TOP add-on VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

  • 1 Đánh giá

Sử dụng VPN để duyệt internet là cách tốt nhất để bảo mật hoạt động trực tuyến của mọi người. Hiện nay có vô số phần mềm, ứng dụng VPN để dùng nhưng nếu không muốn cài đặt thêm bất kỳ thứ gì khác trên máy tính của mình, mọi người có thể sử dụng tiện ích bổ sung VPN cho trình duyệt, chẳng hạn như Microsoft Edge.

Dù vậy, số lượng add-on VPN cho Microsoft Edge cũng rất nhiều, và không phải cái nào cũng hoạt động tốt. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng khám phá TOP add-on VPN tốt nhất cho Microsoft Edge mà mọi người nên sử dụng.

Windscribe

Windscribe là một trong những dịch vụ VPN an toàn và đáng tin cậy nhất với hơn 100 địa điểm. Một trong những lý do cho sự phổ biến của nó là nó cung cấp một gói miễn phí “hào phóng” các tính năng.

Windsribe có tiện ích mở rộng cho hầu hết các trình duyệt, bao gồm Microsoft Edge, Chrome, Firefox và Opera. Bắt đầu với tiện ích mở rộng Windscribe dễ dàng hơn bất kỳ add-on VPN nào.

Cài đặt tiện ích bổ sung, nhấp vào biểu tượng và chọn Bắt đầu. Nó sẽ kết nối với một máy chủ ngẫu nhiên (người dùng có thể thay đổi vị trí), cung cấp 2GB dữ liệu hàng tháng và 10GB với tài khoản đăng ký và xác nhận địa chỉ email..

Bên cạnh việc cung cấp mã hóa cấp độ quân sự, tiện ích bổ sung Windscribe còn chặn quảng cáo, trình theo dõi, phần mềm độc hại và cookie. Người dùng có thể dừng thông báo trang web và fake múi giờ, vị trí và ngôn ngữ của mình.

NordVPN

NordVPN có lẽ là dịch vụ VPN phổ biến và được khuyên dùng nhất, cùng với ExpressVPN. Các thử nghiệm cho thấy đây cũng là một trong những VPN nhanh nhất.

Ngoài ứng dụng dành cho các hệ điều hành, NordVPN còn có các tiện ích bổ sung dành cho trình duyệt, bao gồm cả Edge. Nó có máy chủ ở 60 quốc gia và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Mọi người có thể sử dụng đồng thời NordVPN trên 6 thiết bị. Add-on này cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao như trình chặn quảng cáo và theo dõi, khóa chuyển đổi,...

ZenMate

ZenMate là một VPN phổ biến có máy chủ tại hơn 80 quốc gia, đi kèm với mã hóa cấp độ quân sự, một khóa chuyển đổi và tuyên bố không ghi lại bất kỳ nhật ký nào.

ZenMate có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đăng ký. Hơn nữa, việc kích hoạt trình theo dõi và trình chặn phần mềm độc hại cũng như thay đổi quốc gia cũng khá đơn giản.

Surfshark

Giống như NordVPN, Surfshark thường xuyên có mặt trong danh sách các VPN tốt nhất nhờ việc cung cấp kết nối không giới hạn, khóa chuyển đổi, hỗ trợ tải torrent và phát trực tuyến.

Vì nó sở hữu máy chủ tại hơn 65 quốc gia nên người dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Surfshark hạn chế lưu giữ bất kỳ nhật ký nào và tuyên bố cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu. Ngoài ra, add-on này cũng có thể chặn quảng cáo và trình theo dõi.

Cập nhật: 04/02/2023
  • 69 lượt xem
Xem thêm: Microsoft Edge