Tinder Lite cho Android 1.4.2 Bản rút gọn của app hẹn hò Tinder

Tải về

3 (1) Tinder Miễn phí 290

Tinder Lite for Android là phiên bản rút gọn có dung lượng nhẹ của app hẹn hò Tinder. Miễn phí, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian để tải về - đây là lựa chọn lý tưởng giúp tạo dựng kết nối tại bất cứ nơi đâu bạn đi tới.

Tinder Lite for Android - phiên bản rút gọn của app hẹn hò Tinder sẽ sớm ra mắt trong tuần này
Nhà phát triển Tinder thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản rút gọn của ứng dụng gốc mang tên Tinder Lite trong tuần này

Nhà phát triển Tinder sắp cho ra mắt một phiên bản rút gọn của ứng dụng hẹn hò dành cho thiết bị Android mang tên Tinder Lite, hướng đến các nước đang phát triển, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Công ty cho biết ứng dụng mới này có kích thước nhỏ hơn khoảng 25 lần so với Tinder.

Dù không có các tính năng như Feed - nơi bạn có thể xem các bản cập nhật sự tương hợp của mình, nhưng Tinder Lite Android vẫn tích hợp nhiều chức năng tiêu biểu của ứng dụng gốc trên một giao diện nhỏ gọn hơn nhiều với cách trình bày rõ ràng và dễ sử dụng.

Ứng dụng này cũng chạy nhanh hơn trên điện thoại có cấu hình thấp và tiêu thụ ít pin hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Hơn thế nữa, Tinder Lite cho Android có thể giảm mức sử dụng mạng lên đến 20%, phù hợp với người dùng ở các quốc gia có mạng Internet chậm, băng thông đắt tiền và không gian lưu trữ hạn chế trên thiết bị.

Gặp gỡ những người bạn mới trên Tinder Lite Android Tìm hiểu về đối tượng tương hợp trước khi vuốt sang phải
Gặp gỡ những người bạn mới gần khu vực bạn sống và tìm hiểu về đối tượng trước khi vuốt sang phải

Giới thiệu về ứng dụng hẹn hò Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt và phổ biến nhất hiện nay trên Google Play.

Dù bạn đến với Tinder để gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quen biết, hay đơn giản là hành xử cho đúng với văn hóa nơi bạn tới du lịch - thì bạn đã chọn đúng rồi đấy. Một số người gọi Tinder là “app hẹn hò nóng bỏng nhất thế giới”, nhưng cũng có rất nhiều người dùng coi ứng dụng này là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với 30 tỷ lượt tương hợp cho đến nay và hiện đang được sử dụng tại 190 quốc gia, Tinder luôn có mặt mỗi khi bạn cần.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Tinder Lite cho Android

Với ứng dụng mạng xã hội Tinder Lite for Android, người dùng có thể:

 • Kết nối và làm quen với nhiều người bạn mới.
 • Tìm hiểu thông tin của họ thông qua hồ sơ trên app.
 • Nếu thấy sự đồng điệu - hãy chọn tính năng Swipe Right.
 • Trò chuyện với đối tượng tương hợp hoàn toàn miễn phí.

Ghép cặp và chat với người cũng thích bạn Làm quen và trò chuyện với đối tượng tương hợp hoàn toàn miễn phí
Làm quen và trò chuyện miễn phí với đối tượng tương hợp để tìm hiểu về họ trên Tinder Lite for Android

Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder Lite cho Android

Tương hợp (Match). Trò chuyện. Hẹn hò. Dùng tính năng Swipe Right để tỏ ý thích ai đó, còn Swipe Left là để bỏ qua. Nếu ai đó thích lại bạn thì đó chính là tương hợp thành công. Nhà phát triển đã "phát minh" ra chế độ đôi bên đồng ý, nghĩa là hai người chỉ có thể tương hợp khi cùng tỏ ý thích nhau.

Khỏi lo căng thẳng. Khỏi lo bị từ chối. Chỉ cần xem qua những hồ sơ mà bạn quan tâm, trò chuyện trực tuyến với các đối tượng tương hợp. Đến đúng thời điểm, hãy hẹn gặp họ ngoài đời và nhen nhóm lên một điều gì đó mới mẻ và ấm áp. Biết đâu bạn sẽ tìm được “một nửa” của mình thì sao?

Lưu ý:

Tinder Lite Android sẽ sớm ra mắt trong tuần này. Người dùng quan tâm có thể đăng ký trước trên Google Play thông qua nút Tải về bên trên.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 726
 • Lượt tải: 290
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 đến 6.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm