khứ. 3 cấp độ khó bao gồm: Casual, Advanced, Expert, ở mức độ khó khác nhau những dấu hiệu để nhận biết vùng hành động có thể xuất hiện hoặc không, tính năng gợi ý và trợ giúp có thể tái sử dụng nhanh hoặc chậm. Đặc biệt nếu chơi ở độ khó Expert bạn sẽ bị phạt mỗi khi nhấp chuột nhầm.

3 chế độ chơi trong game The Secret Order 3: Ancient Times
3 chế độ chơi trong game nhập vai The Secret Order 3 Ancient Times

Thông điệp đầu tiên bạn nhận được là cha của Sarah nói cho cô biết ông đã bị bẫy, hiện đang bị giam giữ và Sarah phải tìm cách để cứu cha mình. Đó cũng là lúc nhiệm vụ đầu tiên của bạn bắt đầu, hãy tìm cách mở cánh cửa dẫn đến kho bạc bí mật. Mỗi vật dụng trong căn phòng này đều có thể giúp ích phần nào cho bạn trong cuộc hành trình.

Mở lối vào kho bạc bí mật
Mở lối vào kho bạc bí mật là nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong game The Secret Order 3: Ancient Times

Những cảnh tìm đồ vật trong game được thiết kế khá công phu cả về đồ họa và cách tìm. Không chỉ đơn giản là tìm đồ theo yêu cầu, bạn còn phải ghép các đồ vật với nhau hoặc sử dụng các đồ tìm thấy để mở khóa các đối tượng khác rồi mới lấy được đồ yêu cầu. Điều này không chỉ tăng thêm sự hồi hộp khi chơi game mà còn giúp bạn cải thiện khả năng quan sát của mình rất nhiều.

Một cảnh tìm đồ vật ẩn
Một cảnh tìm đồ vật ẩn trong game trí tuệ The Secret Order 3: Ancient Times

Bên cạnh những cảnh tìm đồ vật chính, game còn có rất nhiều mini game độc đáo, chúng cũng góp phần giải đố và làm sáng tỏ nhiều sự kiện trong hành trình trở về quá khứ của Sarah.

Mini game trong The Secret Order 3: Ancient Times
Một cảnh mini game trong The Secret Order 3: Ancient Times

Một điều bạn chắc chắn không được quên khi chơi game tìm đồ vật của Artifex Mundi chính là đeo tai nghe hoặc mở loa. Nếu thiếu phần âm thanh này, trò chơi sẽ bớt hấp dẫn đi rất nhiều.

Liệu cuối cùng Sarah có thể hoàn thành công việc khó khăn của mình? Những thách thức nào đang chờ đón cô ở phía trước? Cha cô và cả thế giới có thể bình an vô sự hay không? Hãy download The Secret Order 3: Ancient Times, bước chân vào cuộc phiêu lưu và đồng hành cùng Sarah để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bích Thủy

Liên kết tải về