Timehop cho Android 3.4.6 Xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hội

Tải về

3 (1) Timehop Miễn phí 44

Timehop for Android là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xem lại lịch sử chia sẻ ảnh hay đăng trạng thái trên Facebook, Instagram, Twitter... tương tự như tính năng "ngày này năm xưa" của Facebook. Tải ngay Timehop về máy để bắt đầu "lục lại" quá khứ bạn nhé.

Xem lại bài đăng với TimehopChia sẻ ảnh với Timehop

Một thời gian khi Facebook đưa tính năng "ngày này năm trước" lên mạng xã hội của mình, người dùng dường như "phát điên" và mỗi ngày thường "review" lại quá khứ bằng cách cuộn màn hình Facebook liên tục. Nhiều người cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những khoảnh khắc đáng nhớ như lễ cưới, ngày sinh nhật, tốt nghiệp... nhưng cũng không ít cảm giác xấu hổ, hối hận vì vài dòng trạng thái kiểu "trẻ trâu".... Cho dù là gì đi nữa thì tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng tính năng này thực sự gợi cho mỗi người rất nhiều cung bậc cảm xúc và có những ý nghĩa nhất định.

Với ứng dụng Timehop được giới thiệu trong phần đầu của bài viết này, Download.com.vn sẽ giúp các bạn "xem lại" quá khứ sâu hơn, không chỉ dừng lại ở Facebook mà còn là Instagram, Twitter, ảnh trên điện thoạiFoursquare nữa. Đơn giản chỉ là tải Timehop về máy, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, vuốt màn hình để xem các tính năng của ứng dụng hoặc lựa chọn bỏ qua (Skip) là bạn đã có thể thoải mái ngồi nhâm nhi bỏng ngô và rà soát lại ngày này năm trước mình đã đăng những bức ảnh gì hay trạng thái gì lên các trang web đó. Quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và rất ý nghĩa.

Kết nối Facebook với TimehopGiao diện ứng dụng TimehopMenu ứng dụng Timehop

Trên trang web Buzzfeed, biên tập viên Scott Bryan của Tạp chí này cũng đã liệt kê 12 lý do tại sao mỗi người dùng nên tải Timehop về máy, trong đó có những điểm thú vị như "khiến bạn lo lắng vì thời gian trôi quá nhanh", "tìm lại những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời tưởng chừng như chìm vào quên lãng" hay "nhận ra rằng mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian để viết những dòng tweet ngớ ngẩn, thậm chí chẳng có nội dung gì"... Sức mạnh của Timehop đã được nhận thấy rõ.

Tính năng "ngày này năm xưa" của Timehop

Thời gian có thể xóa nhòa đi mọi thứ nhưng thực tế, tính năng "ngày này năm xưa" của Facebook và ứng dụng Timehop rõ ràng đã khẳng định rằng công nghệ hoàn toàn có thể tái hiện lại (dù chỉ một phần) quá khứ của mỗi người rất đơn giản. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về những bước đột phá mạnh mẽ hơn trong tương lai, chẳng hạn như trí thông minh nhân tạo có thể đưa con người ngược dòng lịch sử? Không ai có thể dám chắc rằng điều này không thể xảy ra cả!

Lưu ý quan trọng: Timehop chỉ dành cho đối tượng người dùng trên 12 tuổi.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 235
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm