Toca Life: Vacation Game kỳ nghỉ hè đáng nhớ của Toca

Tải về

3,8 (11) Toca Boca Tính phí 1.087 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Đồng hành cùng Toca đáng yêu và tinh nghịch trong game Toca Life: Vacation. Hãy xem Toca và những người bạn sẽ trải qua 1 kỳ nghỉ hè như thế nào nhé!

Game kỳ nghỉ hè của Toca

Với Toca, mỗi ngày là 1 chuyến phiêu lưu mới. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các thử thách như đến sân bay đón chuyến bay của mình, nhảy lên giường khách sạn, đào tìm kho báu trên bãi biển… Mọi hoạt động này sẽ tạo nên 1 kỳ nghỉ khó quên trong game Toca Life: Vacation!

Tính năng chính của Toca Life: Vacation

Khám phá

Khám phá 4 địa điểm trong Toca Life Vacation. Bạn muốn bắt đầu chuyến phiêu lưu tại sân bay? Chơi thật vui với máy soi đồ, băng chuyền và ghé thăm buồng lái của phi công. Sau đó nhận 1 gói snack và tận hưởng chuyến nghỉ mát vui vẻ. Khi đến điểm du lịch, bạn có nhiều lựa chọn khác như mua sắm, ngắm cảnh trên tàu, chơi trên bãi biển hay lướt ván…

Phiêu lưu khám phá thế giới cùng Toca

Tham gia nhiều hoạt động

Sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra trong kỳ nghỉ của Toca như tìm các con vật trên bãi biển, đào tìm kho báu, chiêm ngưỡng tượng bí ẩn…

Quay video chuyến đi

Sử dụng tính năng quay phim trong ứng dụng để kể câu chuyện thám hiểm của bạn. Bé có thể ghi giọng nói của mình để kể chuyện và theo chuyển động của nhân vật. Thời lượng video tối đa 2 phút, sau đó lưu về máy tính để chia sẻ.

Có rất nhiều hoạt động và tương tác vui vẻ trong khi chơi Toca Life Vacation game
Có rất nhiều hoạt động và tương tác vui vẻ trong khi chơi Toca Life Vacation game

Live Weekly

Đừng bỏ lỡ sự kiện Live Weekly. Đây là nguồn cung cấp các video vui nhộn, mẹo chơi game và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà fan của Toca Life tạo ra rồi chia sẻ với cả thế giới.

Nhấn chọn Live Weekly ở góc trên bên phải màn hình ban đầu. Tính năng miễn phí này được cập nhật mới mỗi tuần để cung cấp cho các bạn nhỏ những thông tin hữu ích, mới mẻ về thế giới Toca Life rộng lớn nói chung và Toca Life Vacation nói riêng.

Chơi game mô phỏng Toca Life: Vacation để khám phá 4 địa điểm - sân bay, khách sạn, bãi biển và các điểm thăm quan. Một câu chuyện sống động và vui nhộn cho trẻ em sẽ được mở rộng dần dần cùng 34 nhân vật.

Cùng 34 nhân vật trong series Toca Life viết nên 1 câu chuyện mới về kỳ nghỉ hè đáng nhớ
Cùng 34 nhân vật trong series Toca Life viết nên 1 câu chuyện mới về kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Trò chơi không giới hạn thời gian hay tính điểm, bé có thể chơi bao lâu tùy thích. Game cũng không có quảng cáo bên thứ 3, không có IAP… nên cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. Như mọi trò chơi trong series Toca Life, phiên bản này là sân chơi lành mạnh, tích cực cho các bé mẫu giáo.

Game Toca Life: Vacation sẽ giúp bé có 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng Toca và những người bạn!

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.585
  • Lượt tải: 1.087
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Toca Life

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm