TOP các skin Rainmeter đẹp mắt nhất nên cài đặt

  • 1 Đánh giá

Rainmeter là một phần mềm mã nguồn mở, giúp người dùng tùy chỉnh màn hình theo sở thích. Với Rainmeter, mọi người sẽ không còn phải đối mặt với màn hình PC buồn tẻ và nhàm chán nhờ vào kho skin vô cùng phong phú, đẹp mắt.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP các skin Rainmeter đẹp mắt nhất nên cài đặt. Trước đó, người dùng có thể tham khảo Hướng dẫn tùy chỉnh màn hình PC bằng Rainmeter để biết quy trình tải xuống và cài đặt skin.

The Room

The Room là một suite Rainmeter tuyệt vời, với skin lấy cảm hứng từ một căn phòng ấm cúng cho những người yêu thích công nghệ. Dựa trên tác phẩm nghệ thuật Rainy Days của LeMMiNO, skin đã thêm các module một cách chuyên nghiệp vào những yếu tố cụ thể của căn phòng, làm cho chúng trở nên sống động.

Simple Media

Một thiết kế đơn giản hoàn hảo khác dành cho tất cả những người theo chủ nghĩa tối giản. Simple Media thể hiện xuất sắc trong việc làm cho màn hình desktop trông thanh thoát và đẹp mắt mà không có quá nhiều thứ.

Paper Thin

Paper Thin là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc tươi sáng và thiết kế tối giản. Skin này sẽ làm bừng sáng bất kỳ PC nào với phiên bản không gian sống động đầy màu sắc của nó.

Suite này bao gồm giao diện đồng hồ, widget tài nguyên hệ thống, thanh tìm kiếm của Google, trình phát nhạc và ghi chú, tổng hợp hoàn hảo những gì người dùng tối giản nhất tìm kiếm.

Chill Minimalistic Samurai

Chill Minimalistic Samurai là một skin tối giản nhưng vẫn cực cool dành cho người hâm mộ samurai, dựa trên hình nền từ trò chơi Sekiro. Suite này bổ sung skin ngày và giờ, thanh công cụ và thanh tác vụ mờ trên hình nền.

Cyberpunk Coffee

Cyberpunk Coffee là một suite skin tuyệt đẹp khác cho Rainmeter, với sự kết hợp giữa diện mạo phong cách tương lai với thưởng thức cà phê trong một không gian ấm cúng.

Skin sử dụng hình nền Coffee in Rain của u/kirokaze làm cơ sở và sử dụng Simple Media làm giao diện đồng hồ, giao diện người dùng màu trắng với phông chữ wonder 8bit làm tiện ích tài nguyên hệ thống.

Jarvis

Ai đã từng xem các bộ phim của Marvel đều ít nhất một lần ao ước có được một trợ lý như Jarvis. Skin JARVIS cho Rainmeter sẽ giữ cho tất cả các thông tin cần thiết luôn sẵn sàng để truy cập dễ dàng nhất có thể. Giao diện IronMan-Jarvis Rainmeter dành cho Windows 10 mang đến một số tiện ích của trợ lý siêu cấp cho màn hình.

Skin sở hữu khả năng tùy biến cao, người dùng có thể điều chỉnh và định vị lại nhiều module, cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến hệ thống. Với bức xạ từ lò phản ứng hồ quang biểu tượng của Iron Man, mọi người có thể xem các thông tin khác như ngày giờ, dung lượng lưu trữ, nhiệt độ,...

Game of Thrones Rainmeter skin

Nếu là một người hâm mộ Game of Thrones, skin này sẽ mang tất cả những đặc trưng tuyệt vời nhất của bộ phim này, xuất hiện trên màn hình desktop của mọi người.

Với Game of Thrones Rainmeter skin, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn giúp tùy chỉnh màn hình để hiển thị chính xác những gì mình muốn. Mọi người có thể định cấu hình các biểu tượng dock, tinh chỉnh chúng bằng cách sử dụng hướng dẫn đi kèm với nó.

Nhiều thông tin quan trọng như thông tin lưu trữ, thông tin mạng, tài liệu, trình phát đa phương tiện, mức sử dụng CPU và RAM,... sẽ xuất hiện đầy đủ trên màn hình.

Windows 2019: Futuristic

Dựa trên giao diện người dùng Windows trông như thế nào trong tương lai, chủ đề này cố gắng nắm bắt tinh thần đó theo cách tốt nhất có thể.

Skin này mang đến một giao diện khá mới và khi kết hợp với Launchy, nó là một trong những giao diện trông cao cấp nhất hiện có. Skin này có thể tùy chỉnh từ trên xuống dưới. Người dùng sẽ nhận được thông tin quan trọng như danh sách việc cần làm, thông tin thời tiết, giám sát tài nguyên hệ thống, nguồn cấp RSS,... ngay trên màn hình chính. Với các gói icon sáng tạo và hình nền hào nhoáng, Windows 2019: Futuristic Rainmeter chắc chắn là skin không thể bỏ lỡ.

Tech-A

Theo xu hướng chủ đề tương lai, Tech-A cũng là một trong những skin linh hoạt nhất. Nổi bật với hình ảnh lõi trung tâm, hiển thị tài nguyên được sử dụng, cùng một số thông tin quan trọng như mức sử dụng CPU trên mỗi lõi, mức sử dụng RAM, thời gian, ngày tháng, thông tin thời tiết,... Người dùng cũng sẽ tìm thấy các phím tắt nhanh cho nhiều thư mục hệ thống như tài liệu và phân vùng đĩa, các phím chuyển đổi phương tiện nhanh chóng,...

Senja Suite

Senja Suite là một skin gọn gàng, tối giản nhưng vẫn hấp dẫn. Nó xử lý các vấn đề cơ bản đặc biệt tốt, trên một màn hình rõ ràng. Mọi người sẽ dễ dàng tùy chỉnh hiển thị thông tin như thời gian, các phím quản lý nguồn như phím tắt và khởi động lại nút hồ sơ người dùng với thanh có thể mở rộng,.... trên các bảng của skin này.

Aliens

Được thiết kế để trông giống như một buồng lái tàu vũ trụ từ ngoài không gian, Aliens là một trong những skin trông thú vị nhất trong danh sách này.

Khi được kết hợp với hình nền đi kèm, người dùng sẽ thấy rằng trên màn hình có các thông tin quan trọng nằm rải rác như ngày và giờ, thông tin hệ thống, thống kê sử dụng tài nguyên chi tiết và các nút tắt cho các ứng dụng quan trọng như trình duyệt, nhạc và mạng xã hội.

Newspaper Desktop

Nếu đang tìm kiếm một thứ gì đó mang phong cách cổ điển, người dùng có thể xem qua Newspaper Desktop. Nó chắc chắn là một trong những skin Rainmeter tốt nhất, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng khác.

Skin Rainmeter này biến màn hình nền thành một tờ báo. Khi kết hợp với hình nền phù hợp, nó sẽ mang đến giao diện của một tờ báo giấy cũ kỹ. Mọi người cũng có thể thêm các yếu tố như đồng hồ cổ và các hình ảnh mình lựa chọn. Nó cũng cung cấp các thống kê, thông tin như ngày giờ, thời tiết, bộ nhớ còn lại, dung lượng ổ đĩa còn lại,...

Eker Lina

Eker Lina là skin Rainmeter hoàn hảo cho những ai thích thiết kế giao diện đơn giản. Nó mang đến các tiện ích con giống như các mô-đun phụ để có thể sắp xếp và tùy chỉnh dữ liệu của mình.

Mỗi mô-đun này có một thiết kế nhất quán. Điều này có nghĩa là các yếu tố phụ được cung cấp có thể được sắp xếp theo yêu cầu của mọi người, nhằm tạo ra một bố cục độc đáo cho màn hình desktop.

Người dùng cũng nhận được các thông tin cơ bản như ngày giờ, thời tiết, mức sử dụng ổ đĩa và bộ nhớ, điều khiển phương tiện, các thư mục hệ thống và lối tắt ổ đĩa,...

Cập nhật: 12/09/2022
  • 146 lượt xem
Xem thêm: Rainmeter