Toca Life: Vacation Game kỳ nghỉ hè của Toca

Tải về
3,7 (10) Toca Boca Tính phí 865 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Đồng hành cùng Toca đáng yêu và tinh nghịch trong game Toca Life: Vacation. Hãy xem Toca và những người bạn sẽ trải qua 1 kỳ nghỉ hè như thế nào nhé!

Game kỳ nghỉ hè của Toca

Với Toca, mỗi ngày là 1 chuyến phiêu lưu mới. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các thử thách như đến sân bay đón chuyến bay của mình, nhảy lên giường khách sạn, đào tìm kho báu trên bãi biển… Mọi hoạt động này sẽ tạo nên 1 kỳ nghỉ khó quên trong game Toca Life: Vacation!

Tính năng chính của Toca Life: Vacation

Khám phá

Khám phá 4 địa điểm trong Toca Life: Vacation. Bạn muốn bắt đầu chuyến phiêu lưu tại sân bay? Chơi thật vui với máy soi đồ, băng chuyền và ghé thăm buồng lái của phi công. Sau đó nhận 1 gói snack và tận hưởng chuyến nghỉ mát vui vẻ. Khi đến điểm du lịch, bạn có nhiều lựa chọn khác như mua sắm, ngắm cảnh trên tàu, chơi trên bãi biển hay lướt ván…

Phiêu lưu khám phá thế giới cùng Toca

Tham gia nhiều hoạt động

Sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra trong kỳ nghỉ của Toca như tìm các con vật trên bãi biển, đào tìm kho báu, chiêm ngưỡng tượng bí ẩn…

Quay video chuyến đi

Sử dụng tính năng quay phim trong ứng dụng để kể câu chuyện thám hiểm của bạn. Bé có thể ghi giọng nói của mình để kể chuyện và theo chuyển động của nhân vật. Thời lượng video tối đa 2 phút, sau đó lưu về máy tính để chia sẻ.

Game Toca Life: Vacation sẽ giúp bé có 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng Toca và những người bạn!

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.113
  • Lượt tải: 865
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Toca Life Vacation

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm